Làm thế nào để viết dòng chủ đề tiếp thị email tốt nhất

Năm ngoái, nghiên cứu từ Convince và Convert cho thấy 44% những người nhận được email đã mua thứ gì đó vì một email quảng cáo. Vì thế mặc dù tất cả các kênh có sẵn cho các nhà tiếp thị ngày nay, email vẫn hiệu quả. Nhưng có một số liệu thống kê khác, nghiêm túc hơn cho các nhà tiếp thị cần ghi nhớ: Công ty dữ liệu nghiên cứu TOPO cũng nhận thấy rằng hơn 75% email không bao giờ được mở.


Có thể nhận được email của bạn để có thể nhận ra sức mạnh tuyệt vời của họ để chuyển đổi là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang tìm cách tối đa hóa lợi tức đầu tư tiếp thị qua email của họ. Viết những dòng chủ đề hay nhất để khiến khán giả mở email của bạn không phải là sao chép những dòng tốt nhất của Cameron từ danh sách, mà thay vào đó là hiểu chiến thuật nào hoạt động để truyền đạt thông điệp mà khán giả của bạn có thể chống lại.

Dòng chủ đề email tốt nhất bắt đầu bằng một chiến lược

Phân khúc đối tượng của bạn trước khi bạn viết một từ

Email của bạn đã thắng được mở nếu chúng được gửi đến đúng đối tượng. Phân đoạn danh sách email của bạn trước khi bạn viết một từ duy nhất của dòng chủ đề của bạn. Trên thực tế, việc viết các dòng chủ đề hiệu quả thực sự bắt đầu khi bắt đầu mối quan hệ của bạn với một người đăng ký. Cách tốt nhất là đặt câu hỏi sẽ giúp bạn tạo dòng tiêu đề trực tiếp trên tài sản bạn sử dụng để chuyển đổi người đăng ký sang danh sách của bạn (trang đích và cửa sổ bật lên).

Các nhà cung cấp dịch vụ email như GetResponse giúp SMB dễ dàng tìm thấy các đặc điểm nổi bật trong đối tượng của họ và xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng chia sẻ chúng. Kiểm tra đánh giá chuyên gia GetResponse của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách loại chức năng này hoạt động.

Làm thế nào để viết dòng chủ đề tiếp thị email tốt nhất

Các câu hỏi nên hỏi về lợi ích của người đăng ký, chẳng hạn như sở thích biến thể sản phẩm, lợi ích hàng đầu hoặc thách thức lớn nhất. Tùy thuộc vào ngành dọc của bạn, bạn có thể đặt câu hỏi như:

  • Những gì thương hiệu yêu thích của bạn?
  • Những chủ đề nào bạn đang quan tâm để tìm hiểu thêm về?
  • Bạn nghĩ gì đang cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình?

Ánh xạ chủ đề dòng chủ đề đến hành trình của khách hàng

Chỉ phân khúc đối tượng là không đủ để tối đa hóa tỷ lệ mở của bạn. Dẫn email mở khi nhắn tin dòng tiêu đề khớp với tin nhắn mà họ đang muốn nghe – được xác định bởi vị trí của họ trong đường ống bán hàng. Một thực hành tốt nhất là suy nghĩ về ngôn ngữ và tin nhắn sẽ cộng hưởng với khách hàng ở mọi giai đoạn của đường ống trong khi bạn xây dựng hành trình của họ.

Giai đoạn đầu của một đường ống thường được đặc trưng bởi thu thập thông tin, vì vậy nhắn tin và ngôn ngữ nên truyền đạt rằng email của bạn cung cấp thông tin có giá trị. Người đăng ký trong các giai đoạn sau của đường ống đã sẵn sàng để mua hàng, vì vậy các dòng chủ đề nên truyền đạt các đề nghị cụ thể.

Thủ công các biến thể có giá trị thống kê của các dòng chủ đề của bạn Các phần tử của A để thử nghiệm A / B

Dữ liệu là trọng tâm của tất cả các tiếp thị tốt. Nhưng một lỗi phổ biến của SMB là tạo dữ liệu cho dữ liệu sake sake. Thử nghiệm A / B của các biến thể đòi hỏi sự khác biệt có ý nghĩa giữa chúng.

Don Tiết chỉ cần viết một loạt các dòng chủ đề để xem cái nào hoạt động tốt nhất. Cố ý tạo ra ngôn ngữ là một giai điệu khác nhau, hoặc một đề nghị khác hoặc một đề xuất giá trị khác. Để đảm bảo bạn có quyền kiểm soát các bài kiểm tra của mình, cách tốt nhất là chỉ cố tình kiểm tra một trong những yếu tố duy nhất trong dòng chủ đề của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách loại chức năng này có thể được sử dụng để tìm các biến thể tối ưu, hãy xem đánh giá chuyên môn của chúng tôi về Constant Contact, chuyên về kiểm tra dòng tiêu đề email.

Theo dõi tần suất người đăng ký mở email của bạn

Cho dù bạn có lập kế hoạch và thu thập dữ liệu bao nhiêu đi chăng nữa, danh sách người đăng ký không bao giờ là đơn nguyên; họ là một tập hợp các cá nhân quyết định mở hoặc bỏ qua email của bạn dựa trên tình huống của họ. Một cách thực hành tốt nhất là phát triển các quy trình công việc nhắm mục tiêu đến các cá nhân với các dòng chủ đề cụ thể dựa trên tỷ lệ mở riêng lẻ của họ.

Làm thế nào để viết dòng chủ đề tiếp thị email tốt nhất

Những người đăng ký có tỷ lệ mở cao rất hấp dẫn, vì vậy hãy gửi cho họ các dòng chủ đề để thu hẹp khoảng cách giữa một giai đoạn của đường ống và giai đoạn tiếp theo. Ví dụ: khách hàng tiềm năng ở giai đoạn đầu đang tìm kiếm thông tin về một vấn đề và mục tiêu của bạn là chuyển chúng sang giai đoạn giữa khi họ bắt đầu xem xét giải pháp. Nếu bạn nhận thấy một khách hàng tiềm năng ở giai đoạn đầu đang mở một tỷ lệ cao các email của bạn, hãy sử dụng một dòng chủ đề như, Bạn có thông tin về [chủ đề X]. [Sản phẩm của bạn] biết cách hành động theo chúng. Bằng cách đó, bạn sẽ khuyến khích họ di chuyển theo đường ống.

Khi chiến lược của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc bắt đầu viết dòng tiêu đề email tốt nhất

Thách thức các giả định thường được tổ chức hoặc kiến ​​thức thông thường

Không ai thích suy nghĩ sai lầm, và nỗi sợ nắm giữ những giả định không chính xác là đủ để lôi kéo mọi người muốn tìm hiểu thêm. Cho dù người đăng ký của bạn đang ở đâu, cho rằng những gì họ biết là đúng thực sự là sai là một cách rất hiệu quả để khơi gợi sự tò mò của họ và khiến họ mở email của bạn. Hình thức này thay đổi theo ngành và dọc, nhưng cách tốt nhất ở đây là không bao giờ nói trực tiếp rằng những người đăng ký là Sai sai về một cái gì đó, mà là để củng cố cái tôi của họ và sau đó chỉ ra rằng một sự thay đổi trong hoàn cảnh đã khiến kiến ​​thức của họ bị lỗi thời.

Một ví dụ sẽ là, Bạn Yourere chính xác, [sản phẩm X] đã bay khỏi kệ – cho đến tuần trước. Bằng cách củng cố hình ảnh người đọc về bản thân họ như một cá nhân có nhiều thông tin, bạn có thể làm nổi bật sự thiếu hiểu biết của họ mà không gặp phải phản ứng dữ dội. Ngoài ra, lời nhắc này về tình trạng chuyên gia của họ cũng làm tăng khả năng người đọc muốn xác nhận lại bằng cách đọc thông tin cập nhật hơn trong nội dung email của bạn.

Nắm bắt những người đăng ký điểm đau trong ít từ nhất có thể

Kiến thức bị lỗi không phải là cách duy nhất để khơi gợi sự tò mò của người đọc. Giải quyết các điểm đau là một kỹ thuật tiếp thị thực sự và cố gắng luôn có trong tiết mục của bạn. Nhưng nơi mà hầu hết các SMB sai ở đây là về độ dài và giai điệu của tin nhắn. Một thực hành tốt nhất cần thiết là chắt lọc khách hàng. Giảm đau thành ít từ nhất có thể.

Chiến dịch Obama đã thực hiện một công việc tuyệt vời này trong suốt hai chiến dịch tranh cử tổng thống của Obama. Nổi tiếng, một email gây quỹ chiến dịch với dòng tiêu đề chỉ có bốn từ – Tôi sẽ được thuê ngoài – kiếm được 2,5 triệu đô la. Đối với những người ủng hộ chiến dịch, việc nêu rõ điểm đau này rõ ràng và trực tiếp chứng tỏ là một động lực tuyệt vời không chỉ để nhấp vào email mà còn theo dõi và chuyển đổi.

Cung cấp dữ liệu mà có giá trị cho thuê bao của bạn

Trong một thế giới của các thuật toán, phân tích và AI, dữ liệu là vua. Mọi người coi trọng thông tin thống kê có thể mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh. Cách tốt nhất là đề cập đến dữ liệu trong dòng chủ đề email của bạn sẽ cho người đọc biết họ có thể mong đợi nhận được dữ liệu từ bạn.

Nghiên cứu của Viện Tiếp thị Nội dung cho thấy 65% ​​doanh nghiệp trích dẫn các báo cáo và nghiên cứu là loại nội dung mà họ thấy có giá trị nhất. Dữ liệu và phân tích độc đáo cung cấp giá trị lớn mà mọi người thấy thú vị và sẵn sàng nhấp vào email của bạn để nhận.

Nghe giống con người bằng cách sử dụng sự đồng cảm, hài hước và hóm hỉnh

Cung cấp dữ liệu không có nghĩa là âm thanh giống như một robot. Email được gửi đến hộp thư đến nơi hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn tin nhắn đang cạnh tranh để được chú ý. Nổi bật giữa đám đông những tin nhắn email đơn giản, nhàm chán có thể làm được điều đó. Tạo ra một nụ cười hoặc một nụ cười đi một chặng đường dài.

Một trong những ví dụ tuyệt vời mọi thời đại của điều này là một dòng chủ đề LinkedIn có nội dung, Người mua hàng Thứ Sáu Đen là những khách hàng tồi tệ nhất. Nó khó mà không đánh giá cao sự dí dỏm ở đây, và thậm chí còn khó hơn để không cười nhạo nó. Mặc dù nó không giải thích được giá trị trong email, nhưng nó thu hút sự chú ý của bạn bằng sự hài hước trêu chọc của nó.

Thuê bao Spike tò mò

Một lý do khác khiến dòng tiêu đề LinkedIn hoạt động tốt là vì nó đặt ra một câu hỏi: Tại sao người mua sắm Thứ Sáu Đen là khách hàng tồi tệ nhất? Đặt câu hỏi hoặc trêu chọc thực tế làm tăng sự tò mò của người đăng ký để tìm hiểu thêm sẽ lôi kéo họ nhấp qua.

Tò mò tò mò đòi hỏi một sự cân bằng của thông tin bí ẩn và cụ thể. Các dòng chủ đề chung chung như Bạn Bạn sẽ không bao giờ tin vào những gì trong Email này! donith cung cấp bất kỳ thông tin chuyên đề nào và vì vậy, won garner có bất kỳ lợi ích nào. Một thực hành tốt nhất là luôn cung cấp thông tin chuyên đề để định hướng người đọc về chủ đề của email. Một cách tốt hơn để tăng sự tò mò là dòng chủ đề của Referies29, tôi đã nhận được Botox& Đây là những gì nó trông như thế nào.” Nó nêu chủ đề và cho người đọc biết họ sẽ nhận được gì khi nhấp qua.

Hỏi người đăng ký của bạn một câu hỏi

Mọi người thích được hỏi ý kiến ​​của họ bất cứ lúc nào và dòng tiêu đề email cũng không khác nhau. Một câu hỏi trong một dòng chủ đề đặt trọng tâm vào người đăng ký và mời họ tương tác. Không giống như các kỹ thuật tò mò hoặc giả định – thử thách, chiến thuật này không sử dụng các câu hỏi tu từ hoặc dẫn dắt. Nó phân biệt chính nó bằng cách trực tiếp hỏi ý kiến ​​độc giả.

Điều này đặc biệt hiệu quả đối với các SMB thương mại điện tử đang tìm kiếm một cách hiệu quả để theo dõi hoặc nhắm mục tiêu lại khách hàng sau khi mua hàng. REI xông dòng tiêu đề Bạn nghĩ gì? Viết đánh giá, có thêm lợi ích là lôi kéo người đăng ký không chỉ tham gia lại với thương hiệu của bạn mà còn cung cấp cho bạn dữ liệu có giá trị.

Không có viên đạn ma thuật: Dòng chủ đề email tốt nhất yêu cầu công việc đang thực hiện

SMB có thể tăng tỷ lệ mở với một chiến lược duy nhất, không thay đổi. Dòng chủ đề email là một chiến thuật tiếp thị hoạt động trong một môi trường năng động, thay đổi sự mong đợi và nhu cầu của khách hàng. Các dòng chủ đề cụ thể hoạt động một ngày có thể không – trên thực tế, có thể sẽ không – làm việc một ngày khác.

Các nhà cung cấp dịch vụ email như SendinBlue và AWeber sẽ gián tiếp khuyến khích bạn tuân theo các thực tiễn tốt nhất vì sử dụng cùng một dòng chủ đề nhiều lần sẽ thực sự làm tổn thương bao nhiêu tin nhắn của bạn được gửi. Lý do rất đơn giản. Email đến từ các nhà tiếp thị giỏi liên tục thích nghi; email đến từ những kẻ gửi thư rác thường don. Người đăng ký cũng nhanh chóng xử phạt các dòng chủ đề cũ hoặc không mang lại giá trị – nghiên cứu từ Convince và Convert cho thấy 69% người nhận email sẽ báo cáo email là spam chỉ dựa trên dòng chủ đề.

Để tìm hiểu thêm về cách dịch vụ email đảm bảo tỷ lệ gửi của bạn ở mức cao để thư của bạn đến được người đăng ký của bạn Hộp thư đến, hãy xem các đánh giá chuyên môn của chúng tôi về AWeber tại đây và SendinBlue tại đây .

Dòng tiêu đề email có thể ngắn, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng có thể được thực hiện một cách không suy nghĩ. Khái niệm chúng như một chiến thuật tiếp thị giống như bất kỳ chiến lược nào khác, và làm theo các thực tiễn tốt nhất đã biết để tạo ra thông điệp và ngôn ngữ mà mọi người phản hồi. Người đăng ký của bạn sẽ thưởng cho bạn với tỷ lệ mở cao – và cuối cùng, tỷ lệ chuyển đổi tuyệt vời.

Nguồn:
https: //blog.hubspot.com/marketing/best-email-subject-lines-list
https: //blog.hubspot.com/marketing/email-subject-line-lessons
https: //abcnews.go.com/bloss/polencies/2012/11/odd-obama-email-subject-lines-drew-huge-cash/
https: //blog.hubspot.com/marketing/reasons-for-bad-open-rates
https: //www.optimonk.com/30-awgie-email-subject-lines-convert/
https: //aritic.com/blog/aritic-pinpoint/best-email-subject-lines-examples/
https: //unbounce.com/email-marketing/perinf-subject-line/
https: //getcrm.com/blog/sales-statistic/
https: //www.convinceandconvert.com/convince-convert/15-email-statistic-that-are-shaping-the-future/
https: //blog.topohq.com/sales-development-tĩ-the-stack-emerges/
https: //contentmarketinginstolarship.com/2015/01/5-pillars-successful-content-marketing/

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me