Kinsta – Hosting WordPress cao cấp cho mọi người, nhỏ hay lớn

Brian Jackson, CMO của Kinsta nói về nền tảng lưu trữ WordPress cao cấp của họ không giống như bất kỳ điều gì khác trong ngành. Được cung cấp bởi Google Cloud, bạn có được thời gian tải nhanh như chớp, hỗ trợ 24/7 từ các chuyên gia WordPress kỳ cựu và di chuyển miễn phí bởi nhóm của họ.


Quản lý lưu trữ WordPress là gì?

Quản lý lưu trữ WordPress được thiết kế cho những người muốn tập trung phát triển kinh doanhkhông lo lắng về tất cả các vấn đề phía máy chủ điều đó có thể xảy ra Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, không phải người dùng, chịu trách nhiệm định cấu hình, cập nhật và giữ cho máy chủ hoạt động và hoạt động. Trong hầu hết các trường hợp, lưu trữ được quản lý cũng đi kèm với các tính năng giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn khi quản lý các trang web WordPress hàng ngày.

Quản lý lưu trữ WordPress giống như có sysadmin của riêng bạn trong tầm tay 24/7. 

Đây chỉ là một vài điều bạn không còn phải lo lắng về:

 • Khóa máy chủ của bạn để bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc.
 • Dành thời gian cập nhật các gói phần mềm và thư viện như PHP và Nginx.
 • Định cấu hình các công cụ giám sát để đảm bảo bạn biết khi trang web của bạn bị sập.
 • Chăm sóc các bản sao lưu và tìm một giải pháp tốt.
 • Chọn giải pháp bộ nhớ đệm phù hợp.
 • Tìm hiểu làm thế nào để thiết lập một môi trường dàn dựng riêng biệt.
 • Khắc phục sự cố hiệu suất mà không cần bất kỳ trợ giúp.

Những kế hoạch WordPress được quản lý nào bạn cung cấp?

Kinsta lưu trữ tất cả các loại trang web, từ blog nhỏ cho đến 500 khách hàng của Fortune. Các gói lưu trữ WordPress được quản lý của chúng tôi bắt đầu ở mức $ 30 / tháng (gói Starter) và lên đến $ 900 / tháng (gói Enterprise). Chúng tôi cũng có các kế hoạch tùy chỉnh và dành riêng cho những người cần nhiều hơn.

Tất cả các gói lưu trữ của chúng tôi đều được cung cấp bởi Google Cloud Platform và mạng tier tier cao cấp nhanh như chớp của nó, cùng với các máy chủ Tối ưu hóa điện toán C2 của họ được xây dựng để xử lý khối lượng công việc đòi hỏi cao. Các máy chủ này đã cho thấy sự cải thiện tốc độ lên tới 200%!
Kinsta - Hosting WordPress cao cấp cho mọi người, nhỏ hay lớn
Khách hàng Kinsta có thể chọn từ hơn 20 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Công nghệ container và tự động mở rộng của chúng tôi cho phép cách ly hoàn toàn các tài nguyên, đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn trực tuyến trong khi lưu lượng truy cập tăng và an toàn như Fort Knox.

Một lợi thế tuyệt vời khác của nền tảng của chúng tôi là nó có cùng cơ sở hạ tầng điểm số bất kể kế hoạch bạn thực hiện. Nó làm cho nâng cấp và hạ cấp liền mạch và không đau. Bạn có thể chuyển đổi gói với một cú nhấp chuột và mọi thứ được chia theo tỷ lệ thứ hai.

SSL có được bao gồm trong kế hoạch của bạn không?

Kinsta đã cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí từ Let Dòng Encrypt từ năm 2016. Bạn cũng có thể tải lên chứng chỉ SSL của bên thứ ba mà không phải trả thêm phí. Tất cả điều này có thể được thực hiện với một vài cú nhấp chuột đơn giản trong bảng điều khiển MyKinsta.
Kinsta - Hosting WordPress cao cấp cho mọi người, nhỏ hay lớn

Những giải pháp thương mại điện tử nào có sẵn?

Bạn có thể chạy bất kỳ giải pháp thương mại điện tử dựa trên WordPress nào tại Kinsta. Tuy nhiên, cho đến nay, WooC Commerce và Easy Digital Download vẫn được sử dụng rộng rãi nhất trên nền tảng của chúng tôi.

Các cửa hàng thương mại điện tử đòi hỏi khắt khe hơn nhiều so với các trang web WordPress điển hình của bạn. Các yếu tố như nội dung không thể truy cập, số lượng người dùng đồng thời, truy vấn phức tạp và kích thước của cơ sở dữ liệu đều đi vào hoạt động. Nhưng đừng lo lắng, nhóm của chúng tôi xử lý tối ưu hóa các trang web WooC Commerce có lưu lượng truy cập cao mỗi ngày.
Kinsta - Hosting WordPress cao cấp cho mọi người, nhỏ hay lớn
Đây chỉ là một vài cách chúng ta đi xa hơn để tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và chức năng:

 • Bộ nhớ đệm cấp máy chủ nhanh tại chỗ với các quy tắc để đảm bảo chức năng WooC Commerce phù hợp.
 • Người dùng tự động bỏ qua bộ nhớ cache khi phát hiện ra cookie wooc Commerce_items_in_cart cookie, để đảm bảo quá trình thanh toán trơn tru và không đồng bộ.
 • Theo mặc định, một số trang WooC Commerce nhất định như giỏ hàng, tài khoản của tôi và thanh toán, được loại trừ khỏi bộ nhớ đệm.
 • Khả năng lọc các URL riêng lẻ theo chương trình bằng bộ lọc kinsta-cache / purge_list.
 • Việc thanh lọc theo chương trình cũng có thể được thực hiện thông qua cURL bằng cách gọi một URL có tiền tố được cung cấp bởi các kỹ sư hỗ trợ của chúng tôi.
 • Các tiện ích bổ sung Redis và Elaticsearch có sẵn để cải thiện bộ nhớ cache và truy vấn tìm kiếm cho các trang web thương mại điện tử lớn.
 • Chúng tôi cung cấp các phiên bản PHP mới nhất (PHP 7.2, 7.3 và 7.4) để đảm bảo hiệu suất nhanh nhất.

Chúng tôi cũng có trình cài đặt WooC Commerce chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp khởi chạy nhanh chóng và dễ dàng các trang web thương mại điện tử sản xuất và phát triển mới.

Bạn có cung cấp một khu vực tổ chức trên phạm vi trên các khu vực mà các trang web có thể được phát triển và thử nghiệm trước khi đi vào hoạt động?

Có, mọi trang web WordPress tại Kinsta đều có môi trường dàn dựng miễn phí. Các tài nguyên được sử dụng trên các trang dàn dựng được loại trừ khỏi báo cáo của chúng tôi để cung cấp cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần kiểm tra và phát triển.

Bạn có thể dễ dàng tạo môi trường dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột và khi bạn thực hiện thử nghiệm, bạn có thể đẩy các thay đổi trở lại trang web trực tiếp của mình. Bạn thậm chí có thể khôi phục bản sao lưu trực tiếp để dàn dựng.
Kinsta - Hosting WordPress cao cấp cho mọi người, nhỏ hay lớn

Các dịch vụ sao lưu và phục hồi có sẵn?

Tại Kinsta, không có gì quan trọng hơn việc lưu giữ, lưu trữ và an toàn dữ liệu của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp sáu loại sao lưu khác nhau:

 • Sao lưu tự động: Được thực hiện cứ sau 24 giờ và được lưu trữ trong 14 ngày (lâu hơn ở các gói cao hơn).
 • Sao lưu thủ công: Tạo điểm khôi phục bất cứ lúc nào.
 • Sao lưu hệ thống tạo: Tự động tạo khi bạn thực hiện các tác vụ quan trọng trong môi trường Kinsta.
 • Sao lưu đầy đủ có thể tải xuống: Bạn có thể tải xuống tệp lưu trữ (.zip) có chứa toàn bộ trang web WordPress của bạn. Tệp lưu trữ có các tệp trang web của bạn cũng như tệp SQL chứa nội dung của cơ sở dữ liệu của bạn.
 • Tiện ích sao lưu dự phòng 6 giờ ($ 50 / tháng trên mỗi trang): Sao lưu được tạo ra mỗi 6 giờ và có sẵn trong 24 giờ. Lý tưởng cho các trang web thay đổi thường xuyên.
 • Tiện ích sao lưu hàng giờ ($ 100 / tháng trên mỗi trang): Sao lưu được tạo ra mỗi giờ và có sẵn trong 24 giờ. Lý tưởng cho các trang web thương mại điện tử, trang web thành viên và các trang web thay đổi liên tục.

Chúng tôi cũng tạo và lưu trữ các ảnh chụp nhanh đĩa liên tục (chứa bản sao lưu của bạn) của mọi máy trong cơ sở hạ tầng của chúng tôi cứ sau 4 giờ trong 24 giờ và sau đó cứ sau 24 giờ trong hai tuần. Và đừng lo lắng, Kinsta không bao gồm các bản sao lưu của bạn trong tổng dung lượng sử dụng của bạn.

Bạn có thể dễ dàng khôi phục bản sao lưu của mình bất cứ lúc nào để sống hoặc dàn dựng.
Kinsta - Hosting WordPress cao cấp cho mọi người, nhỏ hay lớn

Bạn có dịch vụ di chuyển cho khách hàng với các trang web hiện có không?

Tất cả các gói lưu trữ của chúng tôi đi kèm với một hoặc nhiều miễn phí dịch vụ cao cấp, nơi nhóm di cư chuyên dụng của chúng tôi xử lý tất cả mọi thứ. Điền vào biểu mẫu, sắp xếp thời gian phù hợp với bạn và nhóm của chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nó sẵn sàng để kiểm tra.

Đối với các trang web WordPress cơ bản, chúng tôi cũng cung cấp di cư miễn phí không giới hạn trên từ các nhà cung cấp lưu trữ cụ thể. Đối với những bạn có hàng trăm trang web phức tạp, chúng tôi có giảm giá di chuyển hàng loạt.

Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng tận dụng kiến ​​thức và chuyên môn của đội ngũ của chúng tôi. Di chuyển có thể khó khăn và sử dụng plugin của bên thứ ba không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để đi.

Khi chọn một trung tâm dữ liệu, lợi thế của trung tâm này so với trung tâm khác là gì?

Tại Kinsta, bạn có thể chọn từ hơn 20 trung tâm dữ liệu Google Cloud Platform để lưu trữ trang web của mình. Bạn thậm chí có thể chọn một trang khác nhau cho từng trang web WordPress riêng lẻ.
Kinsta - Hosting WordPress cao cấp cho mọi người, nhỏ hay lớn
Khi chọn một trung tâm dữ liệu, hãy xem dữ liệu khách truy cập / khách hàng hiện tại của bạn. Nếu hầu hết khách hàng của bạn đến từ một khu vực cụ thể, thì điều quan trọng là chọn vị trí trung tâm dữ liệu phù hợp để cải thiện hiệu suất của trang web WordPress của bạn – trung tâm dữ liệu càng gần, độ trễ càng thấp. Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ miễn phí như GCP Ping để đo độ trễ cho vị trí thực tế hiện tại của bạn.

Chọn một trung tâm dữ liệu gần bạn nhất cũng sẽ đảm bảo bạn có được tốc độ SFTP nhanh.

Máy chủ của bạn được bảo mật như thế nào trước các tin tặc và các mối đe dọa mạng khác?

Kinsta thực hiện các biện pháp chủ động và thụ động để ngăn chặn các cuộc tấn công trong các bài hát của mình. Chúng tôi giám sát tất cả các trang web WordPress cứ sau hai phút để có thời gian hoạt động, có các hạn chế dựa trên phần mềm rất chặt chẽ, phát hiện các cuộc tấn công DDoS khi chúng xảy ra và chủ động ngăn chặn mã độc xâm nhập vào mạng của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng công nghệ container trên nền tảng Google Cloud Platform (GCP) cho phép chúng tôi cách ly hoàn toàn không chỉ từng tài khoản mà từng trang web WordPress riêng biệt. Ngoài ra, mỗi trang web là được bảo mật đằng sau tường lửa GCP.  Do quy mô rộng lớn của cơ sở hạ tầng Google, nó cho phép nền tảng của chúng tôi tự động hấp thụ nhiều cuộc tấn công DDoS.

Dưới đây là một vài cách bổ sung để chúng tôi giữ an toàn cho khách hàng:

 • Chúng tôi hỗ trợ xác thực hai yếu tố và chặn GeoIP.
 • Nền tảng của chúng tôi tự động cấm các IP có hơn sáu lần đăng nhập thất bại mỗi phút.
 • Mật khẩu mạnh được thi hành trên các bản cài đặt WordPress mới.
 • Dọn dẹp phần mềm độc hại miễn phí và loại bỏ cho cuộc sống! Nếu trang web của bạn bị xâm nhập khi ở Kinsta, chúng tôi sẽ sửa nó.
 • Chúng tôi chỉ hỗ trợ các kết nối SFTP và SSH được mã hóa.
 • Chúng tôi chỉ cung cấp các phiên bản PHP được hỗ trợ mới nhất.
 • Vì chúng tôi sử dụng GCP, mã hóa ở phần còn lại được sử dụng để lưu trữ dữ liệu khách hàng.
 • Tất cả các máy chủ Kinsta và Kinsta CDN đều hỗ trợ TLS 1.3, một bản cập nhật giao thức mã hóa mới an toàn hơn TLS 1.2.
 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu XML-RPC. Các yêu cầu này bị chặn theo mặc định.
 • Chúng tôi có một công cụ bảo vệ mật khẩu một lần nhấp (htpasswd).

Cần chặn một người gửi thư rác? Chúng tôi đã làm điều này dễ dàng! Trong bảng điều khiển MyKinsta của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một công cụ Từ chối IP mà bạn có thể sử dụng để chặn bất kỳ địa chỉ IP nào đánh vào trang web của bạn.
Kinsta - Hosting WordPress cao cấp cho mọi người, nhỏ hay lớn

Có hỗ trợ gì cho khách hàng của bạn?

Kinsta có cấu trúc hỗ trợ khác với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác vì chúng tôi cảm thấy mô hình truyền thống đã bị hỏng. Chúng tôi don lồng có đại diện hỗ trợ cấp 1 hoặc cấp 2; toàn bộ nhóm hỗ trợ của chúng tôi được biên chế độc quyền bởi các nhà phát triển WordPress và các kỹ sư lưu trữ Linux.

Cách này đảm bảo bạn sẽ nhận được lời khuyên chuyên môn từ một người tích cực sử dụng và phát triển WordPress. Mỗi khách hàng Kinsta được trò chuyện với các thành viên cùng nhóm hỗ trợ doanh nghiệp lớn của chúng tôi và các công ty Fortune 500.

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi hoạt động 24/7/365 ngày một năm. Thời gian trả lời vé trung bình của chúng tôi trong quý 3 năm 2019 là 1 phút và 19 giây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me