000webhost Đánh giá 2020 – Có vẻ tốt, nhưng Bắt là gì?

000webhost


Mặc dù 000webhost không tốt cho dịch vụ lưu trữ miễn phí, chúng tôi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian với dịch vụ lưu trữ miễn phí, ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu. Bạn sẽ phải đối phó với tốc độ tải chậm, nhiều thời gian chết và không có hỗ trợ khách hàng, và việc di chuyển trang web của bạn đến một máy chủ khác sau đó có thể là một nỗi đau thực sự. Bạn có thể nhận được lưu trữ chất lượng cao với một mức giá tuyệt vời với Chủ nhà, người vừa xảy ra là công ty mẹ 000webhost.

Web Hosting miễn phí được cung cấp bởi Hostinger

Được thành lập hơn một thập kỷ trước, 000webhost là một máy chủ web miễn phí. Nó thương hiệu con gái của Chủ nhà, và nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ chia sẻ miễn phí, thì đó là cách đặt cược khá an toàn. Nó đã giành được quảng cáo phục vụ quảng cáo cùng với nội dung của bạn và đi kèm với một số lợi ích của lưu trữ trả phí, chẳng hạn như  PHP, MySQL và cPanel. Nhấn vào đây để hiểu sự khác biệt chính giữa Hostinger và 000webhost.

Công ty cũng bán các gói trả phí (rất rẻ) từ Hostinger, đi kèm với một vài ưu đãi bổ sung bao gồm nhiều không gian đĩa và băng thông, sao lưu hàng tuần và hỗ trợ rộng rãi.

Tổng quan 000webhost1

Nếu bạn đang chạy một bộ trang phục chuyên nghiệp và trang web của bạn là nguồn thu nhập chính cho bạn, thì 000webhost có lẽ đã thắng được Cắt nó. Điều đó nói rằng, nó rất tốt cho những người có sở thích và nó cũng có thể là một giải pháp tạm thời tốt nếu bạn cần tạo ra một môi trường phát triển hoặc thử nghiệm.

Có rất nhiều lý do tốt khác tại sao bạn có thể muốn xem xét 000webhost. Tất cả tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn.  Đọc tiếp để tìm hiểu xem 000webhost có thể làm việc cho bạn không.

Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, và sau đó một số

Nhìn chung, 000webhost cung cấp ít tài nguyên hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh – ví dụ: băng thông, dung lượng ổ đĩa, tên miền và tên miền phụ đều được giới hạn.

Nếu tất cả những gì bạn cần là một thiết lập lưu trữ đơn giản, nó sẽ hoàn thành công việc. Nếu bạn muốn có thể tùy chỉnh các cài đặt của mình, bạn sẽ cần phải tìm ở nơi khác.

000webhost có trình tạo trang web riêng. Mặc dù đôi khi nó có thể trở nên lộn xộn, nhưng nó không tệ đối với một dịch vụ miễn phí. Nó cũng cung cấp hàng trăm mẫu miễn phí, cũng như các khóa học miễn phí về mọi thứ, từ phát triển web và SEO đến tiếp thị kỹ thuật số và phát triển trò chơi.

Nó miễn phí!

Mọi người đều thích một freebie. Và với 000webhost, bạn có thể nhận được gói dịch vụ lưu trữ miễn phí mãi mãi miễn phí. Không giống như các máy chủ miễn phí khác, 000webhost đã giành được quảng cáo trên trang web của bạn. Tuy nhiên, ngay cả công ty cũng thừa nhận rằng dịch vụ lưu trữ này có một số hạn chế nhất định.

Điều đó có thể không quan trọng với bạn tại thời điểm này. Có lẽ bạn đang học cách xây dựng trang web và bạn chỉ muốn chơi xung quanh. Hoặc có thể bạn đang làm việc trên một trang web lớn và bạn cần kiểm tra trực tuyến, nhưng bạn không muốn bắt đầu trả tiền cho việc lưu trữ thực sự trước khi nó sẵn sàng.

Nhưng hãy chắc chắn để làm nghiên cứu của bạn. Hãy nhớ rằng 000webhost đã bị vi phạm dữ liệu nghiêm trọng vào năm 2015. Điều đó nói rằng, công ty đã xin lỗi và giải quyết tất cả các vấn đề, làm cho nó trở thành một máy chủ an toàn hơn rất nhiều trước ngày cuộc tấn công.

Tường lửa tích hợp và Bảo vệ DDoS

000webhost Hosting lưu trữ bao gồm một tường lửa và bảo vệ DDoS được tích hợp và công ty có một đội ngũ quản trị chuyên dụng luôn theo dõi các máy chủ của mình suốt ngày đêm. Điều này có nghĩa là mặc dù lưu trữ của bạn là miễn phí, bạn có thể an tâm đến từ việc có thêm một cặp mắt trên máy chủ.

Khả năng nâng cao

Một số khả năng nâng cao của Wikipedia Các ứng dụng mà 000webhost cung cấp sẽ được phân loại theo tiêu chuẩn của các máy chủ web khác, nhưng chúng vẫn đáng chú ý. Những tính năng này bao gồm hỗ trợ PHP, MySQL, Curl, GD2, Zend, VML, fopen (), ổ cắm PHP, Ioncube Loader và các tệp .htaccess.

000webhost-tính năng1

Bảng điều khiển tùy chỉnh

Ngoài cPanel, 000webhost cũng có một bảng điều khiển tùy chỉnh với một loạt các công cụ quản trị bổ sung, bao gồm một loạt các trình cài đặt một cú nhấp chuột để bạn có thể bắt đầu trang web mới của mình. Bạn cũng có thể đỗ tên miền, quản lý tên miền và thực hiện các tác vụ quản trị cơ bản khác.

000webhost-tính năng2

Kích hoạt tài khoản tức thì

Tất cả tài khoản mới được kích hoạt ngay lập tức và nâng cấp được xử lý ngay lập tức cũng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu ngay lập tức, ngay cả khi bạn lên kế hoạch miễn phí.

000webhost-tính năng3

Web Hosting cho người giả

Một trong những điểm cộng lớn nhất của 000webhost trên mạng là việc bắt đầu dễ dàng như thế nào. Quá trình khởi động khá suôn sẻ và bạn có thể cài đặt CMS hoặc sử dụng trình tạo web trực quan mà không phải chờ đợi tài khoản của bạn được cấu hình và cài đặt.

Ban quản trị độc quyền ban đầu có thể gây nhầm lẫn, nhưng bạn sẽ quấn đầu xung quanh nó và ngoài ra, nó rất đơn giản.

Tạo một tài khoản

Như mọi khi, tôi nghĩ rằng nó sẽ đáng để thử nghiệm quy trình bằng cách đăng ký và tạo một tài khoản. Nó rất dễ dàng để đi, nhưng nền tảng sẽ cố gắng nâng cấp các tính năng như sao lưu hàng ngày và bảo vệ Cloudflare trên đường đi. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể lập một hóa đơn khá lớn, nhưng ít nhất có thể đáng để xem xét một số tiện ích bổ sung.

Nhấn vào đây để đọc về trải nghiệm của tôi khi đăng ký với 000Webhost.

Kết nối tên miền và cài đặt WordPress

Tôi cũng đã thử kết nối một tên miền và cài đặt WordPress bằng một trong những trình cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Toàn bộ quá trình là dễ dàng đáng ngạc nhiên và tự giải thích. Tôi thậm chí còn có các hướng dẫn trên màn hình để ánh xạ tên miền, bao gồm địa chỉ của máy chủ tên.

Tất cả trong tất cả, nó chỉ mất một vài phút. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình ở đây.

Công cụ tạo trang web đa dạng

Là khách hàng của 000webhost, bạn có thể lựa chọn sử dụng trình cài đặt một lần nhấp cho các hệ thống quản lý nội dung phổ biến hoặc chuyển sang trình tạo trang web kéo và thả. Nếu cả hai cách này đều không phù hợp với bạn, bạn cũng có thể kết nối qua FTP và tải lên trình cài đặt của riêng mình.

000webhost-dễ sử dụng1

Tên miền phụ miễn phí

Rất có thể là bạn sẽ muốn đăng ký một tên miền của riêng bạn và trỏ nó đến máy chủ 000webhost của bạn. Nếu không, bạn có thể tận dụng các tên miền phụ miễn phí bằng cách lưu trữ trang web của bạn tại [YOUNAME] .000webhostapp.com.

Điều này có thể hữu ích như một cách để bạn truy cập trang web của mình trong khi bạn đang phát triển nó, trước khi hoàn thành URL bạn dự định sử dụng.

Dễ dàng nâng cấp

000webhost giúp bạn dễ dàng nâng cấp gói lưu trữ của mình nếu bạn cần thêm không gian máy chủ hoặc tài nguyên. Việc chuyển tiền nhanh chóng, dễ dàng và liền mạch, và nâng cấp mở khóa các đặc quyền bổ sung như quyền truy cập vào hỗ trợ trực tiếp.
Chủ yếu là được, nhưng không phải là tốt nhất

000webhost nói về một trò chơi hay, tuyên bố cung cấp độ tin cậy vô song cho các máy chủ lưu trữ web miễn phí với 99,9% thời gian hoạt động. Mọi máy chủ web dường như đều yêu cầu như nhau, và một số tốt hơn so với những người khác.

Nếu bạn kiểm tra 000webhost từ đánh giá, hầu hết khách hàng có vẻ khá hài lòng với hiệu suất. Nó có dịch vụ khách hàng mà họ không phải là người hâm mộ, nhưng tôi sẽ nhận được sau đó.

Để kiểm tra hiệu suất, tôi đã chạy một vài bài kiểm tra của riêng tôi. Tôi đã rất ấn tượng bởi tốc độ tải trên phần lớn của Hoa Kỳ và Châu Âu, nhưng tốc độ siêu chậm ở Sydney và Tokyo đã kéo mức trung bình xuống. Vì một số lý do, các máy chủ cũng tải chậm ở Atlanta.

Nói chung, coi đây là một nhà cung cấp miễn phí, kết quả thật tuyệt vời.

000webhost-hiệu suất1

Hỗ trợ hạn chế cho người dùng miễn phí

Nếu bạn đi với gói miễn phí 000webhost, bạn sẽ còn lại để tự bảo vệ mình, đó là một lý do khác khiến bạn muốn xem xét nâng cấp.

Tin vui là có một diễn đàn thảo luận nơi bạn có thể liên lạc với các khách hàng khác và khách hàng trả tiền có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ 24/7 hoạt động hàng ngày trong năm.

Tôi quyết định liên hệ với nhóm hỗ trợ để thử nghiệm chúng và trải nghiệm không được suôn sẻ như nó có thể.

Trò chuyện trực tiếp bị vô hiệu hóa cho những người không phải là khách hàng và theo kinh nghiệm của tôi, nhóm nghiên cứu không trả lời các truy vấn trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, trong khi tôi cố gắng đăng ký vào các diễn đàn thảo luận, tôi chưa bao giờ nhận được email xác nhận.

000webhost-hỗ trợ1

Các đại lý rất thân thiện và đủ hỗ trợ khi tôi liên lạc với họ như một khách hàng trả tiền, mặc dù. Mỗi lần tôi nhảy vào trò chuyện trực tiếp với tư cách là một khách hàng trả tiền, đại lý đã nhận ngay lập tức và giải quyết vấn đề của tôi một cách nhanh chóng.

000webhost-hỗ trợ2
Gói cơ bản 000webhost trên mạng hoàn toàn miễn phí, và công ty hứa rằng nó sẽ ở lại miễn phí mãi mãi. Bạn không cần cung cấp chi tiết thanh toán, nhưng nếu bạn sẵn sàng nâng cấp lên gói trả phí, bạn có thể sử dụng một loạt các tùy chọn từ Visa và MasterCard đến Bitcoin và PayPal.

Với thực tế là việc cung cấp cốt lõi là miễn phí, bạn có thể không ngạc nhiên khi biết rằng nhiều tiện ích bổ sung có giá hợp lý, quá. Các vấn đề bắt đầu khi bạn bắt đầu thêm rất nhiều tiện ích bổ sung và nâng cấp cho gói lưu trữ của mình đến nỗi nó sẽ có giá cao hơn nếu bạn đi đến một máy chủ web cao cấp hơn cung cấp tất cả các tính năng này làm tiêu chuẩn.

Hủy bỏ & Hoàn tiền

Hủy tài khoản 000webhost của bạn tương đối đơn giản và bạn có thể đọc về quy trình tại đây.

Bạn cần phải đăng nhập vào bảng điều khiển của mình và chọn Hủy kích hoạt tài khoản, sau đó cung cấp lý do cho việc hủy bỏ của bạn. Nếu bạn lên kế hoạch trả phí, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại trong vòng bảy ngày, mặc dù khi tôi hủy bỏ kế hoạch của mình, tôi đã phải liên hệ với dịch vụ khách hàng để xác nhận nó.

Nói chung, các chính sách hủy và hoàn tiền 000webhost, ít nhất là ngang bằng với phần còn lại của ngành công nghiệp. Trong khi nó đã cố gắng bán cho tôi một gói VPS, tôi có thể thực sự đổ lỗi cho 000webhost vì muốn giữ khách hàng trả tiền của mình.

000webhost có giá bao nhiêu? 000webhost cung cấp các gói từ $ 0 đến $ 2. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói 000webhost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. 000webhost có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ 000webhost đây.
000webhost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? 000webhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của 000webhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để 000webhost phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

000webhost là một máy chủ ngân sách khá tốt có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ nếu bạn tiếp tục thêm các tiện ích bổ sung. Do đó, nó làm cho một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lần đầu, nhưng bạn có thể muốn xem xét việc di chuyển nếu trang web của bạn đủ lớn.

Trên hết, ngay cả các gói trả phí cũng chỉ đủ cho một bộ trang phục chuyên nghiệp, vì vậy nếu trang web của bạn là nhiệm vụ quan trọng, bạn có thể cần phải tìm ở nơi khác. Như đã nói, nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là một máy chủ ngân sách thấp với thông số kỹ thuật tốt và thiết lập dễ dàng, tìm kiếm của bạn có thể kết thúc.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đã tham gia và bạn đã quen với những hạn chế cũng như những lợi thế trước khi bạn tiếp tục và nâng cấp lên gói trả phí.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

000Webhost có thực sự miễn phí không? Có, 000Webhost cung cấp dịch vụ lưu trữ web hoàn toàn miễn phí, được cung cấp với một tên miền phụ (yourwebsite.000webhostapp.com).
Làm cách nào để sử dụng 000Webhost? 000Webhost hoạt động như hầu hết các dịch vụ lưu trữ web khác. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang web miễn phí hoặc cài đặt WordPress với một vài bước đơn giản.
Làm cách nào để thay đổi tên miền của tôi trên 000Webhost? Thật không may, 000Webhost hiện không cho phép bạn thay đổi tên miền phụ của một trang web hiện có. Tất nhiên, bạn cần xóa trang web hiện tại (sau khi tạo bản sao lưu trang web của bạn) và tạo một trang web mới với tên miền phụ mà bạn muốn.
Làm cách nào để thêm trang web của tôi vào 000Webhost? Để thêm trang web của bạn vào 000Webhost, bạn sẽ cần sao lưu cơ sở dữ liệu trên máy chủ / máy chủ cũ bằng cách sử dụng công cụ MySQL (nếu được cung cấp) và sau đó nhập tệp gzip vào cơ sở dữ liệu mới trong tài khoản 000Webhost của bạn.
Các lựa chọn thay thế 000Webhost tốt nhất là gì? Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho 000Webhost là Hostinger, InterServer và Liquid Web. Bạn có thể tìm thấy các đề xuất của chúng tôi trong danh sách của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web tốt nhất ngay bây giờ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me