Đánh giá mạng Omni 2020 – Không trả tiền cho đến khi bạn đọc điều này

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Omni Network, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Omni Network là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của Mỹ có trụ sở tại Tempe, Arizona. Được thành lập vào năm 1999, công ty này đã phục vụ hơn 400.000 tên miền và tài khoản lưu trữ web và đã có một đánh giá BBB hoàn hảo kể từ khi thành lập Mặc dù họ chỉ có một trung tâm dữ liệu duy nhất ở quê nhà, họ phục vụ khách hàng được phân phối trên toàn cầu, bao gồm cả ở các quốc gia như Panama, Azerbaijan, Sierra Leone và Ai Cập. Ngay từ đầu, mục tiêu của Omni Network là cung cấp giá cả phải chăng, dịch vụ lưu trữ web cấp doanh nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Mạng Omni

Tính năng và dễ sử dụng

Mạng Omni cung cấp một đầy đủ các dịch vụ lưu trữ đám mây được chia sẻ, VPS, máy chủ chuyên dụng và dịch vụ colocation. Các tính năng tiêu chuẩn trong kế hoạch lưu trữ đám mây được chia sẻ của họ bao gồm:

 • Không gian đĩa và băng thông chưa được kiểm tra
 • Trang web không giới hạn
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Tài khoản chuyển tiếp không giới hạn
 • Tên miền miễn phí cho năm đầu tiên
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Người tạo ra trang web
 • Trình cài đặt CMS phổ biến
 • Hỗ trợ PHP 5.6 và 7.2, Python, Perl, Ruby, ASP, ASP.NET, Javascript và AJAX

Tất cả nhìn bề ngoài khá tốt, nhưng chắc chắn có những hạn chế. Chẳng hạn, xây dựng trang web miễn phí chỉ cho phép bạn tạo tối đa ba trang web – có lẽ là khoản trợ cấp khắt khe nhất mà tôi đã từng thấy. Của chúng đăng ký tên miền miễn phí cũng chỉ áp dụng cho các tên miền cấp cao nhất trong một phạm vi giá nhất định.

Một vấn đề lớn khác với Omni Network là số lượng khiếu nại từ các khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ lưu trữ không giới hạn của họ. Điều họ nhanh chóng phát hiện ra là họ càng sử dụng dịch vụ không giới hạn này, nhà cung cấp càng hạn chế băng thông của họ. Omni Network không làm đủ để làm cho kế hoạch của họ minh bạch và do đó dễ sử dụng. Thay vì thông báo cho khách hàng của họ rằng hạn ngạch không giới hạn của họ gần như đã cạn kiệt, họ chỉ làm cho tính năng này không khả dụng. Điều này có thể có một tác động tàn phá trên một trang web kinh doanh. Ngoài ra, máy chủ cơ sở dữ liệu của họ đi xuống khá thường xuyên.

Giá cả và hỗ trợ

Mạng Omni kế hoạch lưu trữ khá tốn kém so với các dịch vụ từ các đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Mặc dù thanh toán hàng năm và hai năm có thể cắt giảm đáng kể chi phí đăng ký, giá của chúng vẫn cao hơn các thương hiệu lớn khác trong ngành. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số tính năng mà Omni Network chỉ bao gồm trong các gói cao cấp được cung cấp miễn phí bởi các nhà cung cấp khác.

Hơn nữa, trong khi Omni Network cung cấp một Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, họ không cam kết bồi thường cho khách hàng của mình trong trường hợp họ không ủng hộ lời hứa này. Đây là nhược điểm đáng kể do đảm bảo thời gian hoạt động đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp. Thêm gì nữa, Mạng Omni doesn không dễ dàng hiển thị thời gian tăng máy chủ của họ, làm cho khách hàng khó gửi khiếu nại thành công. Về mặt sáng sủa, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử và được hoàn lại tiền nếu bạn thấy họ không phù hợp với bạn.

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của họ hoạt động 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Nếu bạn là khách hàng hiện tại, thì đó là tốt nhất để liên hệ với họ thông qua hệ thống vé trong cổng thông tin khách hàng của bạn. Thật không may, trong khi nhóm hỗ trợ của họ rất hữu ích, thì nó không có gì lạ khi được kết nối với một đại diện thô lỗ, không thân thiện, đôi khi làm cho bạn cảm thấy như bạn làm gián đoạn họ trong một nhiệm vụ quan trọng hơn. Cơ sở kiến ​​thức của họ cũng có rất ít thông tin, đó là tin tốt cho những người đam mê DIY.

Omni Network có giá bao nhiêu? Omni Network cung cấp các gói từ $ 6 đến $ 8. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Omni Network nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Mạng Omni có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Omni Network đây.
Omni Network tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng của Omni Network? Omni Network không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Omni Network là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Omni Network phù hợp với đối thủ như thế nào?

Mặc dù họ là một trong những cựu chiến binh của ngành, Omni Network đã không thành công trong việc minh bạch và trung thực với khách hàng của họ. Hơn nữa, hỗ trợ khách hàng của họ có thể hạ thấp và thô lỗ, điều này khiến người ta phải xem xét lại nhà cung cấp này như một đối tác lưu trữ web dài hạn.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Cơ sở hạ tầng đám mây
 • Xây dựng trang web có sẵn
 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Kế hoạch lưu trữ web đắt tiền
 • Không bồi thường cho thời gian chết trang web
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me