Đánh giá kỹ thuật số Vimly 2020 – Có đáng không?

Kỹ thuật số Vimly


Vimlyhost được thành lập tại Durham, Anh, vào tháng 6 năm 2016. Nó đã ra mắt các dịch vụ công cộng đầu tiên vào tháng 9 năm 2017 và vào tháng 2 năm 2018, nó đã đại tu hệ thống quản lý khách hàng của mình. Đến tháng 9 năm 2019, máy chủ này đã thiết lập các máy chủ hỗ trợ SSD NVMe hoàn toàn mới ở Luân Đôn và đến tháng 10 năm 2019, nó đã đổi thương hiệu từ Vimlyhost thành Kỹ thuật số Vimly.

Đến nay, Vimly Digital đã tích lũy được 2.500 khách hàng và 1.000 trang web đang hoạt động và đã giải quyết được 2.000 vé hỗ trợ. Trang web của nó bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Vimly cung cấp kỹ thuật số ba kế hoạch lưu trữ được chia sẻ – Giá trị, Khởi nghiệp và Chuyên nghiệp. Một số tính năng chính bạn có thể mong đợi bao gồm:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Đám mây
 • cPanel
 • Xây dựng trang web SitePad
 • Trình cài đặt một lần bấm mềm
 • Sao lưu tự động hàng ngày miễn phí (tối đa 28 ngày)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Lưu trữ SSD NVMe
 • Băng thông không đối xứng
 • Hỗ trợ cho Git, Python, NodeJS và Ruby (ngoại trừ gói Giá trị)
 • Hỗ trợ PHP, phpMyAdmin, truy cập SSH và Cron Jobs trên tất cả các gói

Gói nhỏ nhất (Giá trị) cung cấp cho bạn 5 bộ nhớ SSD GB, 3 trang web được lưu trữ, 5 cơ sở dữ liệu MySQL và 5 tài khoản email. Mặt khác, gói cao nhất (Chuyên nghiệp) đi kèm với dung lượng SSD không giới hạn, số lượng trang web được lưu trữ không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và tài khoản email không giới hạn.

Các Ổ lưu trữ SSD Samsung NVMe nhanh hơn gấp năm lần so với ổ SSD thông thường và nhanh hơn 25 lần so với ổ cứng thông thường. Các sao lưu hàng ngày được lưu trữ bên ngoài trong 28 ngày, và bạn có thể khôi phục chúng ngay từ bảng điều khiển.

Bạn có thể tạo trang web của bạn với Xây dựng trang web SitePad giao diện kéo và thả và hơn 350 chủ đề độc đáo; không cần mã hóa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trình cài đặt mềm để cài đặt các chương trình phổ biến – như WordPress, PrestaShop hoặc Joomla – chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Giá cả và hỗ trợ

Vimly kỹ thuật số kế hoạch lưu trữ chia sẻ là đắt tiền. Bạn có thể thanh toán cho gói của mình bằng bảng Anh bằng PayPal và Stripe (thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ), AliPay, WePay, chuyển khoản ngân hàng hoặc các phương thức khác theo yêu cầu. Chu kỳ thanh toán có sẵn là hàng tháng và hàng năm.

Bạn nhận được một tên miền miễn phí khi bạn đăng ký các kế hoạch Khởi nghiệp và Chuyên nghiệp trong mười hai tháng. Vimly Digital cũng cung cấp giảm giá khuyến mại.

Vimly Digital cung cấp di chuyển trang web miễn phí từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel nào. Bạn sẽ bị tính phí nếu bạn chuyển trang web của mình từ nhà cung cấp không phải là cPanel.

Nó cũng đáng đề cập rằng Vimly Digital không tính phí thiết lập nếu bạn đặt hàng trực tuyến. Tuy nhiên, phí quản trị một lần có thể được áp dụng, nếu bạn đặt hàng qua điện thoại.

Các Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày đối với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ sẽ cho bạn hai tuần để thay đổi suy nghĩ của bạn với điều kiện bạn đã mua hàng trực tiếp từ trang web mà không cần mã giảm giá. Hãy nhớ rằng chi phí của các tiện ích bổ sung và dịch vụ miễn phí sẽ được khấu trừ vào số tiền hoàn trả.

Công ty này cung cấp hỗ trợ email 24/7. Bạn cũng có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và hệ thống vé trong ngày làm việc. Họ cũng có sẵn trên các nền tảng xã hội như Facebook và Twitter. Tôi nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình trong vòng chưa đầy nửa giờ qua email:

Kỹ thuật số Vimly

Mặc dù nhà cung cấp này không cung cấp hướng dẫn bằng video hoặc hỗ trợ từ xa theo tiêu chuẩn, bạn có thể yêu cầu nhóm hỗ trợ hướng dẫn bạn đến các hướng dẫn của cPanel và họ có thể cung cấp hỗ trợ qua TeamViewer để tính phí cho mỗi nhiệm vụ.

Vimly Digital có giá bao nhiêu? Vimly Digital cung cấp các gói từ $ 7,46 đến $ 12,45 mỗi tháng. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Vimly Digital nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Vimly Digital có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Vimly Digital đây.
Vimly Digital không hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Vimly Digital không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Vimly Digital là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Vimly Digital phù hợp với đối thủ như thế nào?

Đối với lưu trữ được chia sẻ với một số tính năng thân thiện với người dùng (bao gồm Softacificent, SitePad và cPanel), Vimly Digital có thể đáng để kiểm tra. Tuy nhiên, giá cao của nó có thể khiến bạn phải suy nghĩ kỹ.

Ưu

 • Miền miễn phí
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày

Nhược điểm

 • Giá đắt
 • Kế hoạch lưu trữ hạn chế

Để lưu trữ chia sẻ giàu tính năng của Anh với một tên miền miễn phí, hãy truy cập Vimly Digital.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me