Đánh giá 1 lưới 2020 – Có đáng không?

Tổng quan 1 lưới1WebAfrica là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi WebAfrica là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Có trụ sở tại Nam Phi và trước đây được gọi là WebAfrica, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web 1-lưới có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Nó cung cấp lưu trữ web, lưu trữ VPS, thiết kế web và chứng chỉ SSL. Gói lưu trữ trang web có sẵn cho Linux và Windows và bạn có tùy chọn truy cập trình tạo trang web dưới dạng tiện ích bổ sung phải trả tiền.

Trung tâm dữ liệu 1 lưới ở tại thị trấn Cape Town, Nam Phi và trang web của nó bằng tiếng Anh.

Chúng tôi thực sự đã phỏng vấn một giám đốc điều hành tại WebAfrica, và đây là những gì chúng tôi đã học được.

Tính năng và dễ sử dụng

1 lưới cung cấp các gói lưu trữ trang web chia sẻ trong Linux hoặc là các cửa sổ các biến thể, với bảng điều khiển cPanelcài đặt bằng một cú nhấp chuột của WordPress và nhiều ứng dụng khác.

Các kế hoạch lưu trữ Linux có ba cấp độ: Nhỏ, Trung bình, và Lớn. Có thể hiểu được, Lớn gói cung cấp hầu hết các tính năng, bao gồm tên miền miễn phí, lưu trữ cho số lượng trang web không giới hạn và 50 GB dung lượng lưu trữ. Cấp nhập cảnh “Nhỏ” gói bao gồm 2 GB dung lượng lưu trữ, nhưng nó không bao gồm một tên miền miễn phí và nó chỉ cho phép một trang web được lưu trữ. Tất cả các gói lưu trữ bao gồm các tính năng sau:

 • Lưu lượng không giới hạn
 • Email không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Tên miền miễn phí với một số kế hoạch
 • cPanel
 • WordPress
 • Trình cài đặt phần mềm một cú nhấp chuột
 • Truy cập để xây dựng trang web trả phí
 • Comodo cWatch bảo mật có sẵn

Để bảo mật trang web, 1 lưới cung cấp bảo vệ bổ trợ được cung cấp bởi Đồng hồ đeo tay Comodo gói giải pháp bảo mật và hiệu suất bao gồm loại bỏ phần mềm độc hại, mạng phân phối nội dung, tường lửa ứng dụng web và hơn thế nữa.

Nếu bạn không muốn thiết kế trang web của riêng mình bằng cách sử dụng 1 lưới người tạo ra trang web, bạn có thể tận dụng lợi thế của 1 lưới chuyên nghiệp dịch vụ thiết kế web. Cả hai tùy chọn đều yêu cầu đăng ký hàng tháng và phí liên tục cho gói thiết kế nội bộ bao gồm bảo trì liên tục bao gồm tạo khách hàng tiềm năng, cập nhật bảo mật, báo cáo hàng tháng, phí lưu trữ và viết bài đăng trên blog (tùy thuộc vào gói được chọn).

Giá cả và hỗ trợ

So với các máy chủ Nam Phi khác, dịch vụ lưu trữ trên mạng 1 lưới có giá cạnh tranh cho các tính năng được cung cấp. Bạn có thể thanh toán cho các gói hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm với mức chiết khấu là giảm giá 5 (cho một cam kết nửa năm) hoặc giảm 10 (cho một kế hoạch hàng năm). Tuy nhiên…

Kế hoạch khởi động lưu trữ web 1-lưới Linux Linux không bao gồm một tên miền hoặc rất nhiều lưu trữ. Với cùng mức giá với phí 1 lưới, một số nhà cung cấp quốc tế lớn khác cung cấp các gói có mức dữ liệu và tính năng cao hơn.

SSL có sẵn như là một tiện ích bổ sung phải trả tiền, ngay cả khi nó có bản quyền miễn phí, có thể sử dụng miễn phí, có thể sử dụng một mạng lưới miễn phí..

Hỗ trợ khách hàng có sẵn qua điện thoại, vé, trò chuyện trực tiếp hoặc email. Tôi đã liên hệ với công ty qua vé trực tuyến, nhưng tôi không nghe thấy gì, vì vậy tôi đã thử kênh trò chuyện trực tiếp thay thế. Mặc dù không có tác nhân trò chuyện trực tiếp nào thực sự trực tiếp, tôi đã nhận được phản hồi sau khoảng một giờ:

Tổng quan 1 lưới2

1 lưới có giá bao nhiêu? 1 lưới cung cấp các gói từ $ 3 đến $ 15. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói 1 lưới nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. 1 lưới có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia lưu trữ 1-lưới đây.
1 lưới hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? 1 lưới không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của 1 lưới là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để 1 lưới phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Nam Phi 1-lưới cung cấp một số dịch vụ lưu trữ, thiết kế web và bảo mật trang web. Các gói lưu trữ web Linux của nó có ba cấp độ, với tầng trên cùng bao gồm một tên miền cục bộ miễn phí. Chứng chỉ SSL có sẵn, nhưng có tính thêm phí. Hỗ trợ bán hàng không phải là cách nhanh nhất để trả lời câu hỏi của tôi.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Tên miền miễn phí với một số kế hoạch
 • Tiện ích bảo mật mạnh mẽ có sẵn
 • Xây dựng trang web có sẵn cho một khoản phí
 • Dịch vụ thiết kế web có sẵn

Nhược điểm

 • Gói Linux cấp nhập cảnh không có bao gồm một miền
 • SSL miễn phí phải chịu phí cấu hình
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me