Đánh giá IFastNet 2020 – Có đáng không?

iFastNet-tổng quan1iFastNet là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Có trụ sở tại Hoa Kỳ, iFastNet là một công ty lưu trữ web giá cả phải chăng, cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Nó đáp ứng nhu cầu lưu trữ của cả doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như nhu cầu lưu trữ riêng lẻ. Các gói lưu trữ của công ty có khả năng mở rộng và các máy chủ của nó được lưu trữ cục bộ.

Tính năng và dễ sử dụng

iFastNet có một bộ công cụ và tính năng tuyệt vời được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm lưu trữ tốt nhất. Một số trong số này bao gồm:

 • Miền miễn phí
 • cPanel
 • Công việc định kỳ
 • PHP, Perl, Ruby on Rails, Python
 • Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Mềm mại
 • Webmail
 • Tài khoản FTP
 • Trình quản lý tệp trên web
 • PhpMyAdmin

Tốc độ và độ tin cậy là hai tính năng chính của dịch vụ lưu trữ iFastNet. Các gói lưu trữ được cung cấp bởi các máy chủ Linux nhanh chạy trên bộ xử lý Intel Xeon. Điều này chuyển thành thời gian tải trang web nhanh và đảm bảo thời gian hoạt động ấn tượng 99,9% ở mọi cấp độ. Thêm vào đó là mức độ bảo mật nâng cao mà hệ thống được tích hợp trong các máy chủ Linux của nó và bạn sẽ hiểu tại sao hàng triệu trang web được lưu trữ ở đây.

Dịch vụ lưu trữ iFastNetTHER không chỉ cần nhanh nhưng thân thiện với người dùng. cPanel là bảng điều khiển lựa chọn của nó. Được tải với rất nhiều tính năng, công cụ quản trị này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát không gian web của bạn. Bạn có thể cài đặt tập lệnh thông qua trình cài đặt ứng dụng Softacificent, nhập trang web của bạn, tạo email và cơ sở dữ liệu và thực hiện các tác vụ thông thường từ tốc độ trung tâm.

Chuyển từ dịch vụ lưu trữ khác sang lưu trữ chia sẻ iFastNet là một trải nghiệm không rắc rối. Nhóm hỗ trợ của nó sẽ tiến hành di chuyển và thiết lập trang web, do đó bạn có thể bắt đầu nhanh chóng. Nhưng điều thực sự làm cho dịch vụ này hấp dẫn là các tên miền miễn phí và giỏ mua hàng thương mại điện tử miễn phí. Trình tạo trang web với 100 mẫu và Let SSL Encrypt SSL miễn phí cũng là một phần của hệ sinh thái này..

Giá cả và hỗ trợ

Nếu bạn đã tìm kiếm các tùy chọn lưu trữ có giá cạnh tranh, thì bạn sẽ ở nhà với iFastNet. Tôi thấy giá của họ công bằng khi xem xét số lượng tùy chọn bạn nhận được với các kế hoạch của nó. Gói lưu trữ Starter có một số tính năng phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và cá nhân có dung lượng lưu trữ, băng thông và miền bổ sung tăng lên khi bạn lên kế hoạch.

Mỗi khách hàng có bảy ngày để dùng thử dịch vụ lưu trữ iFastNet, và nâng cấp hoặc hủy bỏ và yêu cầu hoàn lại tiền. PayPal, WorldPay và 2Checkout cũng như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đều được chấp nhận. Khi bạn mua hàng, dịch vụ lưu trữ của bạn được kích hoạt ngay lập tức.

Nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 của iFastNet bao gồm các chuyên gia về mạng và lưu trữ dày dạn kinh nghiệm, những người đã ở đó và thực hiện điều đó. Bạn có thể liên hệ với họ qua email hoặc hệ thống bán vé trực tuyến của công ty. Nếu bạn là một người thực hành, bạn có thể muốn xem các hướng dẫn và bài viết chi tiết trong cơ sở kiến ​​thức của nó. Thật không may, khi tôi cố gắng liên lạc với đội ngũ bán hàng, tôi không thể nhận được phản hồi.

iFastNet-tổng quan2

IFastNet có giá bao nhiêu? IFastNet cung cấp các gói từ $ 1,5 đến $ 3,3. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói iFastNet nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. iFastNet có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ iFastNet đây.
IFastNet hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? IFastNet không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc iFastNet là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

IFastNet phù hợp với đối thủ như thế nào?

iFastnet là một dịch vụ lưu trữ web phát triển nhanh, cung cấp các gói lưu trữ web đáng tin cậy và nhanh chóng với giá cả cạnh tranh. Thật không may, nhóm dịch vụ khách hàng của nó không ngang bằng.

iFastnet có thể cung cấp một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Rất nhiều lựa chọn miễn phí
 • VPS giá cả phải chăng và máy chủ chuyên dụng
 • Không có phí ẩn hoặc thiết lập
 • Dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy

Nhược điểm

 • Tùy chọn hỗ trợ khách hàng hạn chế
 • Lịch sử phản hồi của khách hàng bị trì hoãn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me