Đánh giá Luso Aloja 2020 – Giá rẻ, nhưng giá thật là bao nhiêu?

Luso Aloja là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Luso Aloja được thành lập vào năm 2009 bởi hai doanh nhân có tầm nhìn để cung cấp dịch vụ cá nhân cho khách hàng. Công ty của họ là một một cửa để đăng ký tên miền, thiết kế web và lưu trữ web. Tính đến năm 2015, Luso Aloja đã có hơn 600 khách hàng hoạt động và hơn 1.000 tên miền dưới sự bảo trợ của nó.

Trang chủ LusoAloja

Chúng tôi thực sự đã phỏng vấn một giám đốc điều hành tại Luso Aloja, và đây là những gì chúng tôi đã học được.

Tính năng và dễ sử dụng

Luso Aloja hoạt động phần cứng mạnh mẽ và một mạng dự phòng. Mặc dù giá rẻ, lưu trữ Linux dựa trên cPanel của họ là đóng gói với các tính nănggiàu chức năng. Đăng ký bao gồm quyền truy cập vào các tính năng lưu trữ tiêu chuẩn như MySQL, PHP, email dựa trên web, Cloudflare và tên miền phụ không giới hạn. R1Soft đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất bại trong việc sao lưu dữ liệu của mình. Với hơn 50 tập lệnh Softcaious, bạn có thể tạo các trang web Joomla, Drupal hoặc WordPress CMS hoặc cửa hàng điện tử Magento hoặc OpenCart được bảo mật bằng SSL. Những người có ít kinh nghiệm lập trình có thể tạo một trang web tĩnh bằng công cụ RVsitebuilder Giao diện kéo và thả dễ dàng.

Dưới Lưu trữ Windows, bạn sẽ tìm thấy bốn gói (với bảng điều khiển Plesk) cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các ứng dụng được xây dựng trên công nghệ ASP hoặc ASP.NET 4.5. Đăng ký của bạn bao gồm quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server, dung lượng ổ đĩa rộng rãi, email không giới hạn và lưu lượng truy cập hàng tháng chưa được kiểm tra. Với kế hoạch này, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc mất dữ liệu vì họ sao lưu hàng ngày trang web và cơ sở dữ liệu của bạn.

Dành cho riêng tư lớn hơn và nhiều tùy chọn cấu hình hơn, bạn nên chọn một trong những máy chủ riêng ảo (VPS) chạy trên bộ xử lý Intel Xeon. Bạn có thể đặt hàng tối đa tám lõi CPU với 16GB RAM và ổ cứng SSD hoặc SATA3. Bạn có tự do cài đặt và cấu hình hệ điều hành ưa thích của bạn, WHM / cPanel và các ứng dụng khác hoặc bạn có thể yêu cầu hỗ trợ. Để dễ dàng hơn, tôi khuyên dùng các gói VPS được quản lý của họ được cung cấp bởi phần cứng cao cấp.

Nếu bạn muốn phụ trách các máy từ xa của bạn, bạn có thể đặt hàng các máy chủ không được quản lý với bảng điều khiển cPanel hoặc Plesk. Gói của bạn bao gồm phần cứng cao cấp với bộ xử lý mạnh mẽ. Sao lưu được tự động. Máy chủ tên được phân tán ở các khu vực khác nhau, vì vậy bạn có thể giải quyết các sự cố tên miền ngay cả khi máy chủ ngừng hoạt động. Mặc dù bạn sẽ có quyền tự do vận hành máy chủ của mình, các kỹ thuật viên tại chỗ sẽ giám sát và bảo trì nó cho bạn.

Giá cả và hỗ trợ

Luso Aloja khiến Namecheap, iPage và Bluehost (các máy chủ rẻ nhất trên thị trường) trông đắt đỏ. Bạn thức dậy Giảm giá 30% nếu bạn đăng ký từ một năm trở lên, và tất cả các kế hoạch đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal.

Khách hàng không được hưởng hỗ trợ 24/7, nhưng các dịch vụ được cá nhân hóa cũng vậy. Các nhóm hỗ trợ làm tất cả công việc khó khăn để đảm bảo máy chủ và trang web của bạn chạy trơn tru, và họ sẽ chuyển trang web, email hoặc tên miền của bạn sang Luso Aloja miễn phí. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống bán vé của họ, với trả lời vé thường mất ít hơn một giờ.

Luso Aloja có giá bao nhiêu? Luso Aloja cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 8. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Luso Aloja? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Luso Aloja có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Luso Aloja đây.
Luso Aloja tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Luso Aloja không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Luso Aloja là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Luso Aloja phù hợp với cuộc thi?

Luso Aloja cung cấp cho bạn VPS hiệu suất cao và các gói lưu trữ Linux và Windows được chia sẻ nhiều tính năng với giá rẻ mạt.

Luso Aloja có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

  • Lưu lượng truy cập hàng tháng không giới hạn
  • Sao lưu hàng ngày
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Tài khoản email không giới hạn

Nhược điểm

  • Không đảm bảo thời gian hoạt động
  • Trang web chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me