Đánh giá dịch vụ mạng Bitstop 2020 – Có bị đánh giá quá cao không?

Bitstop Network Services là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Philippines, có cách tiếp cận hơi khác so với hầu hết các dịch vụ khác trong lĩnh vực này: họ xem khách hàng của mình là đối tác. Bằng cách này, họ tập trung vào những điều sẽ giúp họ thành công, về cơ bản trở thành người hưởng lợi từ thành công của họ. Trang web Dịch vụ mạng Bitstop chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.


Dịch vụ mạng Bitstop

Tính năng và dễ sử dụng

Dịch vụ mạng Bitstop được tạo thành từ mạnh mẽ đa liên kết của nhiều hãng, biến họ thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với một trong những mạng liên kết nhất ở Philippines. Một số tính năng tiêu chuẩn bạn sẽ tìm thấy có trong hầu hết các giải pháp lưu trữ của họ là:

 • Quản lý tập tin trực tuyến
 • Tự động trả lời & chuyển tiếp email kỳ nghỉ
 • Chống thư rác & bảo vệ chống vi-rút
 • Bộ phân tích web / FTP tương tự

Các tính năng đáng chú ý khác trong kế hoạch lưu trữ của họ bao gồm:

 • Sao lưu máy chủ hàng tuần – Dịch vụ mạng Bitstop đã thiết kế trong nền tảng lưu trữ của họ sao lưu tự động hàng tuần để đảm bảo rằng trang web của bạn có điểm khôi phục gần đây trong trường hợp xảy ra thảm họa.
 • Đăng ký DNS – Dịch vụ mạng Bitstop chăm sóc khách hàng của họ Đăng ký DNS miễn phí.
 • Lưu trữ máy chủ của riêng bạn – Đối với các công ty chạy các trang web số lượng lớn, tinh vi, Bitstop Network Services cung cấp các gói định vị máy chủ. Sự sắp xếp này cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý máy chủ chủ động với mức giá phải chăng.
 • Công nghệ mạng – Dịch vụ mạng Bitstop bao gồm công nghệ này trong các kế hoạch lưu trữ của họ để giúp các cá nhân và doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng web năng động và mạnh mẽ một cách dễ dàng. Sử dụng các điều khiển máy chủ ASP.NET, bạn có thể xây dựng các trang web tuyệt vời với ít mã hơn so với sử dụng các công nghệ như JSP và PHP.

Thật kỳ lạ, Dịch vụ mạng Bitstop dường như đã liệt kê tất cả các trang của họ theo bố cục kiểu blog, không chỉ khá khó để đọc qua, nhưng cũng nhận được khá nhiều bình luận ngẫu nhiên từ người dùng của họ. Ngoài ra còn có không có cách dễ dàng để mua gói lưu trữ trực tiếp trên trang web của họ: bạn sẽ phải gửi email cho họ để báo giá, mặc dù họ liệt kê giá cho tất cả các gói trên trang web của họ. Tất cả những điều này làm tăng thêm cảm giác rằng Dịch vụ mạng Bitstop không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất uy tín hoặc đáng tin cậy, mặc dù họ đã có địa chỉ chính thức và thông tin liên hệ của công ty.

Giá cả và hỗ trợ

So với các dịch vụ lưu trữ web hàng đầu của Philippines, các giải pháp lưu trữ web Bitstop Network Services được định giá ở mức cao của phổ, đặc biệt là xem xét phân bổ không gian và băng thông được cung cấp. Ví dụ: Linux Platinum, gói lưu trữ chia sẻ tiên tiến nhất của họ, chỉ cung cấp cho bạn 3 GB dung lượng và 12 GB băng thông hàng tháng với tốc độ gấp khoảng ba lần so với các dịch vụ tương tự từ các đối thủ cạnh tranh của họ. Họ cũng tính phí thiết lập một lần, được miễn cho hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Hơn nữa, bố cục kiểu blog rườm rà của trang web của họ và sự vắng mặt của các tính năng độc đáo trong các gói của họ làm giảm uy tín của họ. Các nhà cung cấp lưu trữ có không đảm bảo hoàn tiền, không có gói lưu trữ miễn phí và không có thời gian dùng thử miễn phí cho bất kỳ gói lưu trữ nào của họ.

Dịch vụ mạng Bitstop đã cung cấp hai phương thức để tiếp cận nhóm hỗ trợ của họ, đó là email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Công ty tuyên bố rằng nhóm hỗ trợ của họ sẵn sàng giúp đỡ khách hàng của họ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, quanh năm. Tuy nhiên, kinh nghiệm của tôi với công ty cho thấy khác. Thứ nhất, trang web Dịch vụ mạng Bitstop có thể khá khó hiểu và phải mất một thời gian để tìm thấy các liên kết hỗ trợ. Có hơn một chục số điện thoại được liệt kê, vì vậy nhiều người dùng có thể hoàn toàn bối rối không biết nên liên lạc với ai. Thứ hai, cái này thiết kế trang web không điển hình có thể đưa ra những thách thức cho người dùng đang tìm kiếm tài liệu kỹ thuật để giúp giải quyết mọi vấn đề họ gặp phải. Hơn nữa, tôi đã thử nhấp vào liên kết trò chuyện trực tiếp được cung cấp. Nó dường như là một liên kết trò chuyện trực tiếp không hoạt động và chung chung đưa tôi đến trang web của nhà cung cấp phần mềm trò chuyện trực tuyến. Nói chung, trừ khi trang web và các dịch vụ tương ứng trải qua một cuộc đại tu lớn, bất kỳ người dùng nào xem xét nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này nên tiến hành thận trọng.

Dịch vụ mạng Bitstop phù hợp với đối thủ như thế nào?

Dịch vụ mạng Bitstop là một nhà cung cấp giải pháp lưu trữ web có trụ sở tại Philippines. Họ tuyên bố đã đầu tư nguồn lực đáng kể để giúp các cá nhân và doanh nghiệp điều hành và quản lý các trang web hiệu suất cao với mức giá phù hợp với túi tiền, nhưng trang web và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ cho thấy một nhà cung cấp vô tổ chức và hầu như không đáng tin cậy.

Ưu

 • Hỗ trợ khách hàng tốt khi bạn tiếp cận họ
 • Sao lưu máy chủ hàng tuần để khắc phục thảm họa
 • Được tạo thành từ một mạng lưới của nhiều nhà mạng
 • Danh mục dịch vụ phong phú có sẵn để thuận tiện cho bạn

Nhược điểm

 • Trang web không đủ thân thiện với người dùng
 • Không đảm bảo hoàn tiền
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me