Đánh giá InfinityFree 2020 – Có đáng không?

Vô cựcĐúng như tên gọi của nó, InfinityFree cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí mãi mãi. Công ty bán hosting của mình dưới dạng hoàn toàn miễn phí và điều đó đúng. Công ty được tài trợ bởi iFastNet – một công ty lưu trữ web khác cung cấp dịch vụ lưu trữ có tính phí. Các máy chủ của nó được đặt tại Hoa Kỳ và họ hỗ trợ hơn 300.000 khách hàng. Trang web của nó chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

InfinityFree cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí với các tính năng sau:

  • 99,9% thời gian hoạt động
  • Tên miền phụ miễn phí
  • SSL miễn phí
  • Lưu trữ không giới hạn

Mặc dù công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ không giới hạn, và không giới hạn băng thông, không có giới hạn cho các tính năng của Google. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí, vì vậy bạn không nên mong đợi những dịch vụ tốt nhất. Đối với các dịch vụ này không giới hạn trên nền tảng này, nó có rất nhiều giới hạn đối với tài nguyên máy chủ.

Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web với một vài hình ảnh, bạn có khả năng bị tấn công với giới hạn máy chủ đã đạt được thông báo hay tương tự ngay cả trước khi bạn hoàn thành việc xây dựng trang web. Nếu bạn muốn chạy một trang web sở thích văn bản hoặc muốn thử nghiệm một cái gì đó thực sự đơn giản, thì bạn có thể dùng thử InfinityFree. Đối với những thứ khác, bao gồm một trang web công ty đơn giản, bạn nên tìm nơi khác.

Một điều mà tôi nhận thấy là nó không hỗ trợ cài đặt chứng nhận SSL Let Let Encrypt SSL và các dịch vụ SSL miễn phí tương tự. Đối với dịch vụ lưu trữ miễn phí, tôi nghi ngờ rằng SSL miễn phí của mình là dịch vụ trả phí, vì vậy tôi không hiểu được những hạn chế đối với việc khách hàng không thể tự thiết lập các SSL miễn phí này.

Mặc dù có những hạn chế, nhưng nó vẫn hoạt động tốt cho người mới bắt đầu với trình cài đặt ứng dụng Softacificent. Người dùng có kinh nghiệm có thể lập trình trang web của họ với PHP và chọn phiên bản mà họ thích. Ngoài ra, công ty cung cấp 400 cơ sở dữ liệu MySQL, hệ điều hành Linux và máy chủ web Apache.

Khách hàng nhận được 10 tài khoản email. Điều đó quá đủ cho một trang web sở thích. Để nâng cao hiệu suất, nó giúp khách hàng dễ dàng kết nối với CloudFlare CDN từ bảng điều khiển của họ. Đối với bảng điều khiển, khách hàng nhận được cPanel.

Giá cả và hỗ trợ

Như tôi đã đề cập ở trên, InfinityFree cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí. Không có tiền liên quan. Nếu bạn không muốn hoặc không có tiền để mua một tên miền, bạn có thể sử dụng tên miền miễn phí.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, bạn không nên sử dụng dịch vụ cho nhiều hơn các trang web sở thích. Khách hàng mong đợi nó làm việc cho nhiều hơn là thất vọng. Do đó, nhiều đánh giá tiêu cực trực tuyến.

Công ty vẫn kiếm tiền, nhưng từ quảng cáo. Quảng cáo don don hiển thị trên các trang web của khách hàng, nhưng trên trang web của công ty và bảng điều khiển của bạn.

Do không kiếm được tiền từ khách hàng, công ty không cung cấp hỗ trợ trực tiếp, vì vậy bạn có thể gọi điện thoại hoặc gửi email để được hỗ trợ. Nó tuyên bố rõ ràng rằng địa chỉ email của nó không phải là để hỗ trợ.

Tuy nhiên, có một nền tảng kiến ​​thức vững chắc và một diễn đàn mà đầy những câu hỏi và giải pháp đã được trả lời. Công cụ tìm kiếm của nó rất mạnh, vì vậy bạn có thể tìm thấy câu trả lời của mình một cách nhanh chóng. Nếu nó không có ở đó, bạn có thể hỏi và có khả năng nhận được phản hồi. Đây là một số kết quả mà tôi nhận được từ công cụ tìm kiếm của nó:
Vô cực

InfinityFree có giá bao nhiêu? InfinityFree cung cấp các gói từ $ 0 đến $ 6,90. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ InfinityFree nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. InfinityFree có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ InfinityFree đây.
InfinityFree hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? InfinityFree không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của InfinityFree là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

InfinityFree phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ miễn phí, bạn có thể kiểm tra InfinityFree. Bạn đã thắng Quảng cáo nhận được quảng cáo được đặt trên trang web của bạn nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn một chút văn bản và rất ít trang. Nếu bạn cố gắng đặt nhiều đồ họa, trang web của bạn sẽ bị gỡ xuống vì các tài nguyên được cung cấp có thể xử lý nó.

Ưu

  • Hoàn toàn miễn phí lưu trữ web
  • Không có quảng cáo trên trang web của khách hàng.
  • cPanel được cung cấp để quản lý
  • Cơ sở kiến ​​thức và diễn đàn tuyệt vời

Nhược điểm

  • Không đủ cho các trang web kinh doanh
  • Bạn có thể nhận được email hoặc hỗ trợ qua điện thoại

Tận hưởng lưu trữ miễn phí với InfinityFree.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me