Đánh giá của ServerCentral 2020 – Có thực sự là tốt nhất?

máy chủ chínhServerCentral là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp trung tâm dữ liệu được quản lý của Mỹ. Công ty được thành lập vào năm 1999 và trụ sở chính đặt tại Chicago, Illinois. Họ cung cấp các giải pháp đám mây, colocation, dịch vụ được quản lý và dịch vụ phục hồi dữ liệu cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô ở Ấn Độ, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada và các quốc gia khác trên thế giới.


Tính năng và dễ sử dụng

máy chủ 1

ServerCentral cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT được quản lý nói trên, dịch vụ colocation, ảo hóa, máy chủ chuyên dụng và dịch vụ đám mây. Họ don lồng cung cấp VPS hoặc giải pháp lưu trữ chia sẻ.

Một số tính năng phổ biến của dịch vụ ServerCentral là:

 • Xác thực 2 yếu tố và truy cập sinh trắc học
 • Quản lý hoàn toàn khắc phục thảm họa dưới dạng giải pháp dịch vụ (DRaaS)
 • Tường lửa mạnh mẽ
 • Giảm thiểu từ chối dịch vụ phân tán (DDoS)
 • Hệ thống UPS dự phòng N + 1
 • Liên kết dự phòng gigabit ethernet (GbE) dự phòng

ServerCentral từ máy chủ lưu trữ được đặt trong trung tâm dữ liệu chính của họ nằm ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nhật Bản và Úc. Của chúng colocation và máy chủ chuyên dụng được cung cấp tại các trung tâm dữ liệu Equinix. Để bảo vệ chống mất điện, tất cả các trung tâm dữ liệu này đều được trang bị hệ thống UPS dự phòng N + 1 và có một máy phát điện diesel có thể duy trì nguồn điện trong tối đa 36 giờ.

ServerCentral cung cấp một giải pháp DRaaS được quản lý hoàn toàn để cung cấp chuyển đổi dự phòng tự động cho cơ sở hạ tầng ảo hóa và chúng cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng bất kỳ nền tảng hoặc cơ sở hạ tầng đám mây nào làm điểm khôi phục cho dữ liệu, máy chủ và ứng dụng của họ. ServerCentral sử dụng một mạng cáp quang dự phòng kết nối các mạng đa dạng của họ và họ đã đa dạng hóa mạng lưới của mình bằng cách tiên phong với các mạng địa phương lớn. Dịch vụ tìm vị trí và phục hồi thảm họa của ServerCentral Tuân thủ PCI DSS, nhưng họ vẫn chưa mở rộng vùng phủ sóng PCI DSS của họ sang đám mây lai, đám mây riêng và các giải pháp máy chủ chuyên dụng.

ServerCentral cung cấp giải pháp colocation tiên tiến bao gồm các dịch vụ điện, dịch vụ không gian colocation, dịch vụ chuyển đổi phương tiện và dịch vụ kết nối chéo. Các doanh nhân có trang web lớn, bận rộn và phức tạp sẽ hài lòng khi biết rằng nhà cung cấp này cho phép họ vận hành đồng thời nhiều máy chủ để có thêm sức mạnh và dự phòng.

Máy chủ trung tâm không bao gồm bảng điều khiển với bất kỳ kế hoạch nào của nó, vì vậy những khách hàng yêu cầu điều này sẽ phải sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác hoặc tạo ra bảng điều khiển của riêng họ. Công ty này dường như cũng đấu tranh với việc nâng cấp từ kế hoạch này sang kế hoạch khác. Quá trình chưa (chưa) được sắp xếp hợp lý, vì vậy người dùng thường thấy mất nhiều thời gian hơn để nâng cấp với họ so với đối thủ cạnh tranh. Về mặt tích cực, nó là cực kỳ hiếm khi nghe khách hàng phàn nàn về tính toàn vẹn và mạnh mẽ của nhà cung cấp giải pháp lưu trữ này của nhà cung cấp khi hoàn thành nâng cấp.

Giá cả và hỗ trợ

ServerCentral từ giá khá đắt và có thể làm căng thẳng ngân sách của nhiều doanh nghiệp nhỏ. Nhưng đối với các doanh nghiệp lớn hơn có thể chi tiêu nhiều hơn một chút cho các giải pháp lưu trữ, nhà cung cấp này bị cắt trên phần còn lại. Tất cả các gói tính năng của họ có thể được đăng ký vào hợp đồng ngắn hàng tháng.

Công ty cung cấp một Đảm bảo 100% thời gian hoạt động, nhưng có không có kế hoạch bồi thường và không đảm bảo hoàn lại tiền cho khách hàng mới.

Bạn có thể liên hệ với ServerCentral hồi đáp, lịch sự và hữu ích Đội ngũ hỗ trợ 24/7 sử dụng của họ số điện thoại miễn phí hoặc thông qua e-mail. Bạn cũng có thể kết nối với họ trên kênh truyền thông xã hội hoặc mở một vé hỗ trợ, nhưng nhà cung cấp này không có một cuộc trò chuyện trực tiếp. Họ có một nền tảng kiến ​​thức với blog được đóng gói với các hướng dẫn thông tin cho những người dùng thích tự hỗ trợ.

Làm thế nào để ServerCentral phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ giá rẻ, ServerCentral sẽ là một giải pháp không phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn quan tâm đến chất lượng hơn chi phí tuyệt đối, ServerCentral có thể có giải pháp lưu trữ chính xác cho bạn.

Ưu

 • Hệ thống điện dự phòng N + 1
 • Mạng hiệu suất cao được hỗ trợ bởi các bộ định tuyến vận chuyển
 • Đã kiểm tra thời gian, đảm bảo thời gian hoạt động gần 100%
 • Số điện thoại hỗ trợ miễn phí

Nhược điểm

 • Kế hoạch lưu trữ đắt tiền
 • Không có chính sách hoàn trả
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me