Đánh giá Arsys 2020 – Có đáng không?

Arsys


Được thành lập vào năm 1996, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Tây Ban Nha đã giành giải thưởng Arsys có hơn 260.000 khách hàng, hơn 300 nhân viên và 1,5 triệu dịch vụ đang hoạt động. Từ năm 2013, Arsys đã hoạt động như một công ty con của United Internet AG.

Mảng dịch vụ lưu trữ do Arsys cung cấp bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress, lưu trữ đám mây, VPS và các dịch vụ chuyên dụng, cộng với các dịch vụ liên quan như đăng ký tên miền, SSL, email, tiếp thị và dịch vụ sao lưu.

Trang web kiểu dáng đẹp của máy chủ lưu trữ này chứa thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp. Nó có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha, và tất cả giá được hiển thị bằng euro.

Tính năng và dễ sử dụng

Arsys bán ba kế hoạch lưu trữ được chia sẻ, hai trong số đó có sẵn cho Windows cũng như Linux. Một số chia sẻ các tính năng chính lưu trữ Chúng tôi:

 • Bảng điều khiển tùy chỉnh
 • PHP, Perl, Python và Ruby trên Rails
 • Tên miền miễn phí
 • Quản lý DNS
 • Chứng chỉ SSL miễn phí (với hai gói hàng đầu)
 • Băng thông không giới hạn
 • Lưu trữ SSD
 • Bộ lọc email
 • Hỗ trợ MySQL và MS SQL
 • Các loại MIME
 • Hỗ trợ ASP và ASP.NET

Gói dịch vụ chuyên nghiệp thấp nhất cung cấp không gian đĩa 10 GB, quá đủ cho một trang web cá nhân, blog hoặc doanh nghiệp nhỏ. Đối với các trang web bận rộn hơn, gói Gói Advanced Advanced cung cấp dung lượng ổ đĩa 60 GB (đủ để chạy nhiều trang web có lưu lượng truy cập lớn) và gói Gói Unlimited Unlimited cung cấp không gian web không giới hạn. Lưu trữ SSD cung cấp tốc độ đọc / ghi nhanh hơn và độ tin cậy cao hơn so với các ổ đĩa truyền thống.

Gói lưu trữ được chia sẻ bao gồm một tên miền miễn phíSSL miễn phí (với hai kế hoạch hàng đầu). Tuy nhiên, tôi đã thất vọng vì không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về trình xây dựng trang web hoặc trình cài đặt ứng dụng.

Nếu lưu trữ chia sẻ không đủ cho nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn máy chủ ảo thay thế. Gói VPS Windows và Linux cung cấp dung lượng ổ đĩa 40 GB đến 100 GB, lưu lượng hàng tháng không giới hạn, tối đa bốn CPU và RAM lên tới 8 GB. Bạn có thể chọn vị trí máy chủ của bạn (Tây Ban Nha hoặc Hoa Kỳ) và quản lý của bạn Hypervisor VMWare máy chủ thông qua Plesk Onyx bảng điều khiển.

Giá cả và hỗ trợ

So với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Tây Ban Nha và các tính năng được cung cấp, Arsys, giá cả từ bình dân đến đắt đỏ. Nhưng đừng quên rằng bạn nhận được một tên miền miễn phí và SSL miễn phí với hầu hết các gói. Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cung cấp cho bạn một tháng để quyết định xem đây có thực sự là máy chủ phù hợp với bạn không. Đây có thể không phải là điều xấu bởi vì tôi nhận thấy một số báo cáo về trải nghiệm người dùng tiêu cực.

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Kinh nghiệm hỗ trợ trước bán hàng của tôi là hỗn hợp; nhân viên trò chuyện trực tiếp trả lời một số câu hỏi của tôi nhưng sau đó chấm dứt trò chuyện sớm:

Arsys

Để tự hỗ trợ, bạn sẽ tìm thấy một Trung tâm trợ giúp toàn diện chứa nhiều hướng dẫn.

Arsys có giá bao nhiêu? Arsys cung cấp các gói từ $ 3 đến $ 6. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Arsys? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Arsys có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Arsys đây.
Arsys không hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Arsys không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Arsys là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Arsys phù hợp với cuộc thi như thế nào?

Arsys cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ với dung lượng SSD thỏa đáng với mức giá tương đối hợp lý. Bạn nhận được một số ưu đãi tốt và chính sách hoàn trả hào phóng nhưng tôi cảm thấy rằng hỗ trợ trước bán hàng cần một số cải tiến.

Ưu

 • Nhiều tùy chọn lưu trữ
 • Lưu trữ SSD
 • Tên miền miễn phí và SSL miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Không có trình xây dựng trang web hoặc trình cài đặt ứng dụng
 • Không có SSL miễn phí với lưu trữ cấp nhập cảnh

Ghé thăm Arsys để biết nhiều giải pháp lưu trữ Windows và Linux.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me