ORC Webhosting – Máy chủ web miễn phí Perfect Care Care cho người mới bắt đầu và ưu điểm

Được thành lập vào năm 2002, ORC Webhosting cung cấp đăng ký, chuyển nhượng và quản trị tên miền với giá cả hợp lý. Với các công cụ không phức tạp, khách hàng có thể dễ dàng tự tạo tài khoản email, trang web, cơ sở dữ liệu, blog hoặc cửa hàng trực tuyến. Chúng tôi đã nói chuyện với S. Mazenauer, Giám đốc điều hành của ORC Webhosting về kế hoạch lưu trữ, tiêu chuẩn bảo mật cao và dịch vụ VPN mạnh mẽ của họ.


Cuộc phỏng vấn này ban đầu được xuất bản vào ngày 17 tháng 2 năm 2020.

Người dùng có thể đăng ký, mua và chuyển tên miền thông qua ORC Webhosting?

Có, chúng tôi cung cấp đăng ký tên miền và, tất nhiên, chuyển tên miền. Người dùng có thể chọn từ hầu hết tất cả các TLD có sẵn với giá cả phải chăng và trên hết là giá minh bạch mà không có phí ẩn. Tất cả các đăng ký chạy trong thời gian thực.

Kế hoạch lưu trữ của bạn là gì?

Chúng tôi cung cấp các kế hoạch lưu trữ khác nhau. Của chúng tôi Dễ dàng gói bắt đầu với 1 GB dung lượng lưu trữ cho 1,90 mỗi tháng và rất phù hợp cho người mới bắt đầu và các dự án nhỏ hơn và. Của chúng tôi Cao cấp gói cho các công ty nhỏ hơn và lớn hơn, cũng như các dự án lớn hơn, bắt đầu ở mức 10 GB với giá 4,90 mỗi tháng.

Tất cả các gói bao gồm bảo vệ thư rác từ các chuyên gia spam, trình tạo trang web Weebly và bảo vệ phần mềm độc hại từ SiteLock. Ngoài ra còn có chứng chỉ SSL, lưu lượng truy cập và tài khoản email không giới hạn và hỗ trợ nhanh 24/7/365.

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có thể tập hợp một gói lưu trữ web riêng lẻ để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của họ.

Kế hoạch của bạn có bao gồm SSL?

Chứng chỉ SSL được bao gồm trong tất cả các gói lưu trữ web. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các chứng chỉ DigiCert cho người dùng thích chứng chỉ EV hoặc OV.

Những tùy chọn thương mại điện tử nào có sẵn?

Tất cả các tùy chọn thương mại điện tử phổ biến có sẵn. Đối với những khách hàng yêu cầu cấu hình đặc biệt, chúng tôi sẵn lòng cung cấp càng nhiều hỗ trợ càng tốt.

Bạn có cung cấp một trang web Người xây dựng?

Khách hàng của mọi gói lưu trữ web có thể sử dụng trình tạo trang web WEEBLY để tạo tối đa 5 trang và tối đa 5 sản phẩm trong cửa hàng điện tử, miễn phí. Weebly rất dễ sử dụng, kéo & bỏ nền tảng có lợi cho người dùng thiếu kinh nghiệm muốn đưa trang web của họ trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi có 4 gói Weebly trong chương trình của chúng tôi, vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nâng cấp có thể bất cứ lúc nào.

Các dịch vụ sao lưu và phục hồi có sẵn?

Sao lưu tiêu chuẩn trên hệ thống của chúng tôi là cứ sau bảy ngày. Đối với một khoản phí bổ sung, khách hàng có thể đặt các bản sao lưu hàng ngày với vòng quay từ 30 đến 90 ngày. Tất cả các bản sao lưu được lưu trữ trên các máy chủ riêng biệt và không ảnh hưởng đến không gian lưu trữ của gói lưu trữ web.

Khách hàng nhận được các bản sao lưu riêng biệt như sao lưu tài khoản đầy đủ, sao lưu tệp, sao lưu email. Bằng cách này, trong trường hợp khẩn cấp, họ chỉ cần khôi phục những gì có thể đã mất.

Dịch vụ VPN của bạn là gì?

Với hơn 1.000 máy chủ tại hơn 40 địa điểm, chúng tôi là một trong những VPN nhanh nhất hiện có.

Sử dụng VPN của chúng tôi với thiết lập 1 lần nhấp cho Mac, Windows, iOS, Android và Linux, bạn có thể truy cập Internet từ mọi nơi, trên mọi thiết bị mà không bị hạn chế. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là khi sử dụng WiFi công cộng.

Một số ưu điểm của VPN của chúng tôi:

 • Ẩn địa chỉ IP của bạn
 • Bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn
 • Không có nhật ký hoạt động để theo dõi lướt web
 • Đảm bảo kinh doanh ngân hàng của bạn
 • Sử dụng mã hóa quân sự
 • Lướt an toàn trên các mạng Wi-Fi công cộng
 • Truyền phát và duyệt mà không bị hạn chế.
 • Từ truyền phát video đến các mạng xã hội, VPN của chúng tôi hoạt động ở mọi nơi và cho phép bạn truy cập vào các trang web và ứng dụng bạn yêu thích.
 • Tốc độ nhanh để duyệt dễ dàng và không phải đệm hay chờ đợi.
 • Truy cập vào các trang web bị chặn
 • Xem dịch vụ phát trực tuyến mọi nơi
 • Bỏ qua kiểm duyệt Internet địa phương
 • Chơi các trò chơi chặn khu vực
 • Nhận ưu đãi tốt hơn trực tuyến
 • Ở riêng và ẩn danh

Những dịch vụ hỗ trợ nào dành cho khách hàng của bạn?

Tất cả khách hàng của chúng tôi đều nhận được hỗ trợ – 24/7/365 – với thời gian phản hồi trung bình của chúng tôi là 30 phút. Chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng cho hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và trong năm 2019, chúng tôi đã được một tạp chí chuyên gia đặt tên là máy chủ web tốt nhất Thụy Sĩ.

Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với các vấn đề về thiết kế, SEO, vv càng nhiều càng tốt. Hỗ trợ là không giới hạn và, trong hầu hết các trường hợp, miễn phí.

Khách hàng của chúng tôi có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại, email hoặc hệ thống vé của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me