5 mẹo tiếp thị qua email được kiểm tra cho tỷ lệ nhấp cao

Email là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Với 99% mọi người kiểm tra email hàng ngày, nó là một phương pháp dễ dàng để làm cho chương trình khuyến mãi của bạn được chú ý. Tuy nhiên, khi tần suất của các chiến dịch tiếp thị email tăng lên, khả năng chịu đựng của người tiêu dùng đang giảm. Trên thực tế, báo cáo DMA Insight dòng 2017 nói rằng 53% người nhận email tuyên bố nhận quá nhiều email không liên quan từ các thương hiệu.


Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với tiếp thị qua email?

Đảm bảo tỷ lệ nhấp cao với 5 mẹo tiếp thị qua email này

Nếu bạn muốn tin nhắn của mình biến thành nhấp chuột, thì bạn cần tập trung vào việc tạo ra một chiến lược chi tiết, được thiết kế có mục đích cho khách hàng của bạn. Những mẹo tiếp thị qua email này sẽ giúp bạn tạo một chiến dịch có liên quan và có tác động.

# 1: Cá nhân hóa

Nó không còn đủ để gửi cùng một email đến toàn bộ danh sách của bạn. Trong thực tế, làm như vậy thực sự có thể dẫn đến số lần nhấp ít hơn 50%. Tại sao? Bởi vì những người nhận không tìm thấy sự liên quan trong email của bạn sẽ nhanh chóng đánh dấu nó là thư rác. Đó là lý do tại sao nó rất cần thiết để tạo ra một chiến lược phân khúc cho các chiến dịch của bạn. Một số cách tồn tại để phân vùng danh sách của bạn; tùy chọn bạn chọn phải dựa trên những gì phù hợp nhất với khách hàng và sản phẩm của bạn.

Hầu hết các dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp các công cụ đơn giản để đạt được phân khúc. Trên MailChimp, bạn có tùy chọn để thiết lập năm điều kiện cho mỗi phân khúc. Ví dụ: nếu bạn muốn nhắm mục tiêu khách hàng nữ mới, bạn sẽ đặt nhóm để phân chia theo giới tính và ngày đăng ký – đây sẽ là phân khúc hai điều kiện.

Về nội dung, tồn tại hai tùy chọn phân khúc chính.

Phân khúc nhân khẩu học

Khi người đăng ký của bạn đăng ký, bạn có thể thu thập thông tin mà rất quan trọng cho các nỗ lực tiếp thị trong tương lai. Tuy nhiên, yêu cầu quá nhiều chi tiết có thể khiến mọi người không tham gia danh sách email của bạn. Thông thường, bạn có thể dễ dàng biện minh cho việc yêu cầu thông tin nhân khẩu học đơn giản, chẳng hạn như:

 • Giới tính
 • Tuổi tác
 • Vị trí
 • Tên

Cá nhân hóa email của bạn theo cách xem xét các nhân khẩu học này có thể cải thiện tỷ lệ nhấp của bạn lên 54,79% theo nghiên cứu gần đây nhất của MailChimp. Bạn có tiềm năng để chạy các chương trình khuyến mãi dành riêng cho giới, tạo nội dung phù hợp với lứa tuổi và tận dụng thời tiết và khí hậu khác nhau của các khu vực khác nhau. Ví dụ, bạn sẽ bán áo len len cho khách hàng sống ở các bang phía nam, nhưng nó sẽ hoàn hảo cho những người ở gần biên giới Canada.

Nó cũng cực kỳ có lợi để gửi email của bạn đến tên của người nhận. Tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất đều cung cấp tùy chọn cá nhân hóa trường Cấm To, theo cách này.

Phân khúc tâm lý

Mặc dù nhân khẩu học là một nơi tốt để bắt đầu, họ cung cấp rất ít thông tin về tính cách khách hàng. Với dữ liệu cụ thể hơn, bạn có thể đảm bảo tỷ lệ nhấp thậm chí cao hơn; Số liệu của Mailchimp ước tính nhiều hơn 74,53% so với các chiến dịch không được phân đoạn. Tuy nhiên, việc thu thập thông tin cá nhân có thể đặt ra một thách thức, vì bạn chỉ có thể yêu cầu rất nhiều về các hình thức đăng ký.

May mắn thay, cách để thu thập nhiều dữ liệu hơn tồn tại.  

Khảo sát tại chỗ

Người đăng ký thích nội dung tương tác, vì vậy việc tạo một cuộc khảo sát đáp ứng hai mục tiêu. Bạn có thể thu thập thêm thông tin trong khi nuôi dưỡng lòng trung thành thương hiệu. Các cuộc thăm dò và câu đố thú vị có thể được thực hiện trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như:

 • Khảo sát Khỉ
 • Khảo sátGizmo
 • Google Forms
 • Nhận lại
 • Khảo sát chất lỏng

Bạn cũng có thể thêm phần quan tâm vào bảng đăng ký Mailchimp của mình, nhưng cố gắng giữ số lượng câu hỏi càng thấp càng tốt.

Nhắm mục tiêu cấp trang

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các yếu tố hành vi để có được một hồ sơ tâm lý của khách hàng. Nhắm mục tiêu ở cấp độ trang cho phép bạn theo dõi trang mà khách hàng của bạn đã truy cập khi họ chọn đăng ký – điều này cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về loại nội dung mà họ sẽ thích. Các yếu tố khác mà bạn có thể suy luận thêm thông tin bao gồm:

 • Lịch sử thanh toán
 • Các mục được lưu vào danh sách mong muốn
 • Trang bình luận / lượt thích
 • Thói quen mua sắm (ví dụ: mua thường xuyên, thỉnh thoảng vung tiền, chỉ mua từ danh sách mong muốn, v.v.)

# 2: Khẩn cấp

Khẩn cấp từ lâu đã là một chiến thuật tiếp thị đã được thử nghiệm và thử nghiệm. Tạo ra một bầu không khí nơi khách hàng của bạn được khuyến khích hành động nhanh chóng sẽ lấy đi thời gian để đoán thứ hai. Một nghiên cứu của Experian cho thấy các email quảng cáo sử dụng các chiến thuật này rất thích Tỷ lệ nhấp để mở tăng 14% và tỷ lệ giao dịch nhấp chuột tăng đáng kinh ngạc 59%.

Sự khẩn cấp được truyền đạt tốt nhất thông qua ngôn ngữ. Sau đây là tất cả các ví dụ về những từ mạnh mẽ tận dụng xu hướng tự nhiên của con người đối với sự tham lam và độc quyền:

Trả giá

Điên cuồng

Không có tội

Gây sốc

Trở thành người trong cuộc

Chỉ dành cho thành viên

Cheat Sheet

Freebie

Giật gân

Hàm thả

Bằng chứng suy thoái kinh tế

Không có chuỗi đính kèm

Kêu gọi hành động

 • Kêu gọi hành động (CTA) của bạn là điểm trong email của bạn khuyến khích khách hàng hành động. Nó có một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với tỷ lệ nhấp, vì nó là cấp độ cuối cùng hoặc thuyết phục trước khi khách hàng quyết định nhấp hoặc trả lại. Bạn nên luôn luôn tạo CTA của mình với sự khẩn trương.
 • Sử dụng tình trạng cấp bách để làm cho CTA một hướng dẫn trực tiếp hơn là một gợi ý. Ví dụ: Đăng Truy cập trang web của chúng tôi để được giảm giá không thể chấp nhận được. Hấp dẫn hơn đáng kể so với Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để tìm các khoản giảm giá không thể chấp nhận được.
 • Sử dụng năng động lời nói hành động để tăng cảm giác cấp bách. Ví dụ: Hãy đợi Don mệnh! Hành động nhanh để theo xu hướng mới nhất của chúng tôi.
 • Cung cấp độc quyền để tạo ra sự khan hiếm. Ví dụ: Khác Sử dụng mã này cho giao dịch một lần trong đời, có tác động mạnh hơn so với sử dụng mã này cho một giao dịch.
 • Thêm một liên lạc cá nhân bằng cách sử dụng người đầu tiên. Một khảo sát của Unbounce (như đã báo cáo trên ClickZ) đã phát hiện ra rằng việc thay đổi một nút để văn bản nói rằng tôi là tôi thay vì bạn có thể dẫn đến tăng 90% chuyển đổi.

Nội dung nhạy cảm với thời gian

Cung cấp các giao dịch nhạy cảm với thời gian là một chiến thuật tiếp thị tuyệt vời. Tuy nhiên, nó phải được thực hiện tốt cho hiệu quả mong muốn. Khi con người xử lý hình ảnh nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản, tín hiệu hình ảnh có thể cực kỳ hiệu quả. Ví dụ: bao gồm một hẹn giờ hoặc đếm ngược trong email của bạn sẽ khuyến khích người đọc hành động nhanh chóng!

Một phương pháp khác là sử dụng tâm lý màu sắc. Nghiên cứu vô tận tồn tại về tác động của các màu sắc khác nhau đối với người tiêu dùng:

 • Màu đỏ, cam và xanh hoàng gia được xếp hạng là hiệu quả nhất để tạo ra sự khẩn cấp.
 • Màu xanh và màu cam hoàng gia cũng đã được tìm thấy để khuyến khích hành động.  

# 3: Tin tưởng

Một khảo sát gần đây của Stackla đã tiết lộ rằng gần như 90% tính xác thực của millennials là yếu tố quan trọng nhất để gắn kết với thương hiệu. Một nghiên cứu tương tự năm 2013 đã xác định nó là một trong những phẩm chất hàng đầu thu hút người tiêu dùng đến với một công ty. Trong thời đại lừa đảo và tin nhắn rác, việc trình bày một mặt trận xác thực là điều cần thiết để nuôi dưỡng niềm tin và đảm bảo các nhấp chuột bạn cần.

Một số yếu tố góp phần vào mức độ tin cậy của công ty.

Điểm người gửi

Thử thách đầu tiên của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị là đảm bảo email của bạn thực sự có được hộp thư đến chính xác. Tất cả các dịch vụ email đều sử dụng các bộ lọc thư rác để tránh các tin nhắn gây khó chịu. Thư của bạn kết thúc trong thư rác hay hộp thư đến tùy thuộc vào điểm người gửi. Số liệu này là một số từ 0 đến 100 và được áp dụng cho mỗi địa chỉ IP, nghĩa là nếu bạn chia sẻ hộp thư với người khác, hoạt động của họ sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm người gửi của bạn bao gồm:

 • Bị đánh dấu bằng tay là thư rác
 • Gửi email đến tài khoản không hoạt động
 • Danh sách đen ngành
 • Các khiếu nại và nhãn thư rác khác

Cải thiện điểm số người gửi của bạn bằng cách thường xuyên xóa danh sách email của bạn, cá nhân hóa thư của bạn và giữ lại tính xác thực thương hiệu tốt.

Xác thực

Tạo tính xác thực như một thương hiệu có vẻ khó khăn, nhưng nó dễ dàng hơn bạn nghĩ. Chiến thuật chính là đặt một khuôn mặt (hoặc khuôn mặt) vào tên. Liên quan đến một chiến dịch tiếp thị qua email, điều này có thể bao gồm:

 • Gửi tin nhắn của bạn từ một email được đặt tên hơn là một tài khoản chung. Số liệu thống kê cho thấy 42% người kiểm tra người gửi trước khi mở email.
 • Bao gồm một chữ ký và hình ảnh ở cuối tin nhắn.
 • Sử dụng các liên kết truyền thông xã hội đến tài khoản của bạn, điều này chứng tỏ bạn tồn tại ở nơi khác và có thể tăng tỷ lệ nhấp bằng 158% đáng kinh ngạc.

# 4: Định dạng

Thiết lập thực tế của email là một yếu tố cần thiết khác. Người dùng mong đợi nội dung tương tác hấp dẫn và ít có khả năng nhấp khi điều này không được thực hiện. Nó rất quan trọng để suy nghĩ về những điều cơ bản. Ví dụ: vì hơn 50% quyền truy cập web đến từ thiết bị di động, bạn phải đảm bảo nội dung của mình được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ hơn.

Tương tự, hệ thống báo chí cũ trên khái niệm gấp nếp vẫn được áp dụng. Hãy xem xét điều đầu tiên người nhận sẽ nhìn thấy khi họ mở email. Sau đó đặt nội dung có tác động mạnh nhất lên trên điểm mà người dùng bắt buộc phải cuộn. Làm như vậy sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của họ.

Dòng tiêu đề & Xem trước văn bản

Trước khi bạn thậm chí có thể xem xét tỷ lệ nhấp, bạn cần đảm bảo email của bạn đang được mở. Công cụ duy nhất của bạn để đạt được điều này là dòng chủ đề và văn bản xem trước. Trên Gmail (và các nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến khác), bạn phải tùy chọn chỉnh sửa bản xem trước. Luôn luôn chọn làm như vậy khi có thể.

Khi tạo một dòng chủ đề, hãy làm theo các quy tắc sau:

 • Làm cho nó hành động. Hãy nghĩ về dòng chủ đề của bạn như một lời kêu gọi hành động ban đầu. Làm cho nó một cái gì đó linh hoạt mà mời người đọc để làm nhiều hơn. Ví dụ: Gặp gỡ những người có ảnh hưởng đến người nổi tiếng mới của chúng tôi có ảnh hưởng lớn hơn so với người nổi tiếng của X hiện đang quảng bá thương hiệu của chúng tôi.
 • Phản ánh cá nhân hóa. Nếu bạn đã dành thời gian để phân đoạn và cá nhân hóa email, bạn cần truyền đạt điều đó trong dòng chủ đề của mình. Chọn một cái gì đó cho thấy bạn đã nghĩ về từng sở thích của người nhận.
 • Giữ nó đúng chiều dài. Đôi khi, chiều dài không thành vấn đề! Các nguyên tắc hiện tại đề xuất 50 ký tự trở xuống là tốt nhất cho dòng chủ đề email của bạn.
 • Tránh Clickbait. Khán giả hiện đại đã trở nên hiểu biết về clickbait. Tạo một dòng chủ đề làm cho tuyên bố hoang dã và sử dụng từ ngữ quá mức không còn phù hợp. Ví dụ: một email có tiêu đề IPADS VÀ IPHONES MỚI CHỈ $ 5 ?? sẽ đảm bảo chuyến đi một chiều đến thư mục thư rác.
 • Hoàn thành lời hứa. Bên cạnh việc tránh clickbait, bạn cũng cần đảm bảo nội dung của mình thực sự đáp ứng những gì bạn hứa hẹn. Nếu dòng chủ đề của bạn đưa ra tuyên bố hoang dã về quà tặng và giảm giá miễn phí – nhưng email không phản ánh điều này – tỷ lệ thoát của bạn sẽ tăng.

Nội dung

Nội dung của bạn sẽ mang tính cá nhân cho thương hiệu và công ty của bạn, nhưng các quy tắc cụ thể có thể được áp dụng trên tất cả các ngành.

 • Sử dụng hình ảnh, khi con người phản ứng tốt hơn với tín hiệu thị giác. Nhưng don không đưa thông tin quan trọng vào hình ảnh, vì chúng có thể không hiển thị với mọi người Tạo một văn bản thay thế tốt cho văn bản trên mạng cho bạn hình ảnh có thể giúp giảm vấn đề này.
 • Khuyến khích sự tương tác bằng cách bao gồm nội dung bắt buộc người dùng hành động. Vài ví dụ bao gồm các cuộc thăm dò và khảo sát, hoặc bạn có thể yêu cầu phản hồi trực tiếp về một mục hoặc vấn đề cụ thể.
 • Sử dụng các quy tắc dễ đọc giống như bạn làm cho các bài viết. Bao gồm các tiêu đề phụ, dấu đầu dòng và danh sách và đảm bảo bạn súc tích với bất kỳ văn bản nào.
 • Quyết định một hành động bạn muốn người đọc lấy và thiết kế nội dung của bạn xung quanh vấn đề này. Donith bao gồm nhiều ý tưởng hoặc mục tiêu, vì người nhận có thể bị phân tâm và bỏ lỡ mục tiêu chính.

# 5: Đánh giá

Đánh giá là một trong những vũ khí mạnh nhất trong kho vũ khí của bạn. Nhờ các số liệu mở rộng được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ email và các nền tảng khác, chẳng hạn như Google Analytics, chúng tôi có quyền xem các chi tiết phức tạp về những gì đang hoạt động và những gì đang diễn ra. Nếu chiến dịch email của bạn không tạo ra kết quả, thì bạn có thể thử nghiệm để tìm các yếu tố có vấn đề.  

Thử nghiệm A / B

Còn được gọi là thử nghiệm phân chia trên mạng, quy trình này cho phép bạn xem xét các thành phần riêng lẻ của email. Chỉ cần xác định yếu tố bạn muốn kiểm tra – đó có thể là CTA, dòng chủ đề hoặc thậm chí là nội dung – và chia đôi người nhận của bạn.

Một nửa sẽ thấy một phiên bản, một nửa sẽ thấy phiên bản khác. Sau đó, bạn có thể xem lại tỷ lệ nhấp và thiết lập thành công hơn. Nếu bạn muốn thử nhiều hơn hai tùy chọn, sau đó phân đoạn danh sách của bạn thành bốn phần ngẫu nhiên. Kiểm tra mọi yếu tố của chiến dịch của bạn để có kết quả tốt nhất có thể.

Sony gần đây đã tăng doanh số của họ lên 20%, chỉ bằng cách thử nghiệm các biểu ngữ khác nhau.

Đảm bảo tỷ lệ nhấp cao với 5 mẹo tiếp thị qua email này

Lặp lại chiến dịch

Nó có vẻ đơn giản, nhưng nó có một cái gì đó mà nhiều nhà tiếp thị né tránh. Tuy nhiên,  gửi lại chiến dịch của bạn cho những người không ủng hộ việc mở email của bạn lần đầu tiên tăng tỷ lệ mở lên 30%, như đã báo cáo trong HuffPost. Ngoài việc cung cấp cho người nhận một cơ hội khác để cắn, lặp lại email của bạn có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm tối ưu hóa các tính năng khác nhau.

Bạn có thể:

 • Gửi bài đăng vào một thời điểm khác nhau trong ngày để cố gắng truyền cảm hứng cho sự tham gia
 • Tinh chỉnh dòng chủ đề cho một cái gì đó hấp dẫn hơn
 • Hãy thử một chiến lược phân khúc khác để người nhận nhận được nhiều nội dung được nhắm mục tiêu hơn

Đảm bảo tỷ lệ nhấp cao

Đảm bảo tỷ lệ nhấp cao với 5 mẹo tiếp thị qua email này

Nó vô nghĩa chỉ để gửi email và hy vọng họ chuyển đổi thành nhấp chuột. Nếu bạn không có chiến lược cho các chiến dịch của mình, bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc. Bằng cách sử dụng các mẹo tiếp thị này, bạn có thể cẩn thận nghĩ ra các email quảng cáo được đảm bảo để thu hút người nhận. Khi bạn đã có được chúng trên móc, bạn sẽ tiến một bước gần hơn để bán hàng!

Thông tin chi tiết về DMA: https://dma.org.uk/research/dma-insight-consumer-email-tracker-2017

Nghiên cứu MailChimp: https://mailchimp.com/resource/research/effects-of-list-seributionation-on-email-marketing-stats/

Nghiên cứu kinh nghiệm: https://www.experian.com/assets/cheetahmail/white-auge/top-5-flash-sale-tips.pdf

Nhấp chuột: https://www.clickz.com/me-vs-you-how-pronouns-affect-click-conversion-rates/32596/

Khảo sát Stackla: https://stackla.com/resource/reports/the-consumer-content-report-influence-in-the-digital-age/

HuffPost: https://www.huffingtonpost.com/danny-wong/13-email-marketing-tips-t_b_9050798.html

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me