4 điều cần biết trước khi xây dựng trang web SimpleSite của bạn

Mục tiêu của SimpleSite sườn khá rõ ràng: cung cấp cho bất kỳ ai từ bất kỳ nền tảng kỹ thuật nào một cơ hội để tận dụng tiềm năng vô tận của web. Như bạn có thể đoán từ tên của họ, họ đã cố gắng làm điều này bằng cách tạo ra một nền tảng làm cho quá trình tạo một trang web đơn giản nhất có thể.


Điều này đặt ra câu hỏi: SimpleSite có thể đạt được mục tiêu danh dự này trong khi cung cấp đủ sức mạnh và quyền kiểm soát cho khách hàng của họ không? Điều đó giúp bạn quyết định dựa trên việc các tính năng SimpleSite có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn không.

SimpleSite thực sự là một trong những cách đơn giản nhất để xây dựng trang web của bạn

Mặc dù có một vài bước hơn bình thường khi đăng ký và lần đầu tiên tạo trang web SimpleSite của bạn, nền tảng này cung cấp hướng dẫn từng bước cực kỳ tiện dụng cho người mới bắt đầu. Bạn bắt đầu bằng cách chọn mục đích của trang web của bạn. Một vài bước đầu tiên bao gồm lựa chọn trang web của bạn Sơ đồ màu cơ bản, hình nền và sau đó là một hình ảnh đẹp cho bài viết hàng đầu trên trang chủ của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhập tiêu đề của trang web trước khi thực hiện quy trình đăng nhập.

Khi bạn đã thực hiện xong, hướng dẫn sẽ được kết thúc, vì ở đó, Hướng dẫn tiếp theo sẽ chỉ cho bạn cách thêm nội dung vào các trang web của bạn. Bản thân trình xây dựng hầu như rất dễ sử dụng, với yêu cầu học tập ít hoặc không cần. Các cách chính của bạn để tùy chỉnh bố cục trang web của bạn là thông qua việc thêm hoặc xóa các khối nội dung (có thể là văn bản, hình ảnh, trình chiếu, bộ chia, v.v.), sau đó di chuyển chúng lên hoặc xuống để ngồi bên trên hoặc bên dưới nhau. Bất cứ điều gì có thể được chỉnh sửa chỉ bằng cách nhấp vào nó. Ví dụ: một khối văn bản sẽ được mở trong một trình soạn thảo văn bản đơn giản.

Toàn bộ trải nghiệm ban đầu khi sử dụng SimpleSite chỉ là chào đón như bạn có thể có được.

Nhưng rất khó

Nó đã thắng bạn mất nhiều thời gian để bắt đầu nhận thấy những hạn chế của trình tạo trang web SimpleSite và thậm chí bạn có thể cảm thấy thất vọng vì chúng. Mặc dù là một nền tảng tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu để có được một trang web trông khá ổn định và chạy, nhưng nó có lẽ là một trong những nhà xây dựng hạn chế nhất xung quanh.

Đầu tiên, không có chức năng kéo và thả thực sự như bạn đã nhận được với Wix hoặc Weebly. Để tìm hiểu thêm về các nền tảng này, các tính năng kéo và thả của chúng tôi, vui lòng đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi tại đây hoặc bài đánh giá Weebly của chúng tôi tại đây .

4 điều cần biết trước khi xây dựng trang web SimpleSite của bạn

Thứ hai, có một bộ các loại nội dung rất hạn chế mà bạn có thể thêm vào các trang web của mình. Nó tốt hơn và tương tác nhiều hơn so với trình xây dựng mặc định của WordPress.com, nhưng điều đó không nói nhiều. Đó là lý do tại sao SimpleSite bao gồm những thứ đẹp nhất như trình chiếu đơn giản, khối văn bản, chữ ký và bản đồ, nhưng có rất ít sự khác biệt trong các tùy chọn của bạn và bạn không có nhiều tự do để tùy chỉnh chúng.

Điều cốt yếu cần nhận ra là mục đích của SimpleSite là làm cho nó dễ dàng, thuận tiện và không căng thẳng nhất có thể để tạo một trang web. Điều đó, thật không may, có nghĩa là lấy đi một số kiểm soát để bất kỳ người dùng có trình độ chuyên môn nào cũng có thể xây dựng trang web của mình mà không sợ hãi.

Không có mẫu

Tôi chỉ đơn giản là không thể đánh bại xung quanh bụi cây với cái này. Nếu có một lý do nào đó để không tham gia SimpleSite, thì bạn có thể bắt đầu với những mẫu tuyệt đẹp và giàu tính năng để xây dựng trang web của bạn. Vì lý do tương tự mà bạn không có nhiều quyền kiểm soát khi tùy chỉnh trang web của mình, để giữ cho quy trình đơn giản nhất có thể, bản thân các chủ đề cũng khá cơ bản.

Mọi người đều bắt đầu với cùng một mẫu cơ bản với các tùy chọn kiểu dáng được áp dụng mà họ đã chọn trong quá trình tạo. Cách mạnh mẽ nhất mà sau đó bạn có thể tùy chỉnh các trang web của mình là chọn từ danh sách các biến thể bố cục cho trang web bạn chỉnh sửa. Bạn cũng có thể xây dựng một mẫu tùy chỉnh bằng cách mã hóa từ đầu.

4 điều cần biết trước khi xây dựng trang web SimpleSite của bạn

Điều này trái ngược hoàn toàn với nhiều nhà xây dựng trang web có giá tương tự hoặc rẻ hơn đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Ví dụ: bạn có thể truy cập ngay vào 30-50 mẫu trong trường hợp Jimdo và Weebly hoặc hàng trăm mẫu trong trường hợp của Wix hoặc WordPress.com.

Nếu sự đa dạng là rất quan trọng đối với bạn và bạn muốn tìm hiểu thêm về các nền tảng tốt nhất cho các mẫu, vui lòng xem các đánh giá chuyên môn của chúng tôi về Wix tại đây hoặc WordPress tại đây .

Bạn có thể chạy một cửa hàng rất đơn giản, hoàn toàn miễn phí

Có lẽ một trong những khía cạnh tốt nhất của việc định giá SimpleSite, là họ cung cấp một trong những gói miễn phí hào phóng nhất – thật hào phóng, bạn có thể xây dựng một cửa hàng và bán sản phẩm theo gói miễn phí và không có phí giao dịch. Điều này gần như chưa từng nghe thấy.

Tất nhiên, có một số hạn chế. Ví dụ, bạn chỉ có thể có năm sản phẩm, và con số này tăng lên không giới hạn chỉ với gói Thương mại điện tử đắt nhất. Cũng không có mẫu cụ thể về thương mại điện tử để tận dụng, mặc dù có các công cụ tạo trang web liệt kê sản phẩm cơ bản.

4 điều cần biết trước khi xây dựng trang web SimpleSite của bạn

Các tính năng thương mại điện tử truyền thống khác cũng rất đơn giản, với các công cụ báo cáo rất cơ bản, quản lý đơn hàng đơn giản và PayPal là nhà cung cấp thanh toán duy nhất. Giao diện hơi cơ bản, nhưng nó phù hợp với sự dễ sử dụng và đơn giản của phần còn lại của nền tảng và sẽ trao quyền cho bất cứ ai bắt đầu bán hàng trực tuyến. Chắc chắn, bạn chắc chắn sẽ sớm nâng cấp lên kế hoạch thương mại điện tử nếu bạn có tham vọng khiêm tốn cho trang web của mình, nhưng không có cách nào tốt hơn để bắt đầu hơn là miễn phí.

Là SimpleSite quá đơn giản cho trang web của bạn?

Bỏ qua một bên, cung cấp SimpleSite, rất giống một con dao hai lưỡi. Một mặt, họ rất có thể là lựa chọn dễ nhất, dễ tiếp cận nhất và ít gây nản lòng nhất cho người mới bắt đầu. Điều hấp dẫn hơn nữa đối với những khách hàng này là họ thậm chí có thể kết hợp một cửa hàng cơ bản và bắt đầu bán sản phẩm mà không cần bất kỳ cam kết hay thanh toán nào. Bạn cũng đã chiến thắng phải lo lắng về giới hạn lưu trữ hoặc băng thông với bất kỳ gói trả phí nào.

Mặt khác, nó cũng là một trong những nền tảng hạn chế nhất nếu bạn tính đến việc có bất kỳ mẫu, plugin hoặc công cụ tùy chỉnh nâng cao nào (bao gồm cả mã hóa tùy chỉnh).

Điều này có nghĩa là SimpleSite phục vụ rất rõ ràng cho một cơ sở khách hàng rất cụ thể: những người muốn, không có bất kỳ tham vọng chuyển động nào, khả năng bắt đầu một trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến, ngay cả với việc xây dựng ít kinh nghiệm hoặc lưu trữ một trang web.

Để tìm hiểu thêm về SimpleSite, vui lòng đọc đánh giá của chuyên gia của chúng tôi hoặc truy cập trang giá của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me