Đánh giá ClouDNS 2020 – Có đáng không?

đám mây chính


ClouDNS đã cung cấp cho khách hàng các đăng ký DNS như DNS cao cấp, DNS GEO, DNS ngược, DNS phụ, DNS động, Máy chủ DNS riêng và các tính năng bổ sung như tên miền, IP chuyên dụng và VPS được bảo vệ DDoS từ năm 2010. Công ty nhận được hơn hai tỷ truy vấn tên miền mỗi ngày. Hỗ trợ của nó khá tốt và trang web có sẵn bằng 12 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

mây 1

Khi đặt hàng dịch vụ ClouDNS, tại đây, bạn có thể mong đợi gì trong gói hàng của mình:

 • WHMCS / cPanel
 • Tài khoản email với thư chuyển tiếp
 • Hồ sơ bí danh không giới hạn
 • Chuyển hướng web
 • Thống kê DNS hàng giờ
 • 1.000% SLA thời gian hoạt động
 • Hơn 200 khu vực DNS
 • 256 bit Let Let Encrypt SSL

Đúng như tên gọi, ClouDNS vận hành cơ sở hạ tầng dựa trên Đám mây. Hệ thống được tùy chỉnh của nó cho phép khách hàng theo dõi các số liệu DNS theo thời gian thực trên các khu vực khác nhau. Với dịch vụ của mình, người dùng cũng có thể có được tài nguyên DNS bổ sung bất cứ khi nào họ muốn. Cơ sở hạ tầng cũng hỗ trợ đồng bộ hóa đồng thời trên 20+ POP. Và một khi đã được thiết lập, bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ hành động nào, nhưng chỉ cần giám sát chúng.

ClouDNS cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các công cụ và tính năng chuyên nghiệp mà một số dịch vụ DNS không có. Điều này bao gồm DNS chính, phụ và DNS ngược. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại cài đặt và bản ghi DNS. Chuyển tiếp tên miền và đỗ xe, chuyển tiếp thư và chia sẻ vùng là một phần của bộ. Hãy chắc chắn kiểm tra các gói DNS của nó để có một bức tranh đầy đủ về các tính năng của nó.

Mặc dù có nhiều nhà cung cấp CDN và các dịch vụ tấn công chống DDoS trực tuyến, nhưng không nhiều trong số họ bảo vệ tên miền của bạn khỏi SPOF theo cách ClouDNS làm. Nó tận dụng các công nghệ giảm thiểu DDoS mới nhất và nhiều năm kinh nghiệm để bảo vệ các tên miền cho các trang web, máy chủ trò chơi và các ứng dụng khác. Công ty cũng có quan hệ đối tác mạnh mẽ với các dịch vụ DDoS, giúp giảm chi phí cấp phép.

Giá cả và hỗ trợ

hỗ trợ đám mây

ClouDNS là một trong những dịch vụ rẻ nhất trong không gian lưu trữ DNS. Công ty đảm bảo cho người dùng giá thấp hơn và nếu khách hàng tìm thấy một dịch vụ rẻ hơn, họ sẽ sửa đổi giá để phù hợp với họ. Người dùng có 30 ngày để dùng thử dịch vụ và nâng cấp hoặc hủy bỏ. PayPal, Skrill, Bitcoin, chuyển khoản ngân hàng và tất cả các thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ chính được chấp nhận.

Nếu bạn muốn, bạn có thể đặt hàng các tính năng bổ sung như vùng DNS từ nhóm hơn 200 vùng và 10.000 bản ghi cùng với địa chỉ IP Anycast chuyên dụng với tên máy chủ tùy chỉnh. Bạn cũng có thể nhập các bản ghi trong các tệp định dạng không ràng buộc và nhóm hỗ trợ kỹ thuật sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn, mặc dù bạn phải trả tiền cho dịch vụ này.

Theo các lời chứng thực trên trang web của mình, ClouDNS dường như đang làm rất tốt với việc xử lý các vấn đề của khách hàng và giám sát các dịch vụ của mình. Lo lắng của tôi là hỗ trợ kỹ thuật chỉ có sẵn qua email. Tôi ước nó có các nhà khai thác trò chuyện trực tiếp và một đường dây điện thoại dành riêng cho khách hàng. Tôi hy vọng đây là điều mà họ sẽ giải quyết sớm hơn.

ClouDNS có giá bao nhiêu? ClouDNS cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói ClouDNS nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. ClouDNS có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ ClouDNS đây.
ClouDNS hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? ClouDNS không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc ClouDNS là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để ClouDNS phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

ClouDNS tận dụng các gói DNS có giá khá cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu lưu trữ DNS động của khách hàng.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Gói DNS không rủi ro
 • Giao diện web đơn giản
 • Lưu trữ DNS sẵn sàng cho WordPress
 • Hỗ trợ DNS đầy đủ

Nhược điểm

 • Tính năng lưu trữ web hạn chế
 • Ít kênh hỗ trợ khách hàng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me