Đánh giá Freeola 2020 – Không trả tiền cho đến khi bạn đọc này

Tổng quan về Freeola1Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Freeola, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Freeola là một công ty của Vương quốc Anh cung cấp các dịch vụ dựa trên internet chất lượng cao, đáng tin cậy cho cơ sở khách hàng rộng rãi của mình. Nó cũng cung cấp các dịch vụ tên miền tuyệt vời thông qua trang web chị em GetDiated.com.

Các máy chủ Freeola sườn được đặt tại Hoa Kỳ và trang web của nó bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Freeola cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy chất lượng cao, giá rẻ cho các dự án kinh doanh hoặc cá nhân trực tuyến. Các gói lưu trữ web của nó thường có tính năng:

 • Tốc độ tải siêu nhanh
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Hỗ trợ nhiều PHP
 • Bảo vệ DDoS
 • Nén Gzip
 • Truy cập FTP trên toàn thế giới
 • Thư viện hình ảnh miễn phí
 • Khuyến mãi trang web miễn phí

Freeola cung cấp cho người dùng thân thiện Bảng điều khiển MyFreeola để giúp bạn quản lý tài nguyên lưu trữ của bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát và tích hợp các đăng ký Freeola khác của mình như dịch vụ cho thuê băng thông rộng hoặc đường truyền (nếu bạn có chúng).

Thật tốt khi thấy Freeola cũng có tính năng cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột để bạn có thể dễ dàng chạy tập lệnh để thiết lập blog, cửa hàng trực tuyến hoặc cơ sở dữ liệu. Bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt và quản lý CMS của mình.

Các liệt kê riêng Xây dựng trang web InstantPro cho phép bạn tạo các trang web hoàn toàn đáp ứng, đa trang, thân thiện với thiết bị di động bằng giao diện kéo và thả, hình ảnh có chất lượng cao và các mẫu có thể tùy chỉnh. Điều tốt nhất là bạn không cần có bất kỳ kỹ năng mã hóa nào để tạo trang web của mình.

Giá cả và hỗ trợ

Freeola từ ba kế hoạch lưu trữ web linh hoạt nhưng giá hơi cao. Nhưng bạn có thể coi chúng là đáng giá khi bạn tính đến tất cả các tính năng và tài nguyên không giới hạn (dung lượng đĩa và băng thông).

Thật đáng buồn, Freeola không cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí, nhưng SSL có thể được mua dưới dạng một gói riêng biệt. Freeola cũng không làm giảm giá, nhưng có những đề nghị về sự kết hợp các dịch vụ khác nhau.

Bạn có thể thanh toán cho các gói bằng PayPal hoặc thẻ tín dụng và mặc dù chỉ có thanh toán hàng năm, a Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày ít nhất cung cấp cho bạn hai tuần để xem xét lại cam kết của bạn với người xây dựng trang web.

Freeola cung cấp một rất nhiều hướng dẫn hỗ trợ để bổ sung cho sự tự hỗ trợ Trang hỏi đáp. Để được hỗ trợ cá nhân, bạn có thể liên hệ với bộ phận trợ giúp qua điện thoại, vé, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Vì trò chuyện trực tuyến đã ngoại tuyến vào Chủ nhật khi tôi muốn kiểm tra, thay vào đó tôi đã gửi email. Tôi rất vui khi nhận được phản hồi cho email khám phá của tôi vào ngày hôm sau:

Tổng quan về Freeola2

Freeola có giá bao nhiêu? Freeola cung cấp các gói từ $ 5 đến $ 7. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Freeola nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Freeola có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Freeola đây.
Freeola hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Freeola không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Freeola là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Freeola phù hợp với đối thủ như thế nào?

Freeola cung cấp một loạt các dịch vụ dựa trên internet cùng với các giải pháp lưu trữ web. Các gói lưu trữ web có không gian và băng thông web không giới hạn và chúng đi kèm với các công cụ thân thiện với người mới bắt đầu như trình cài đặt một cú nhấp chuột và bảng điều khiển MyFreeola.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Bảng điều khiển MyFreeola dễ sử dụng
 • Không gian web và băng thông không giới hạn
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng qua email
 • Xây dựng trang web InstantPro thân thiện với người dùng

Nhược điểm

 • Trò chuyện trực tuyến ngoại tuyến vào cuối tuần
 • Các gói lưu trữ web hơi quá
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me