Đánh giá máy chủ lưu trữ năm 2020 – Có đáng không?

chủ nhàĐược thành lập bởi Byte Technologies vào năm 2010, Host Byte cung cấp dịch vụ lưu trữ, máy chủ, công cụ bảo mật web và một loạt các sản phẩm và dịch vụ hiện diện web khác. Cơ sở khách hàng của nó bao gồm hơn 500 khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn được đặt tại các quốc gia khác nhau.


Host Byte lưu trữ các máy chủ của mình trong các trung tâm dữ liệu được đặt tại Hoa Kỳ và Mumbai, Ấn Độ. Trang web của nó chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Best-cheap-web-hosting-company-in-India-Hostbyte

Host Byte cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây và VPS. Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web đơn giản, kế hoạch lưu trữ được chia sẻ là đủ. Cloud Hosting tốt hơn cho các trang web sử dụng nhiều tài nguyên – nó cũng rất tốt cho thời gian hoạt động do sử dụng một cụm máy chủ. VPS hoạt động nếu bạn muốn một cái gì đó cao hơn so với lưu trữ chia sẻ, nhưng không muốn xử lý một máy chủ chuyên dụng.

Khách hàng lưu trữ chia sẻ nhận được những điều sau đây:

 • 99,9% thời gian hoạt động
 • Miền miễn phí trọn đời
 • Bất cứ nơi nào từ 1GB đến không gian không giới hạn
 • Năm, mười hoặc tên miền bổ trợ không giới hạn
 • Băng thông 10GB, 50GB, 100GB hoặc không giới hạn

Tôi thích rằng đảm bảo thời gian hoạt động của nó không phải là một mẹo. Nhiều công ty lưu trữ đảm bảo với khách hàng nhưng không có bảo hành tại chỗ khi thất bại; không lưu trữ Byte. Nhà cung cấp này cung cấp bảo hành lên tới 100% phí dịch vụ hàng tháng tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động mà bạn ghi lại. Tuy nhiên, để có được nó, bạn sẽ phải yêu cầu bằng cách sử dụng hệ thống vé từ trong bảng điều khiển của bạn trong vòng bảy ngày làm việc kể từ khi không có trang web. Tin nhắn của bạn cũng phải chứa chi tiết cụ thể.

Tất cả các máy chủ đều được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS và có giám sát 24/7. Nếu bạn lo ngại về bảo mật, bạn có thể mua Sitelock để ngăn chặn bot và tin tặc lây nhiễm các tệp của bạn bằng phần mềm độc hại và các mối đe dọa. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp chứng chỉ SSL, tuy nhiên, không có chứng chỉ miễn phí nào được cung cấp. Bạn phải trả tiền, nhưng đó không nhất thiết là điều xấu khi bạn nhận được SSL dành riêng cho trang web của mình.

Host Byte cung cấp cả Linux và Windows hosting. Chọn tham gia Linux nếu bạn muốn chạy các ứng dụng hoặc ứng dụng dựa trên PHP hoặc Python trên máy chủ của mình như WordPress, nhưng chọn lưu trữ Windows nếu bạn cần ASP.Net và MsQuery. Nhà cung cấp này cung cấp cPanel để quản lý lưu trữ mà bạn có thể sử dụng để đặt các tác vụ lặp đi lặp lại như công việc định kỳ, quản lý tệp của mình, v.v..

Mặc dù vậy, Don Patrick lo lắng, nó không chỉ thân thiện với nhà phát triển. Người mới bắt đầu sẽ thấy rằng sử dụng Host Byte là khó như nhiều công ty lưu trữ web khác. Một trong những công cụ thân thiện với người mới bắt đầu mà nó cung cấp là trình cài đặt một lần nhấp, hoạt động cho hơn 200 ứng dụng bao gồm Joomla! Và WordPress.

Giá cả và hỗ trợ

Máy chủ lưu trữ

Host Byte cung cấp giá trị lớn cho tiền. So với các máy chủ web khác, nó cung cấp giá cả hợp lý nhưng phải chăng cho các tính năng mà nó cung cấp trên lưu trữ được chia sẻ. Thời gian đăng ký khác nhau tùy thuộc vào kế hoạch bạn thực hiện – các gói không giới hạn cho phép ba tháng, sáu tháng và 12 tháng, trong khi các gói khác chỉ cho phép 12 tháng hoặc lâu hơn.

Nếu bạn muốn có một tên miền, hãy trả tiền cho một năm lưu trữ và Host Byte sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí. Điều ngọt ngào hơn của thỏa thuận này là miễn là bạn tiếp tục dịch vụ với nhà cung cấp, tên miền của bạn vẫn miễn phí.

Giá của VPS thực tế là ăn cắp, trong khi lưu trữ đám mây phù hợp hơn với những gì đối thủ cung cấp. Công ty chấp nhận thanh toán qua Visa, MasterCard, American Express, PayPal, Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Bạn có thể dùng thử dịch vụ Host Byte, làm cho trang web hoạt động và xem hiệu suất của nó phù hợp với những gì bạn cần. Nếu không, bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 30 ngày sau khi thanh toán ban đầu.

Các đại lý hỗ trợ của Byte xông hơi có sẵn 24/7 qua điện thoại, vé và email. Nó cũng có trò chuyện trực tiếp và trò chuyện WhatsApp, nhưng sau nhiều lần thử, họ dường như trực tuyến thông qua các phương tiện này 24/7. Cuối cùng tôi đã dùng đến email nhưng vẫn không nhận được hồi âm.

Mặc dù các đại lý hỗ trợ của nó hoạt động 24/7, nhưng nó vẫn có một nền tảng kiến ​​thức làm việc với nhiều hướng dẫn liên quan, đặc biệt là liên quan đến WordPress và FTP.

Làm thế nào để Host Byte phù hợp với cuộc thi?

Host Byte cung cấp dịch vụ giá cả phải chăng với các tính năng tuyệt vời và nhiều tùy chọn hỗ trợ. Nếu bạn đang muốn sử dụng một công ty có trụ sở ở Ấn Độ, thì đây là một công ty vững chắc. Các doanh nghiệp quốc tế cũng có thể sử dụng nó do các máy chủ đặt bên ngoài Ấn Độ.

Ưu

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Nhiều lựa chọn hỗ trợ khách hàng
 • Bảo vệ DDoS trong các máy chủ
 • Đăng ký tên miền trọn đời khi đăng ký 12 tháng

Nhược điểm

 • Chứng chỉ SSL không miễn phí
 • Trang web chỉ bằng tiếng Anh

Nhận lưu trữ vững chắc với Host Byte.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me