Đánh giá Qualaroo 2020: Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Trang chủ


Các hình thức nâng cao để thu thập thông tin chi tiết được nhắm mục tiêu

Qualaroo là một kiểu xây dựng biểu mẫu rất cụ thể, hoàn hảo nếu bạn muốn tiến hành nghiên cứu thị trường, khám phá quan điểm của người dùng về các sản phẩm của bạn hoặc nhận phản hồi về các nguyên mẫu của sản phẩm trước khi bạn tung ra chúng hoàn toàn. Các thương hiệu lớn như eBay, Shopify và Udemy đều sử dụng Qualaroo để hiểu rõ hơn về cơ sở khách hàng của họ.

Nếu bạn có đối tượng toàn cầu, bạn sẽ rất vui khi biết Qualaroo hỗ trợ 21 ngôn ngữ và bạn cũng có thể dịch các biểu mẫu của mình sang hơn 80 ngôn ngữ. Không có gói miễn phí, nhưng Qualaroo có cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày (không cần thẻ tín dụng).

Qualaroo là một công cụ chuyên nghiệp, tuyệt vời cho các doanh nghiệp lớn và nó có giá phù hợp. Tự hỏi nếu nó có giá trị đầu tư cho doanh nghiệp của bạn? Bạn sẽ tốt hơn với một công cụ giá cả phải chăng hơn, như Mẫu Ninja? Hãy cùng tìm hiểu!
Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Mẫu

Mẫu? Mẫu gì?

Được rồi, Qualaroo có mẫu. Sắp xếp. Họ chỉ có năm và họ cũng không phải là mẫu lớn nhất. Chúng cũng không dễ tùy chỉnh.

Các mẫu bạn có thể chọn là:

  • Khảo sát NPS (Net Promoter Score) – để tìm hiểu xem khách hàng của bạn có khả năng giới thiệu bạn không
  • Mẫu thế hệ dẫn – để cung cấp giảm giá hoặc miễn phí để đổi lấy dữ liệu của khách truy cập, chẳng hạn như tên và địa chỉ email
  • Sự thông báo – để thu thập thông tin về việc tham dự tiềm năng cho các sự kiện đặc biệt hoặc đánh giá sự quan tâm đến một sản phẩm / dịch vụ mới
  • Bộ sưu tập email – để xây dựng một danh sách gửi thư của các khách hàng tiềm năng quan tâm đến những gì bạn cung cấp
  • Kêu gọi hành động – để khuyến khích khách truy cập đăng ký hoặc đăng ký sở thích của họ

Nó rất quan trọng để lưu ý rằng các biểu mẫu được tạo cho máy tính để bàn won hiển thị trên thiết bị di động, vì Qualaroo không hỗ trợ các biểu mẫu phản hồi trên thiết bị di động. Thay vào đó, nó cung cấp một tính năng biểu mẫu trình duyệt di động như một tiện ích bổ sung đắt tiền.

Bạn cũng có thể tạo khảo sát – nhưng tùy chọn này được liệt kê là Khảo sát mới từ đầu. Mặc dù Qualaroo không mô tả nó như một mẫu, nhưng nó trông giống như một mẫu đối với tôi bởi vì nó không phải là một khung vẽ hoàn toàn trống. Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị những gì xảy ra khi bạn chọn Khảo sát mới từ đầu.

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Tạo khảo sát

Các mẫu mà Qualaroo có cứng hơn hầu hết các trình tạo biểu mẫu – ví dụ:, mẫu Call to Action yêu cầu bạn thiết kế hình nền với các giới hạn kích thước hình ảnh rất nghiêm ngặt, và tải nó lên. Bạn phải sử dụng phần mềm hoặc công cụ trực tuyến của bên thứ ba để làm như vậy và Qualaroo không cung cấp hướng dẫn nào về quy trình.

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Thêm CTA

Tùy chọn tùy chỉnh cho các mẫu và loại khảo sát khác cũng khá hạn chế. Ví dụ, bạn có thể sắp xếp lại các trường câu hỏi và có một số loại trường giới hạn mà bạn có thể thêm vào biểu mẫu của mình. Nhìn chung, các mẫu Qualaroo trên thực sự khá áp đảo!

Các lựa chọn thay thế cho Qualaroo, như SurveyMonkey, cung cấp nhiều lựa chọn mẫu hơn để thu thập thông tin chi tiết của người dùng.
Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Tính năng

Các tính năng nâng cao để thu thập thông tin chi tiết

Qualaroo cho phép bạn tạo các biểu mẫu được nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể, để thu thập dữ liệu có thể dễ dàng phân tích. Nó hỗ trợ mười loại câu hỏi chính, bao gồm hộp kiểm, câu trả lời dựa trên văn bản và tạo khách hàng tiềm năng (ví dụ: tên và chi tiết liên hệ).

Trên gói có giá cao nhất, bạn có thể sử dụng phân tích tình cảm để Qualaroo tự động phân tích phản hồi của khách hàng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng phân tích tình cảm để đảm bảo rằng phản hồi tiêu cực từ khách hàng được gắn cờ để theo dõi ngay lập tức.

Đặt câu hỏi

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Đặt câu hỏi nhắm mục tiêu

Qualaroo có một số lượng lớn các tùy chọn nhắm mục tiêu để đảm bảo rằng đúng người đang nhìn thấy biểu mẫu của bạn. Điều này không chỉ làm giảm số lượng bài nộp của bạn, mà còn có nghĩa là khách truy cập aren giới thiệu với các hình thức mà aren liên quan đến họ. Bạn có thể nhắm mục tiêu theo hành vi, vị trí, nhân khẩu học, v.v..

Ảnh khỏa thân

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Ảnh khỏa thân

Qualaroo Nudge là trung tâm của hệ thống Qualaroo. Hệ thống nudge hoạt động với các tùy chọn nhắm mục tiêu Qualaroo, để kiểm soát ai nhìn thấy biểu mẫu bật lên, ở đâu và khi biểu mẫu bật lên và thời gian mà nó hiển thị trong bao lâu. Bạn có thể tạo ảnh khoả thân hoạt động trên trình duyệt di động – nhưng tính năng này chỉ khả dụng trên gói Tăng trưởng Turbo đắt nhất hoặc dưới dạng tiện ích bổ sung.

Rất nhiều tích hợp

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Tích hợp

Nếu bạn cần tích hợp các biểu mẫu của mình với phần mềm của bên thứ ba như Google Analytics, HubSpot hoặc Salesforce, Qualaroo hỗ trợ điều này – nhưng quá trình này không đơn giản như các trang bán hàng của nó đề xuất. Tôi muốn thử các tích hợp, vì vậy tôi đã đi đến bảng điều khiển của mình và tìm kiếm một tùy chọn cài đặt hoặc tích hợp – nhưng đã có một.

Tìm kiếm trong phần trợ giúp đã tiết lộ rất nhiều bài viết về việc sử dụng tích hợp – và hóa ra là bạn có thể tự kích hoạt (hầu hết) tích hợp; bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ để họ kích hoạt tích hợp đã chọn cho bạn.

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Email hỗ trợ
Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Trình chỉnh sửa biểu mẫu

Người mới bắt đầu Cẩn thận!

So với các nhà xây dựng hình thức khác, Qualaroo phức tạp hơn ở hầu hết mọi lĩnh vực. Nếu trước đây bạn chưa bao giờ sử dụng trình tạo biểu mẫu, bạn nên chọn một giải pháp thay thế, chẳng hạn như SurveyMonkey, đó là thân thiện hơn nhiều người mới bắt đầu. Chỉ cho phép các biểu mẫu của bạn hiển thị trên trang web của bạn yêu cầu bạn thêm mã JavaScript vào trang web của mình – mặc dù Qualaroo cung cấp cho bạn các hướng dẫn từng bước (rất cần thiết).

Bảng điều khiển đơn giản

Khía cạnh dễ sử dụng nhất của Qualaroo là bảng điều khiển của nó. Thiết kế tối giản, bố cục đơn giản và sự xuất hiện không lộn xộn của bảng điều khiển giúp dễ dàng điều hướng. Có một nút Tạo màu xanh mới ở góc trên bên phải và tất cả các biểu mẫu của bạn sẽ hiển thị ở giữa bảng điều khiển. Không có menu cài đặt phức tạp để điều hướng, hoặc.

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Bảng điều khiển

Hướng dẫn bắt đầu chi tiết

Chỉ trong phần Bắt đầu của trung tâm kiến ​​thức, có hơn 100 bài viết – trong đó nói rất nhiều về sự phức tạp của Qualaroo. Chúng bao gồm mọi thứ từ việc thêm mã JavaScript (cho phép biểu mẫu của bạn hiển thị trên trang web của bạn) để tạo biểu mẫu cho thiết bị di động. Hầu hết các bài viết là hướng dẫn từng bước với ảnh chụp màn hình và / hoặc video để hướng dẫn bạn.

Giao diện nhấp để chỉnh sửa

Không giống như hầu hết các nhà xây dựng hình thức, Qualaroo không sử dụng giao diện kéo và thả. Thay vào đó, nó sử dụng một hệ thống nhấp để chỉnh sửa, thực sự khá dễ sử dụng.

Tuy nhiên, nhấp để chỉnh sửa có một số nhược điểm – bạn có thể sắp xếp lại các câu hỏi, ví dụ, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi thứ tự, bạn phải xóa và tạo lại câu hỏi, có thể vừa tốn thời gian vừa bực bội!

Xây dựng một hình thức với Qualaroo

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Cài đặt mã theo dõi

Trước khi bạn có thể sử dụng Qualaroo trên trang web của mình, trước tiên bạn phải cài đặt mã theo dõi trên trang web của mình. Tôi không phải là người mới bắt đầu, nhưng ngay cả tôi cũng thấy quá trình này thật khó chịu. Phần còn lại của các quy trình xây dựng biểu mẫu cũng không thân thiện với người dùng.

Các khía cạnh khó chịu khác của Qualaroo bao gồm thiếu tích hợp đơn giản, giới hạn thiết kế cứng nhắc cho các hình thức Gọi hành động và thiếu tính trực giác trong trình chỉnh sửa của nó.

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc thu thập phản hồi của người dùng, thì có lẽ bạn sẽ – với một số thử nghiệm và lỗi – tìm ra cách tốt nhất để sử dụng Qualaroo cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn không có kinh nghiệm, tôi sẽ khuyên bạn nên tránh xa.

Cách duy nhất để truy cập hỗ trợ với Qualaroo là thông qua Trung tâm trợ giúp, nơi bạn sẽ tìm thấy liên kết Gửi yêu cầu ở phía trên bên phải màn hình. Nó có một hệ thống hỗ trợ email, không có giờ hỗ trợ được công bố hoặc thời gian phản hồi ước tính.

Tôi đã thử nghiệm hỗ trợ qua email và nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy một giờ (mặc dù điều này là trong giờ làm việc của TRỰC TIẾP cho công ty.

Ảnh chụp màn hình Qualaroo - Email hỗ trợ

Phản hồi tôi đã mời tôi lên lịch cuộc gọi với ai đó từ Qualaroo – vì vậy hỗ trợ qua điện thoại có sẵn, bạn chỉ cần gửi email trước!
Như tôi đã đề cập, Qualaroo hiện không có gói miễn phí, nhưng nó có bản dùng thử miễn phí. Có ba gói thuê bao (đắt tiền) – Khởi nghiệp, Tăng trưởng và Tăng trưởng Turbo (mặc dù kế hoạch Tăng trưởng Turbo cực kỳ tốn kém và có khả năng nằm ngoài ngân sách trung bình của doanh nghiệp).

Thật không may, các tính năng tốt nhất của Qualaroo, – như phân tích tình cảm và Mobile Web Nudge – chỉ được bao gồm nếu bạn chọn gói Tăng trưởng Turbo. Các tính năng này có sẵn dưới dạng các tiện ích bổ sung trên các gói khác, nhưng chúng rất đắt. Ví dụ: để thêm tính năng Mobile Web Nudge, bạn tăng 50% phí hàng tháng cho gói Khởi động.

Có một gói vĩnh viễn mà bạn có thể mua với một khoản phí một lần, cho phép bạn truy cập Qualaroo năm năm. Đây là kỹ thuật giá cả phải chăng hơn, nhưng có một nắm bắt. Bạn chỉ nhận được 10.000 lượt xem qua đêm trong suốt thời gian của gói này – và một lượt xem được ghi lại mỗi khi màn hình của bạn hiển thị. Kế hoạch thường trực sẽ chỉ hiệu quả với bạn nếu bạn có một lượng khán giả rất nhỏ, thật không may.

Các gói thuê bao Qualaroo vào chỉ là hàng năm hoặc hàng quý (mặc dù bạn có thể trả hàng tháng cho các gói hàng năm) và nó không cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền hoặc hoàn lại tiền cho thời gian không sử dụng nếu bạn hủy sớm. Tất cả các thẻ tín dụng chính được chấp nhận.

Qualaroo phù hợp với đối thủ như thế nào?

Mặc dù cung cấp một số tính năng nâng cao để thu thập phản hồi của người dùng, Qualaroo là một công cụ đắt tiền không thân thiện với người dùng hoặc trực quan. Nếu bạn có quyền lực trong một doanh nghiệp lớn với ngân sách dành cho nghiên cứu thị trường và người dùng, thì Qualaroo có thể là một lựa chọn khả thi – nhưng nếu bạn là một người dùng doanh nghiệp trung bình, tôi sẽ khuyên bạn nên kiểm tra SurveyMonkey thay thế!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me