Cách tạo tài khoản mới với Liquid Web

Liquid Web đã xuất hiện từ năm 1997. Hiện tại nó lưu trữ hơn 500.000 trang web cho hơn 30.000 khách hàng từ hơn 130 quốc gia.


Với các gói cao cấp hứa hẹn hỗ trợ và hiệu suất vượt trội, nó chắc chắn phục vụ chủ yếu cho cơ sở khách hàng quy mô doanh nghiệp với ngân sách lớn hơn.

Trong bài đánh giá chuyên gia về Liquid Web của tôi, tôi sẽ xem xét kỹ xem liệu nó có đúng với tất cả các yêu cầu của nó không.

Trong hướng dẫn từng bước này, tôi Tập trung vào quá trình đăng ký Liquid Web. Cụ thể, tôi sẽ kiểm tra xem phải mất bao lâu và liệu có bất kỳ chi phí hoặc thủ thuật ẩn nào cần biết.

Các công ty lưu trữ tập trung vào doanh nghiệp thường có quy trình đăng ký chặt chẽ và dài hơn và chúng tôi sẽ sớm xem liệu đó có phải là trường hợp của Liquid Web không.

Cách tạo tài khoản web lỏng từng bước

Tạo một tài khoản mới

Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một kế hoạch. Nếu bạn đi với Managed WordPress, chỉ có ba tùy chọn đơn giản, chủ yếu khác nhau về số lượng trang web được hỗ trợ và dung lượng lưu trữ được cung cấp:

Cách tạo-một-tài khoản mới với chất lỏng-Web-image1

Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ được hỏi nếu bạn thích một tiện ích bổ sung Email doanh nghiệp cao cấp cho tài khoản của bạn. Thẳng thắn, Tôi đã làm như thế này rằng đây là một upell: nhiều máy chủ khác sẽ bao gồm gói này miễn phí trong các gói của họ và được cung cấp thẻ giá cao cấp Liquid Web, tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ như vậy.

Làm thế nào để tạo một tài khoản mới với chất lỏng-Web-image2

Trang tiếp theo là nơi bạn sẽ xem xét đơn đặt hàng của mình.

Liquid Web rất thích chạy các chương trình khuyến mãi, vì vậy hãy luôn chắc chắn kiểm tra xem có giảm giá nào không trước khi bạn hoàn tất giao dịch mua hàng của mình. Bấm vào có một phiếu giảm giá? để thêm mã khuyến mại.

Trong trường hợp của tôi, nó đã giảm 50% trong bốn tháng đầu tiên, giúp tôi tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Và một lần nữa, bạn có thể nhận được tiện ích Email doanh nghiệp cao cấp ở góc dưới bên phải:

Làm thế nào để tạo một tài khoản mới với chất lỏng-Web-image3

Bước tiếp theo là nơi bạn sẽ đăng ký tài khoản và thanh toán. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin thanh toán và tài khoản rất cơ bản.

Liquid Web chỉ chấp nhận thẻ tín dụng và PayPal làm phương thức thanh toán. Nếu bạn đi bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ cần điền chi tiết thẻ của mình vào hộp bật lên, nhưng bạn đã thắng được tính phí cho đến khi bạn gửi đơn đặt hàng bên dưới.

Làm thế nào để tạo một tài khoản mới với chất lỏng-Web-image4

Sau khi bạn chọn phương thức thanh toán, hộp Thông tin dịch vụ là nơi bạn nhập tên miền chính sẽ được lưu trữ.

Liquid Web không có bao gồm đăng ký tên miền miễn phí với các gói WordPress được quản lý, vì vậy đây sẽ là một chi phí bổ sung. Nếu bạn chưa có tên miền, bạn luôn có thể mua hosting trước và đăng ký tên miền sau trong Cổng thông tin WordPress được quản lý của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều này và bạn hài lòng với đơn đặt hàng của mình, bạn có thể nhấp vào nút Gửi đơn đặt hàng:

Làm thế nào để tạo một tài khoản mới với chất lỏng-Web-image5

Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được trình bày với trang xác nhận đơn hàng bên dưới. Nếu bạn đã chọn PayPal, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của mình để ủy quyền cho giao dịch mua và sau đó được đưa trở lại trang xác nhận đơn hàng.

Bạn sẽ được cung cấp một cụm từ để xác định chính mình với bộ phận hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào bạn nói chuyện với họ trên điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Tôi khuyên bạn nên sao chép cụm từ này và giữ nó ở nơi an toàn, mặc dù nếu bạn làm mất nó, đừng lo lắng: bạn sẽ có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào từ bảng điều khiển của bạn.

Cách tạo tài khoản mới với tài khoản hình ảnh lỏng6

Ở dưới cùng của trang, bạn cũng có thể xem tóm tắt đơn đặt hàng của mình:

Làm thế nào để tạo một tài khoản mới với chất lỏng-Web-image7

Trong khi đó, bạn sẽ được gửi một email để xác nhận đơn hàng. Email này không thực sự chứa bất cứ điều gì hữu ích ngoại trừ liên kết đến một bài viết cơ sở kiến ​​thức về việc di chuyển sang Liquid Web. Nếu giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được biên lai sau:

Cách tạo tài khoản mới với tài khoản hình ảnh-chất lỏng8

Đây là tất cả những gì bạn có thể làm bây giờ. Bước tiếp theo là chờ đợi Kỹ sư hỗ trợ cá nhân của bạn Gọi cho bạn để xác minh đơn hàng của bạn. Liquid Web tuyên bố rằng cuộc gọi này sẽ diễn ra trong vài phút. Đối với tôi, nó đã gần 30 phút, vẫn không tệ so với các máy chủ khác.

Thật không may, khi các công ty dựa vào cuộc nói chuyện một đối một với đại lý hỗ trợ để xác minh giao dịch mua của bạn, thời gian để tạo tài khoản của bạn có thể mất nhiều thời gian hơn. Nó cũng thêm một chút phức tạp và không chắc chắn vào toàn bộ quá trình, mặc dù nó rất vui khi có một chuyên gia để nói chuyện trong khi lên tàu.

Kỹ sư hỗ trợ sẽ giải thích những điều cơ bản về lưu trữ Liquid Web của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, anh ấy cũng được trang bị đầy đủ để trả lời chúng. Lưu ý rằng để xác minh danh tính của bạn, anh ta có thể hỏi bạn tên của bạn, bốn chữ số cuối của thẻ tín dụng của bạn và tên miền chính sẽ được lưu trữ.

Sau cuộc gọi này, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt. Lần sau khi bạn đăng nhập, bạn sẽ thấy màn hình sau. Đó là một cách hay để làm quen với các bước tiếp theo về phía trước và khiến bạn cảm thấy như bạn đang ở trong tay tốt:

Làm thế nào để tạo một tài khoản mới với chất lỏng-Web-image9

Thỉnh thoảng trong giai đoạn cuối của quy trình, bạn cũng sẽ được gửi email sau. Cái này có một vài thông tin hữu ích, chẳng hạn như nơi tìm thông tin thanh toán của bạn, địa chỉ email hỗ trợ và bài viết cơ sở kiến ​​thức giới thiệu.

Cách tạo tài khoản mới với tài khoản hình ảnh-web10

Một quá trình đăng ký nhanh chóng và không đau

Khác với cuộc gọi xác minh, đăng ký với Liquid Web chỉ mất khoảng ba hoặc bốn bước. Đối với một công ty tập trung vào lưu trữ công ty, điều này rất hợp lý – giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Liquid Web cũng không spam bạn: bạn sẽ chỉ nhận được ba email trong toàn bộ quá trình, hai trong số đó chứa thông tin quan trọng.

Giá cả của Liquid Web trực tuyến rất minh bạch và ở đó, chỉ có một giá bán duy nhất, đó là tự động đánh dấu và cũng được hiển thị trên trang của chính nó. Ngoài ra còn có bất kỳ giá nào mà người hâm mộ ẩn giấu, đó sẽ chỉ được hiển thị cho bạn khi bạn chuẩn bị rời đi.

Đây là một mẹo chuyên nghiệp: liên hệ với bộ phận hỗ trợ bán hàng trước đó và bày tỏ sự quan tâm của bạn đối với một số sản phẩm lưu trữ của họ. Nếu bạn may mắn (mà tôi là vậy), họ sẽ gửi cho bạn một email đầy những món quà dưới dạng mã giảm giá hoặc phiếu giảm giá.

Nhược điểm nhỏ duy nhất tôi gặp là cuộc gọi điện thoại xác minh bắt buộc với một kỹ sư hỗ trợ.  Điều này gần như chắc chắn sẽ dẫn đến một sự chậm trễ đáng kể, đặc biệt là xem xét phần còn lại của quá trình nhanh chóng và không đau như thế nào.

Với ý nghĩ đó, có một vài máy chủ khác không yêu cầu các cuộc gọi xác minh và do đó có thời gian đăng ký nhanh hơn nhiều. iPage và GoDaddy thường nhắm đến một đám đông ít kinh nghiệm hơn và thời gian đăng ký ngắn của họ phản ánh điều này. Flywheel có cơ sở khách hàng tương tự như Liquid Web, nhưng nó chỉ yêu cầu xác minh bằng SMS hoặc chi tiết thẻ tín dụng của bạn.

InMotion Hosting là một công ty khác yêu cầu một cuộc gọi xác minh. Bạn cũng cần phải đợi email để tiến hành, việc này có thể bị trì hoãn nếu bạn mua kế hoạch vào cuối tuần. Tuy nhiên, InMotion Hosting cung cấp trải nghiệm lưu trữ WordPress được quản lý dựa trên cPanel, nếu đó là thứ gì đó mà bạn thích.

Vì Liquid Web là một dịch vụ lưu trữ kinh doanh cao cấp, bạn chắc chắn có thể quyết định đăng ký chỉ trong bao lâu để tạo một tài khoản. Đọc bài đánh giá chuyên gia về Liquid Web đầy đủ của tôi để xem nó có cung cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn không.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me