Đánh giá Byte 2020 – Không nâng cấp trước khi bạn đọc này

Tổng quan về byte


Byte đã cung cấp dịch vụ lưu trữ từ năm 1999 và nó tập trung chủ yếu vào các trang web Magento. Doanh nghiệp có trụ sở tại Hà Lan này tuyên bố rằng hơn 65% các cơ quan Magento địa phương sử dụng nền tảng Hypernode của nó. Mặc dù tôi có thể chứng minh tuyên bố này, tôi có thể nói với bạn rằng công ty có hơn một trăm lời chứng thực tích cực của khách hàng trên một trang web đánh giá độc lập. Trang web Byte có sẵn bằng tiếng Hà Lan.

Tính năng và dễ sử dụng

Vì công ty này chuyên về lưu trữ trang web Magento, bạn đã giành chiến thắng trong tất cả các dịch vụ thông thường mà các máy chủ lớn cung cấp. Thay vào đó, bạn có một lựa chọn nhỏ các dịch vụ để khen trang web Magento của bạn, với các tính năng cốt lõi sau:

 • Thời gian hoạt động được đảm bảo 5% đến 99,95%, phụ thuộc vào kế hoạch
 • Sao lưu hàng ngày được giữ lại trong 7 ngày; sao lưu hàng tuần được giữ lại trong 3 tuần
 • Đăng ký tên miền có sẵn cho phí bổ sung
 • Chứng chỉ SSL được quản lý
 • Lưu trữ SSD 35 GB đến 1 TB

Byte chỉ tập trung vào lưu trữ Magento được quản lý và cung cấp nền tảng ‘Hypernode, có thương hiệu. Không gian biệt lập, ảo này được tối ưu hóa cho Magento, với tất cả các công cụ mà nhà phát triển Magento cần cùng với các tác vụ và quản lý tự động của Byte.

Vì vậy, hãy để đào sâu hơn vào các thông tin có sẵn để khám phá những gì Byte cung cấp.

Byte cung cấp nhiều tính năng thông thường mà bạn mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp. Ví dụ: có hỗ trợ cho Phiên bản 7 của PHP, FTP, MySQL, FTP, và Truy cập SSH. Nhìn chung, các tính năng hào phóng được hướng đến các chuyên gia.

Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng được thiết kế riêng cho các cửa hàng thương mại điện tử. Ví dụ, kế hoạch đi kèm với một chứng chỉ SSL được quản lý Byte sẽ áp dụng và sau đó cài đặt cho bạn.

Tính năng bảo mật bao gồm một Dịch vụ tuân thủ PCITập lệnh Python NeoPI để phát hiện mã độc. Các tính năng để tăng tốc trang web của bạn bao gồm Brotli (để nén HTML / CSS và Javascript) và Redis bộ nhớ đệm để tăng tốc độ back-end của bạn lên tới 300 lần.

Nếu tất cả những điều này là không đủ, có những công cụ cụ thể cho Magento như MageReport Premium cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiệu suất và an toàn (các) trang web Magento của bạn và Bảng điều khiển dịch vụ được thiết kế đặc biệt để quản lý nhiều trang web.

Giá cả và hỗ trợ

Như bạn có thể mong đợi về một cái gì đó rất chuyên biệt, giá cao. Bạn có thể mua một dịch vụ lưu trữ cao cấp được quản lý và tối ưu hóa hoàn toàn cho Magento. Byte về cơ bản là dành cho các cửa hàng thương mại điện tử có lưu lượng truy cập lớn và lưu lượng lớn, đòi hỏi tốc độ, bảo mật và sự an tâm mà một máy chủ vững chắc mang lại.

Thời hạn hợp đồng tùy thuộc vào gói bạn đang mua. Lưu trữ Magento với Hypernode, và Cụm chuyên dụng Magento kế hoạch chỉ có sẵn trong thời hạn một tháng, trong khi Sự hiện diện gói có thể được mua trên cơ sở hàng năm.

Có một dùng thử 30 ngày và một Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày, một điều khá bất thường đối với một dịch vụ được quản lý như thế này.

Bạn có thể Liên hệ Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại hoặc email trong giờ làm việc thông thường từ thứ Hai đến thứ Sáu. Cũng có một Dịch vụ khẩn cấp 24/7 mà bạn phải trả cho giá cao nhất.

Khi tôi liên lạc với công ty này qua email vào tối chủ nhật, tôi nhận được phản hồi ngay khi văn phòng mở cửa vào sáng thứ Hai:

Hỗ trợ byte

Byte có giá bao nhiêu? Byte cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Byte nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Byte có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Byte đây.
Byte lành mạnh như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Byte không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Byte là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Byte phù hợp với cuộc thi?

Bình chọn công ty lưu trữ được quản lý tốt nhất ở Hà Lan bởi Emerce 100, Byte đã cung cấp dịch vụ lưu trữ Magento cao cấp từ năm 1999. Các gói cao cấp sử dụng Ổ SSD và được hỗ trợ bởi một SLA 99,5% thời gian hoạt động. Nhưng hãy sẵn sàng trả giá cao (và hơn thế nữa nếu bạn muốn hỗ trợ kỹ thuật 24/7).

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Quản lý lưu trữ Magento kế hoạch cho các cửa hàng thương mại điện tử nghiêm trọng
 • Thỏa thuận cấp độ dịch vụ thời gian hoạt động tốt
 • Hỗ trợ cho PHP 7, MySQL, FTP và SSH
 • Rất nhiều tính năng dành riêng cho Magento

Nhược điểm

 • Bạn sẽ trả phí bảo hiểm cho các gói này
 • Hỗ trợ khẩn cấp 24/7 là một chi phí gia tăng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me