9 thiết kế logo trang điểm tốt nhất và cách làm cho riêng bạn [2020]

Khi bạn tưởng tượng thiết kế logo trang điểm của bạn, bạn thấy gì? Là tên công ty của bạn được bao quanh bởi son môi lấp lánh, phấn mắt, và cọ trang điểm? Hay đó là một thiết kế đơn giản, thanh lịch phản ánh thẩm mỹ thương hiệu của bạn? Dù là phong cách nào, logo trang điểm của bạn là bộ mặt của công ty bạn và phải đẹp và nguyên bản.


Chuyên gia phù hợp có thể mang ý tưởng của bạn đến với cuộc sống mà không tốn của bạn hàng trăm đô la. Nhảy xuống cho bí mật của tôi để thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ với 5 đô la.

9 Logo trang điểm tốt nhất

Logo trang điểm - Trang điểm Corinne

Logo của Boutchou
Từ 99 thiết kế

Logo trang điểm - Beautyz Bae

Logo của saira_junaid
(thuê saira_junaid với giá 5 đô la)

Logo trang điểm - Mỹ phẩm Adore Kiss

Logo của samplesar
(thuê người thiết kế với giá 5 đô la)

Logo trang điểm - Lashes tuyệt đẹp

Logo của desgnversiverse
(thuê người nhận thức với giá 5 đô la)

Logo trang điểm - Thời trang đẹp

Logo của Sign.Yra
Từ 99 thiết kế

Logo trang điểm - Trang điểm để phát sáng

Logo của isabel paoli
Từ DesignCrowd

Logo trang điểm - Minani

Logo của Elit Design Studio
Từ DesignCrowd

Logo trang điểm - Jess Maloney

Logo bằng logod
Từ DesignCrowd

Logo trang điểm - Angelica Rylie

Logo của creaturedcrew
(thuê sáng tạo với giá 5 đô la)

Tìm dịch vụ thiết kế logo phù hợp có thể là một quá trình dài. Để giúp làm cho nó ít phức tạp hơn, đồng nghiệp của tôi đã thử nghiệm các dịch vụ khác nhau để xem dịch vụ nào cung cấp các thiết kế tốt nhất cho giá trị tốt nhất. Kết quả của anh ấy khá đáng ngạc nhiên! Kiểm tra so sánh dịch vụ thiết kế logo toàn diện của mình để tìm hiểu làm thế nào các dịch vụ thiết kế phổ biến nhất được tổ chức.

Cách nhận Logo của bạn với giá 5 đô la

Năm đô la cho một logo có vẻ là một mức giá thấp không tưởng, nhưng với Fiverr, một logo bespoke có thể khiến bạn phải trả giá như vậy. Fiverr là một nền tảng dành cho người bán hàng tự do với các gói từ mức giá khởi điểm là 5 đô la. Trong một thị trường cạnh tranh như vậy, nhiều nhà thiết kế cung cấp dịch vụ của họ ở mức giá này hoặc rất gần với nó.

Sẵn sàng để có logo trang điểm mới của bạn được thiết kế chỉ với $ 5? Ở đây thế nào. Truy cập trang chủ Fiverr và gõ biểu tượng trang điểm của thành phố khác vào thanh tìm kiếm. Fiverr sau đó sẽ hiển thị tất cả các nhà thiết kế logo cung cấp các gói có liên quan. Cuộn qua các tùy chọn này để tìm một nhà thiết kế có phong cách mà bạn thích.

Không phải những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy thử tìm kiếm các thuật ngữ thay thế, chẳng hạn như logo son môi, logo làm đẹp hoặc logo mỹ phẩm.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo trang điểm

Khi bạn tìm thấy một nhà thiết kế mà bạn thích, hãy nhấp vào hồ sơ của họ để xem thông tin về Giới thiệu về Gig Gig này, danh mục đầu tư của họ về công việc trước đó và chi tiết gói.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Tổng quan về gói trang điểm

Từ đó, bạn có thể liên hệ với nhà thiết kế để biết thêm thông tin hoặc nhấp vào Tiếp tục để đến trang xem xét thanh toán. Một số nhà thiết kế cung cấp các tiện ích bổ sung như nhiều phiên bản, tệp vectơ và mô phỏng 3D. Vui lòng thêm bất kỳ dịch vụ bổ sung nào hoặc nhấp vào Đặt hàng ngay để thanh toán cho gói như hiện tại.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Tùy chỉnh gói

Khi thanh toán của bạn hoàn tất, bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình với nhà thiết kế và logo của bạn sẽ được thực hiện.

Một số tính năng đáng chú ý khác của Fiverr:

  • Cấp độ người bán – Những người làm việc tự do được phân loại theo các cấp độ khác nhau dựa trên lịch sử công việc, thời gian trên nền tảng và phản hồi tích cực của khách hàng. Chọn một nhà thiết kế có trình độ cao hơn có thể giúp bạn đảm bảo chất lượng công việc và dịch vụ.
  • Bảo vệ thanh toán – Mọi khoản thanh toán bạn thực hiện với Fiverr đều hoàn toàn an toàn. Tiền của bạn không bao giờ được tiết lộ cho nhà thiết kế cho đến khi bạn hài lòng với công việc họ cung cấp.
  • Không có phí bất ngờ – Người bán không bao giờ có thể thêm vào phí hoặc lệ phí bổ sung. Giá bạn phải trả khi bắt đầu là giá duy nhất bạn sẽ trả.
  • Tùy chọn tìm kiếm thiết kế – Có một số bộ lọc tìm kiếm hữu ích có sẵn, bao gồm ngân sách, thời gian giao hàng và kiểu logo (chẳng hạn như.

Quan tâm đến việc tìm một freelancer? Kiểm tra của chúng tôi đánh giá đầy đủ Fiverr để biết thêm lời khuyên về việc thuê các nhà thiết kế.

Cách làm Logo của riêng bạn

Chọn tuyến đường DIY là có thể nếu bạn có một số khả năng sáng tạo – nhưng chỉ khi bạn sẵn sàng bỏ thời gian và công sức. Nhiệm vụ đưa logo tưởng tượng của bạn vào cuộc sống có thể khó khăn khi bạn không có công cụ phù hợp.

Đây là nơi các nhà sản xuất logo miễn phí có thể giúp đỡ. Các nhà sản xuất logo thường là lựa chọn tốt nhất cho logo DIY nhờ vào tính dễ sử dụng của họ, mặc dù họ không phải lúc nào cũng hiệu quả nhất về chi phí khi bạn xem xét giá tải xuống logo thành phẩm của mình.

Nếu bạn đã đặt trái tim vào DIY, tôi sẽ đề xuất Wix Logo Maker vì nó kết hợp tất cả các tính năng tốt nhất ở một nơi. Bắt đầu bằng đi đến trang chủ Wix Logo Maker và tạo một hồ sơ – điều này cũng có nghĩa là bạn có thể lưu logo của bạn vào hồ sơ của bạn sau này. Nhập tên công ty và khẩu hiệu của bạn để tiến hành.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Thêm tên công ty

Trí thông minh nhân tạo (AI) của Wix Logo Maker sẽ sau đó hỏi bạn một loạt câu hỏi. Đầu tiên, tìm kiếm ngành nghề của bạn – Tôi đã sử dụng Trang điểm Nghệ sĩ Trang điểm trong ví dụ của tôi.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Chọn ngành

Tiếp theo, chọn một vài tính từ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với giao diện của logo dự định của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Nhìn và cảm nhận

AI sẽ cho bạn thấy một loạt các cặp logo để cảm nhận về sở thích phong cách của bạn. Chọn logo theo từng cặp mà bạn thích, để nó có thể học những gì bạn làm và không thích.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - So sánh kiểu logo

Trước khi các đề xuất logo của bạn xuất hiện, bạn sẽ cần nói cho AI biết bạn sẽ sử dụng logo của mình ở đâu, chẳng hạn như trên phương tiện truyền thông xã hội, trang web hoặc danh thiếp.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Nhu cầu xây dựng thương hiệu

Đề xuất logo của bạn sẽ bật lên tiếp theo. Duyệt qua các logo được tạo và nhấp vào Tải thêm nếu bạn nhấn vào cuối trang.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Mẫu logo

Bạn muốn thay thế các biểu tượng? Nhấp vào Thay thế biểu tượng, nhập truy vấn tìm kiếm của bạn và chọn một biểu tượng mới. Tôi đã tìm thấy một biểu tượng mà tôi thích bằng cách tìm kiếm trang điểm của Cameron, nhưng bạn có thể thử làm đẹp, tô son hoặc các thuật ngữ liên quan khác tùy thuộc vào chuyên môn của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Biểu tượng trang điểm

Chọn mẫu logo bắt mắt và chuyển sang trình chỉnh sửa logo. Tôi thích logo tôi đã chọn rất nhiều, tôi đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào, nhưng có vô số lựa chọn để tùy biến. Nếu bạn muốn làm cho logo của mình nguyên bản hơn, bạn có thể điều chỉnh phông chữ, màu sắc, biểu tượng và hình dạng ở giai đoạn này.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo để đến trang thanh toán.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Chọn gói của bạn và hoàn tất thanh toán để tải xuống logo trang điểm mới của bạn ở độ phân giải cao, sẵn sàng để bắt đầu sử dụng.

Tìm hiểu thêm về nền tảng, bao gồm nhiều ví dụ về logo, trong Đánh giá chuyên sâu về Wix Logo Maker.

Hai nhà sản xuất logo đáng chú ý khác mà bạn có thể thích:

  • Thiết kếEvo – Có hơn 10.000 mẫu thiết kế để lựa chọn trên DesignEvo. Bạn có thể duyệt qua danh mục thời trang và vẻ đẹp của tinh tinh cho các mẫu dành riêng cho ngành phù hợp với phong cách thiết kế mong muốn của bạn. Đọc bài đánh giá chuyên gia DesignEvo của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nền tảng.
  • Nhìn – Looka rất tốt để tạo logo, nhưng cũng hữu ích cho các công ty hoặc người khởi nghiệp cần thêm tài liệu thương hiệu, như thiết kế trang web và bộ dụng cụ truyền thông xã hội. Tìm hiểu thêm về các tính năng của nó trong bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Phần kết luận

Đề xuất của tôi? Donith bỏ qua giá trị rõ ràng đến từ việc thuê một nhà thiết kế logo. Một thiết kế chuyên nghiệp được đảm bảo chất lượng cao và nếu bạn chọn một Fiverr freelancer, nó sẽ có giá cả phải chăng, quá.

Nếu bạn tạo ra của riêng bạn, Nhà sản xuất Logo Wix là nhà sản xuất logo DIY dễ dàng và hiệu quả nhất hiện có. Đó là đề xuất hàng đầu của tôi nếu bạn là một nhà thiết kế vừa chớm nở, người muốn đưa thiết kế logo của bạn vào tay bạn.

Vẫn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo phù hợp? Đối đầu với đồng nghiệp của tôi so sánh dịch vụ thiết kế logo chuyên gia của tôi để tìm hiểu làm thế nào các dịch vụ thiết kế logo khác đo lường.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me