Weebly Pro – Nâng cấp có thực sự cần thiết? [KIỂM TRA TÍNH NĂNG 2020]

Bạn đã rất thích công cụ xây dựng trang web miễn phí của Weebly, nhưng bây giờ bạn đang ở một điểm mà bạn cần nhiều hơn những gì gói miễn phí có thể cung cấp. Weebly Pro được người dùng và người đánh giá ưa chuộng, Nhưng nó có phù hợp với bạn không? Nó có mang lại giá trị tốt cho tiền của bạn không?


Don lồng vội vàng cam kết với một kế hoạch được trả tiền. Bạn không muốn kết thúc việc trả tiền cho các tính năng mà bạn không cần – đặc biệt là nếu bạn quyết định trả trước một hoặc hai năm. Bên cạnh đó, điều gì sẽ xảy ra nếu ngay cả Weebly Pro cũng quá hạn chế đối với bạn?

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để xem xét các tùy chọn khác, chẳng hạn như kế hoạch kinh doanh của Weebly, hoặc thậm chí là một người xây dựng trang web khác hoàn toàn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ Weebly Pro kinh nghiệm với bạn Chúng tôi sẽ xem xét những tính năng mà nó cung cấp, liệu nó mang lại cho bạn giá trị tốt cho tiền của bạn, những lựa chọn thay thế nào bạn có thể muốn khám phá và những chi phí Weebly khác bạn nên xem xét.

1 Khám phá các tính năng của Weebly2 Các vấn đề giá trị – Weebly Pro có đáng không? 3 Khám phá các lựa chọn thay thế4 Bạn sẽ có thêm chi phí không? 5 Weebly Pro có phù hợp với bạn không? {"@bối cảnh":"http: \ / \ / lược đồ.org","@kiểu":"Mục danh sách","itemListEuity": [{"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 1,"Tên":"Khám phá các tính năng của Weebly \ u2019s","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / weebly-pro \ / # Khám phá-Weebly — s-Các tính năng"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 2,"Tên":"Các vấn đề giá trị \ u2013 là Weebly Pro đáng giá?","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / weebly-pro \ / # Các vấn đề giá trị —– Is-Weebly-Pro-Worth-It-"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 3,"Tên":"Khám phá các lựa chọn thay thế","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / weebly-pro \ / # Khám phá các lựa chọn thay thế"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ":4,"Tên":"Sẽ có thêm chi phí?","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / weebly-pro \ / # Will-there-Be-Extra-Chi phí-"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 5,"Tên":"Weebly Pro có phù hợp với bạn không?","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / weebly-pro \ / # Is-Weebly-Pro-Right-for-You-"}]}

Đọc tiếp để tìm hiểu xem Weebly Pro có thể là một lựa chọn tốt cho bạn không.

Khám phá các tính năng của Weebly

Weebly Pro - Nâng cấp có thực sự cần thiết? [CẬP NHẬT 2020]

Weebly cung cấp ba gói trả phí: Connect, Pro và Business. Chúng tôi sẽ tập trung vào Weebly Pro trong bài đánh giá này, nhưng trước tiên, hãy để cuốn sách xem những gì mà các gói trả phí khác của Weebly.

Kế hoạch cơ bản nhất, Kết nối, Nó rất là rẻ. Tất cả những gì nó thực sự làm là cho phép bạn kết nối trang web Weebly của mình với một tên miền tùy chỉnh (ví dụ: www.example.com). Bạn nhận được một tên miền miễn phí khi bạn trả trước một năm Kết nối, nhưng đó thực sự là lợi thế duy nhất so với gói miễn phí. Tất cả các tính năng khác giống hệt với phiên bản miễn phí.

Weebly Pro đắt hơn một chút, nhưng bạn có nhiều tính năng hơn. Đó là một kế hoạch tuyệt vời, miễn là bạn không cần các tính năng thương mại điện tử tiên tiến hơn có trong Weebly Business (một kế hoạch thậm chí còn đắt hơn mà chúng tôi sẽ thảo luận sau).

Ngoài mọi thứ mà gói miễn phí cung cấp, Weebly Pro còn cung cấp cho bạn bảo mật SSL, một tên miền miễn phí (nếu bạn đăng ký 12 tháng) và nhiều hơn thế nữa.

1. Thêm dung lượng – Cách nhiều hơn!

Weebly Pro mang đến cho bạn không gian lưu trữ không giới hạn. Bạn không còn phải lo lắng về việc hết dung lượng khi bạn tải lên hình ảnh và video lên trang web của mình. Trên gói miễn phí, mỗi tệp bạn tải lên có thể chỉ tối đa 10 MB. Trên Weebly Pro, mỗi tệp có thể tối đa 250MB. Và nếu bạn muốn tải lên video, nó có thể tối đa 1GB.

2. Không có quảng cáo!

Một số sự thất vọng lớn nhất khi có một trang web Weebly miễn phí là nhãn hiệu Weebly và quảng cáo được tung tóe khắp trang web của bạn. Với Weebly Pro, trang web của bạn sẽ không có quảng cáo và trông chuyên nghiệp hơn nhiều.

3. Thanh tìm kiếm tiện dụng

Thanh tìm kiếm Weebly Pro Cảnh có thể giúp khách truy cập của bạn tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một điều nữa mà rất hay về tính năng này là bạn thậm chí có thể kiểm soát những gì xuất hiện trong kết quả khi khách truy cập thực hiện tìm kiếm. Nếu có một trang mà bạn muốn giữ ẩn, bạn có thể kiểm tra ẩn Ẩn trang này khỏi công cụ tìm kiếm tùy chọn trong bảng cài đặt trang.

Weebly Pro - Nâng cấp có thực sự cần thiết? [CẬP NHẬT 2020]

4. Cửa hàng trực tuyến

Nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến nhưng bạn không có nhiều sản phẩm khác nhau, Weebly Pro có thể phù hợp với bạn. Bạn có thể bán tới 25 sản phẩm trên trang web của mình. Chỉ cần lưu ý rằng khi khách hàng của bạn trải qua quá trình thanh toán, họ sẽ được chuyển đến trang thanh toán an toàn trên weebly.com.

Nếu bạn muốn thay người mua ở lại trên miền của mình, bạn sẽ cần nâng cấp lên Kinh doanh nặng. Gói này cũng cho phép bạn bán sản phẩm không giới hạn.

Đối với mỗi lần bán hàng bạn thực hiện trên Weebly Pro, bạn sẽ phải trả các khoản phí sau:

 • Quảng trường: tỷ lệ giao dịch 2,9% + 30c
 • Các bên thứ ba (ví dụ: PayPal, Stripe, v.v.): tỷ lệ giao dịch 2,9% + 30c, cộng thêm phí 3% khi sử dụng bên thứ ba

5. Thông tin thống kê trang web

Thống kê trang web có thể cho bạn thấy lưu lượng truy cập trang web của bạn đang nhận được. Trong gói miễn phí, bạn đã giới hạn 30 ngày dữ liệu của khách truy cập, nhưng trong Weebly Pro không có hạn chế.

Số liệu thống kê trang web nâng cao trong Weebly Pro không chỉ cho bạn biết số lượng khách truy cập mà trang web của bạn đang nhận được mà còn cung cấp cho bạn thông tin sau:

 • Các trang phổ biến nhất trên trang web của bạn (những trang có nhiều lượt xem nhất)
 • Những gì mọi người đã tìm kiếm để có được trang web của bạn
 • Những trang web bên ngoài đã được giới thiệu lưu lượng truy cập cho bạn

6. Hỗ trợ tốt hơn

Gói miễn phí Weebly sườn cung cấp cho bạn hỗ trợ trò chuyện và email và gói Pro ném hỗ trợ qua điện thoại. Câu hỏi của bạn được ưu tiên hơn câu hỏi từ người dùng gói miễn phí, vì vậy bạn có thể mong đợi rằng các vấn đề của mình sẽ được giải quyết nhanh hơn.

7. Các tiện ích bổ sung tuyệt vời khác trong Weebly Pro bạn có thể không biết về

Ngoài các tính năng được quảng cáo trong biểu đồ giá trên trang web Weebly, còn có những ưu điểm khác đối với gói Pro rất dễ bỏ lỡ. Dưới đây là những cái tốt nhất:

Trình chiếu đẹp

Bạn có nhiều tùy chọn hơn cho tiêu đề trang web của bạn trên Weebly Pro. Bạn có thể có một slideshow hình ảnh thay vì một hình ảnh tĩnh duy nhất (đó là tất cả những gì bạn có thể có trong gói miễn phí). Bạn có thể tùy chỉnh trình chiếu tiêu đề và chuyển tiếp điều khiển, độ trễ giữa các trang chiếu, tùy chọn điều hướng như nút hoặc mũi tên và văn bản được liên kết trên hình ảnh của bạn.

Nó đáng chú ý rằng Wix cung cấp một tiêu đề trình chiếu như là một phần của gói miễn phí. Nếu tính năng này hấp dẫn bạn, nhưng bạn không chắc chắn liệu bạn có thực sự được hưởng lợi từ các tính năng khác của Weebly Pro hay không, nó có thể đáng giá kiểm tra Wix thay thế.

Video HD

Với Weebly Pro, bạn cũng có thể sử dụng yếu tố Video HD trong trình chỉnh sửa. Đây là một thay thế tuyệt vời để tải lên video của bạn trên YouTube trước khi nhúng chúng vào trang web của bạn. Vì Weebly cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và băng thông không giới hạn trong gói Pro, nên bạn không phải lo lắng về việc hết dung lượng (miễn là mỗi video có kích thước nhỏ hơn 1GB).

Máy nghe nhạc

Nếu bạn có một podcast bạn muốn giới thiệu trên trang web của mình hoặc âm nhạc bạn muốn chia sẻ với khách truy cập, trình phát âm thanh trong Weebly Pro làm cho điều này thực sự dễ dàng. Bạn chỉ có thể tải lên các tệp MP3, vì vậy nếu âm thanh của bạn ở định dạng khác, trước tiên bạn cần chuyển đổi nó sang MP3.

Tạo hình Favicon

Favicons (những biểu tượng nhỏ mà bạn có thể thấy bên cạnh một trang web tên Tên trong các tab trên trình duyệt của bạn) là một cách tuyệt vời để tăng thêm mức độ chuyên nghiệp cho trang web của bạn và với Weebly Pro, bạn có thể dễ dàng thêm favicon của riêng mình. Bạn có thể sử dụng logo của bạn hoặc một cái gì đó đại diện cho trang web của bạn.

Sáng tạo thành viên

Nếu bạn muốn thử nghiệm với một trang web dựa trên thành viên hoặc một loại câu lạc bộ độc quyền nào đó trên trang web của bạn, Weebly Pro cho phép bạn thêm tối đa 20 thành viên. Tất nhiên, đó không phải là một con số khổng lồ, nhưng nó đủ để thử nghiệm. Khi bạn sử dụng tính năng thành viên, bạn có thể thiết lập các trang chỉ có thể xem được cho các thành viên.

Khu vực chân trang bạn có thể tùy chỉnh

Một tính năng khác của Weebly Pro là khu vực chân trang có thể tùy chỉnh. Trong gói miễn phí, bạn nhận được liên kết này ở chân trang:

Weebly Pro - Nâng cấp có thực sự cần thiết? [CẬP NHẬT 2020]

Khi bạn nâng cấp, nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn trong khu vực chân trang và bạn có thể thoát khỏi liên kết chân trang và cửa sổ bật lên Weebly. Bạn có thể thay thế nó bằng các liên kết truyền thông xã hội, chi tiết liên lạc hoặc một số thông tin ngắn gọn về Giới thiệu về chúng tôi. Đơn giản chỉ cần loại bỏ thương hiệu chân trang Weebly ngay lập tức làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Bảo vệ mật khẩu cho trang của bạn

Bạn muốn giữ một số trang của bạn ở chế độ riêng tư hoặc chỉ có sẵn cho một số người nhất định? Với Weebly Pro, bạn có thể dễ dàng bảo vệ mật khẩu các trang của mình. Ví dụ: nếu ai đó đăng ký danh sách gửi thư của bạn, họ có thể nhận email có mật khẩu đến trang có nội dung độc quyền hoặc phần mềm miễn phí có thể tải xuống.

Tuy nhiên, một nhược điểm với bảo vệ mật khẩu trong Weebly Pro là bạn chỉ có thể đặt một mật khẩu. Điều đó có nghĩa là mặc dù bạn có thể có nhiều trang được bảo vệ bằng mật khẩu, tất cả các trang sẽ có cùng một mật khẩu. Rất tiếc, không có cách nào để đặt mật khẩu riêng cho các trang khác nhau, thật không may.

Đây không phải là một vấn đề lớn, nhưng điều đó có nghĩa là một khi ai đó có mật khẩu, họ có thể truy cập tất cả nội dung được bảo vệ bằng mật khẩu trên trang web của bạn, khiến việc cung cấp nội dung độc quyền cho các nhóm người khác nhau trở nên khó khăn.

Weebly Pro - Nâng cấp có thực sự cần thiết? [CẬP NHẬT 2020]

Vấn đề giá trị – Weebly Pro có đáng không?

So với giá của các gói xây dựng trang web khác có tính năng tương tự, Giá của Weebly Pro trên mức trung bình. Về mặt giá trị, có cả mặt tích cực và tiêu cực.

Ưu

 • Lưu trữ không giới hạn và băng thông không giới hạn.
 • Đây là một lý do tuyệt vời để nâng cấp và với mức giá bạn phải trả, nó thực sự có giá trị tốt.
 • Trang web không có quảng cáo và tên miền tùy chỉnh.
 • Nếu bạn sử dụng trang web Weebly của mình để kinh doanh, thì nó đáng để nâng cấp lên gói Pro chỉ vì thực tế là trang web của bạn sẽ ngay lập tức trông chuyên nghiệp hơn. Có một miền tùy chỉnh và mất thương hiệu Weebly là điều cần thiết nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt nhất.

Nhược điểm

 • Các tính năng thương mại điện tử cơ bản.
 • Mặc dù bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình trên gói Pro, các tùy chọn của bạn bị giới hạn về số lượng sản phẩm bạn có thể liệt kê và bạn phải trả nhiều phí hơn so với kế hoạch kinh doanh. Nếu bạn nghiêm túc về việc bán hàng trực tuyến, bạn sẽ tốt hơn khi chọn kế hoạch kinh doanh.
 • Chiều dài kế hoạch.
 • Để có được giá rẻ nhất (giá trị tốt nhất) cho Weebly Pro, bạn phải đăng ký gói dài hạn. Điều này không phổ biến, nhưng điều đó có nghĩa là bạn phải chắc chắn rằng Weebly Pro phù hợp với bạn trước khi bạn cam kết thực hiện kế hoạch một hoặc hai năm. Trả tiền hàng tháng sẽ khiến bạn tốn khoảng 35% so với kế hoạch hàng năm. Bạn cũng nên lưu ý rằng bạn chỉ nhận được một tên miền miễn phí nếu bạn đăng ký ít nhất một năm.

Weebly Pro là một cách khá rẻ để làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp. Để đặt giá hàng tháng vào viễn cảnh, chi phí một tháng của Weebly Pro tương tự như chi phí của ba tách cà phê cao cấp từ quán cà phê yêu thích của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là nó không nhất thiết phải là tùy chọn rẻ nhất hiện có và một số tính năng bạn phải trả được bao gồm miễn phí với các nhà xây dựng trang web khác (ví dụ: tính năng tiêu đề trình chiếu miễn phí của Wix tựa, như chúng ta đã thảo luận trước đó).

Khám phá các lựa chọn thay thế

Cho dù bạn có nghĩ rằng Weebly Pro là kế hoạch lý tưởng cho bạn hay không, có thể là một ý tưởng tốt để khám phá các tùy chọn khác.

Kế hoạch kinh doanh Weebly

Như đã đề cập, Weebly Pro là một lựa chọn tốt nhất để bán hàng trực tuyến. Nếu bạn muốn ra mắt một cửa hàng với hơn 25 sản phẩm, bạn sẽ phải nâng cấp lên Weebly Business.

Với Weebly Business, bạn có được mọi thứ mà kèm theo trong Weebly Pro, với tính năng thương mại điện tử bổ sung có thể giúp bạn biến cửa hàng trực tuyến của mình thành công lớn:

 • Sản phẩm không giới hạn
 • 0% phí bổ sung cho phương thức thanh toán của bên thứ ba
 • Phù hiệu sản phẩm
 • Tùy chọn sản phẩm
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Máy tính thuế
 • Mã phiếu mua hàng
 • Thẻ quà tặng
 • Đánh giá sản phẩm
 • Máy tính vận chuyển
 • Máy phát điện nhãn
 • Thông báo bật lên
 • Quảng cáo Facebook tích hợp
 • Thống kê thương mại điện tử nâng cao

Kế hoạch kinh doanh của Weebly có giá cao hơn gấp đôi so với gói Pro, vì vậy trừ khi bạn cần tất cả các tính năng này, nó sẽ không hiệu quả về mặt chi phí. Đảm bảo bạn hoàn toàn cần các tính năng thương mại điện tử tiên tiến trước khi bạn cam kết.

Bạn có được một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày với tất cả các gói trả phí của Weebly, vì vậy nếu bạn thấy rằng Weebly Business phù hợp với bạn, bạn có thể được hoàn lại tiền.

Gói miễn phí Wix

Đối thủ lớn nhất của Weebly, Wix, bao gồm một số tính năng như là một phần của gói miễn phí chỉ có trong gói Weebly chanh Pro. Wix không chỉ cung cấp cho bạn tính năng thanh trượt tiêu đề miễn phí mà còn cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế chân trang của mình, thêm chi tiết phương tiện truyền thông xã hội, chi tiết liên hệ và biểu mẫu đăng ký, chẳng hạn.

Wix cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn – đây là một trong những lý do nó được đánh giá người dùng tuyệt vời. Bạn có toàn quyền kiểm soát vị trí của mọi yếu tố trên trang của bạn và ở đó, phạm vi rộng hơn các yếu tố bạn có thể thêm vào trang của mình.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp lên Weebly Pro để có thêm tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể muốn xem xét Wix thay thế.

Sẽ có thêm chi phí?

Với các gói trả phí của Weebly, sẽ có những tình huống bạn sẽ phải chịu thêm chi phí – ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng một chủ đề cao cấp (mà bạn có thể mua từ các bên thứ ba như Webfire Themes) hoặc nếu bạn muốn nhà phát triển xây dựng một chủ đề tùy chỉnh cho bạn.

Chợ ứng dụng có hàng tấn ứng dụng miễn phí, nhưng cũng có rất nhiều tùy chọn trả phí. Bởi vì một số trong số này là các ứng dụng của bên thứ ba, chúng có chi phí riêng. Bạn cũng có thể muốn xem một số ứng dụng riêng của Weebly có các gói cao cấp.

Một chi phí khác mà bạn có thể muốn xem xét là giá mà bạn sẽ phải trả nếu bạn chọn trả hàng tháng thay vì trả trước cả năm hoặc hai năm cho Weebly Pro. Giá hàng tháng đắt hơn 35% so với kế hoạch hàng năm và đắt hơn 50% so với kế hoạch hai năm.

Nếu bạn quyết định trả tiền hàng tháng thay vì hàng năm, bạn cũng sẽ phải trả tiền cho tên miền của riêng mình, chi phí khoảng 15 đô la nếu bạn mua nó từ Weebly.

Weebly Pro có phù hợp với bạn không?

Bạn có thực sự cần nâng cấp lên Weebly Pro?

Dưới đây là một số kịch bản để xem xét:

 • Nếu bạn có một trang web hoặc blog cá nhân, thì việc nâng cấp lên Weebly Pro có thể sẽ thắng được hiệu quả về chi phí. Nếu bạn chủ yếu tìm kiếm các tính năng như tiêu đề trình chiếu hoặc chân trang tùy chỉnh, bạn có thể muốn thay vào đó hãy thử Wix.
 • Nếu bạn muốn xây dựng một lượng người theo dõi lớn hơn cho blog Weebly của mình, hãy tự xác định mình là người có ảnh hưởng hoặc vô địch, thì bạn sẽ được hưởng lợi từ việc có tên miền tùy chỉnh của riêng bạn và xóa quảng cáo Weebly. Weebly Pro là một lựa chọn tốt cho bạn.
 • Nếu bạn sử dụng Weebly cho trang web doanh nghiệp của mình và đó là một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ (trái ngược với một cửa hàng trực tuyến lớn), thì bạn cần sự chuyên nghiệp mà Weebly Pro mang lại cho bạn. Nâng cấp lên Weebly Pro!
 • Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trực tuyến và bán hơn 25 sản phẩm, thì Weebly Pro sẽ không cung cấp cho bạn các tính năng thương mại điện tử mà bạn cần để làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn thành công. Hãy xem xét kế hoạch kinh doanh của Weebly.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn thấy rằng Weebly Pro phù hợp với bạn, bạn có thể sử dụng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Weebly, hãy xem đánh giá chuyên gia của chúng tôi. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng đưa trang web của mình lên cấp độ tiếp theo, hãy nhấp vào nút bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me