Đánh giá Infomaniak 2020 – Có được đánh giá quá cao?

Tổng quan về Infomaniak1Infomaniak là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Infomaniak là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Infomaniak Network SA, thường được gọi đơn giản là Infomaniak, là một công ty lưu trữ thuộc sở hữu của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1994 bởi hai cổ đông của nó, Boris Siegenthaler và Fabian Lucchi. Trụ sở chính của công ty lưu trữ là ở Geneva, Thụy Sĩ. Nhà cung cấp là công ty lưu trữ số một ở Thụy Sĩ theo thị phần.

Infomaniak tự hào cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp với giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô ở Thụy Sĩ cũng như một số quốc gia khác, bao gồm Pháp, Chad, Bỉ và Congo. Trang web Infomaniak có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.

Tính năng và dễ sử dụng

Các giải pháp của Infomaniak, bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress, VPS và chứng chỉ SSL. Các giải pháp lưu trữ của nhà cung cấp kèm theo các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Truy cập SSH
 • Trình cài đặt một lần bấm mềm
 • Quản lý nhiều trang web
 • Thống kê giao thông và báo cáo
 • Nhiều phiên bản PHP
 • Miễn phí cho phép mã hóa chứng chỉ SSL
 • Quản lý cron
 • Sao lưu tập tin
 • Tài khoản FTP không giới hạn

Infomaniak sở hữu Trung tâm dữ liệu TIER 3 đặt tại Thụy Sĩ. Nhà cung cấp tiếp thị như một công ty xanh, đảm bảo rằng tất cả các trung tâm dữ liệu của nó đều thân thiện với môi trường. Nó là mạng sử dụng kết nối internet trên 70 Gbit / s được cung cấp bởi các nhà cung cấp internet nổi tiếng ở Thụy Sĩ, cung cấp độ tin cậy và tính sẵn sàng cao.

Đối với khách hàng đang tìm kiếm giải pháp linh hoạt và đáng tin cậy cho phép nhân rộng, Infomaniak có gói lưu trữ lý tưởng cho bạn. Nhà cung cấp có một gói lưu trữ web tất cả trong một kết hợp lưu trữ email.

Gói này bao gồm không gian đĩa SSD 100 GB có thể mở rộng, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, hơn 25 địa chỉ email, 20 GB + VOD / AOD và hơn 20 tên miền. Gói lưu trữ web cũng đi kèm với chứng chỉ LetsEncrypt EV và DV SSL được cung cấp bởi Comodo / Sectigo.

Đối với các trang web rất lớn có lưu lượng truy cập lớn, Infomaniak đề xuất giải pháp máy chủ chuyên dụng dựa trên các máy chủ đám mây của mình. Ngoài ra, Infomaniak lưu trữ các bản sao lưu trên các máy chủ khác nhau trong các trung tâm dữ liệu khác nhau. Các sao lưu được thực hiện hàng ngày và người dùng có thể truy cập chúng qua FTP.

Ngoài các giải pháp lưu trữ web, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cung cấp CMS như WordPress, Joomla và Drupal. Thông qua giải pháp này, khách hàng có thể dễ dàng tạo một diễn đàn hoặc một trang web thương mại điện tử. Nó cung cấp hơn 120 tập lệnh với cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

Giá cả và hỗ trợ

Như đã gợi ý ở trên, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cho phép bạn tạo gói lưu trữ của riêng bạn, do đó, giá thay đổi dựa trên các tính năng bạn chọn và các hạn chế tài nguyên bạn bao gồm.

Tuy nhiên, nhà cung cấp cũng có Giá cả cạnh tranh, gói hosting được thiết kế sẵn. Infomaniak cung cấp sự hài lòng về dịch vụ và hứa rằng nếu bạn không hài lòng với lời đề nghị, tiền của bạn sẽ được hoàn lại, nhờ vào Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Công ty có một đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%.

Tổng quan Infomaniak2

Hỗ trợ khách hàng của Infomaniak có sẵn qua điện thoại, email, trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống bán vé. Nó là được liệt kê là có sẵn 24/7 nhưng khá chậm để phản hồi. Nhóm hỗ trợ đã trả lời vé tôi đã mở gần 72 giờ kể từ khi tôi gửi nó.

Tổng quan về Infomaniak3

Tất cả đều giống nhau, khi cuối cùng họ đã làm, phản hồi của họ khá chi tiết và giải quyết thỏa đáng các vấn đề mà tôi đã nêu ra. Thật vậy, nhóm hỗ trợ xuất hiện khá am hiểu các vấn đề liên quan đến lưu trữ. Ngoài ra, nhà cung cấp đã cung cấp một nền tảng kiến ​​thức toàn diện; nó đã trả lời hơn 1.000 câu hỏi và có hơn 500 bài hướng dẫn và video giải thích.

Infomaniak có giá bao nhiêu? Infomaniak cung cấp các gói từ $ 6 đến $ 33. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch Infomaniak nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Infomaniak có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Infomaniak đây.
Infomaniak tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Infomaniak không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Infomaniak là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Infomaniak phù hợp với cuộc thi?

Infomaniak là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có ý thức về môi trường với các giải pháp lưu trữ web có tính năng được thiết kế để xử lý hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhà cung cấp không cung cấp VPS và các giải pháp máy chủ chuyên dụng, nghĩa là các doanh nghiệp cần các giải pháp này sẽ phải tìm kiếm ở nơi khác.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Thực hiện sao lưu hàng ngày được lưu trữ trong các máy chủ khác nhau
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Các gói lưu trữ được thiết kế riêng
 • Đảm bảo thời gian hoạt động tuyệt vời lên tới 99,9%

Nhược điểm

 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng mất một thời gian để trả lời
 • Không có máy chủ chuyên dụng hoặc giải pháp VPS
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me