Đánh giá Nestify 2020 – Có đáng không?

Làm tổNestify là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Đã dành hơn một thập kỷ để thiết lập cơ sở hạ tầng cho các công ty Fortune 500, nhóm nghiên cứu tại Nestify đã học được tầm quan trọng của thời gian hoạt động và kỹ thuật hiệu suất. Các yêu cầu lưu trữ và khả năng mở rộng của riêng họ đã mở đường cho việc thành lập Nestify vào năm 2014.

Ngày nay, công ty có trụ sở tại Texas này cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, lưu trữ WooC Commerce, lưu trữ VPS và lưu trữ đại lý, cộng với các dịch vụ di chuyển WordPress miễn phí. Do sự hỗ trợ kỹ thuật có thẩm quyền và hiệu quả hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy của mình, Nestify đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, từ các doanh nghiệp tư nhân và các công ty đại chúng đến phi lợi nhuận.

Trang web Nestify, bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Làm tổ

Ưu đãi của Nestify ba kế hoạch lưu trữ được quản lý – Người khởi xướng, cá nhân và chuyên nghiệp – mà bạn có thể sử dụng cho Lưu trữ WordPress hoặc là Lưu trữ WooC Commerce. Một số tính năng đáng chú ý của các gói lưu trữ được quản lý là:

 • Bộ nhớ lưu trữ SSD 5 GB đến 40 GB
 • Băng thông 500 GB
 • Một môi trường dàn dựng (trên một số kế hoạch)
 • Khả năng xử lý 10.000 đến 150.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Hỗ trợ PHP 7
 • Hỗ trợ các tập lệnh PHP tùy chỉnh
 • SSL miễn phí, CDN và di chuyển trang web
 • Tự động sao lưu hàng ngày

Các kế hoạch lưu trữ đi kèm với quét an ninh hàng ngày cho các lỗ hổng, plugin không an toàn và bảo vệ chống lại tin tặc. Bạn cũng sẽ nhận được WP-CLI mà bạn có thể sử dụng để định cấu hình cài đặt nhiều trang, cập nhật plugin và làm nhiều việc khác bên cạnh mà không cần sử dụng trình duyệt web.

Ngoại trừ kế hoạch Starter, các kế hoạch Nestify cung cấp một Môi trường dàn dựng sao chép môi trường sản xuất của bạn (cùng cài đặt, phần mềm và phần cứng) để bạn có thể kiểm tra mã trang web của mình trước khi đưa nó vào sản xuất. Chỉ cần một cú nhấp chuột từ bảng điều khiển để xây dựng môi trường dàn dựng hoặc đẩy các thay đổi vào sản xuất.

Tiếp tục chủ đề phát triển, Nestify từ ngăn xếp phần mềm tùy biến cung cấp hỗ trợ đẩy Git, truy cập SSH và các công cụ CLI để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mọi tính năng của mã của mình. Khi bạn yêu cầu các cơ sở phần mềm bổ sung, bạn sẽ thấy rằng công ty này không bao giờ chặn bất kỳ chủ đề, plugin hoặc tính năng nào.

Nestify lưu trữ tất cả các cơ sở dữ liệu và tệp trên SSD với RAID-10 cấu hình để đảm bảo tốc độ đọc / ghi nhanh và khả năng phục hồi. Các CDN cao cấp cải thiện hơn nữa tốc độ tải trang và giúp bảo mật trang web của bạn chống lại các cuộc tấn công. Những biện pháp này kết hợp để cung cấp cho bạn một Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%.

Ngoài việc cung cấp Lưu trữ WooC Commerce, Nestify cũng tự động tối ưu hóa cửa hàng trực tuyến của bạn để đảm bảo thời gian tải nhanh hơn và giao dịch hiệu quả hơn. Và đối với các cơ quan lưu trữ và quản lý trang web của khách hàng, Nestify REST API API cung cấp quyền truy cập theo chương trình vào các chức năng quản lý trang web.

Để cung cấp dịch vụ của mình, Nestify cung cấp bốn kế hoạch VPS.

Giá cả và hỗ trợ

Kế hoạch lưu trữ quản lý Nestify của Nestify là một trong những thứ rẻ nhất bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Nó cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần ngoài một môi trường dàn dựng. Bạn có thể thanh toán cho các gói bằng đô la Mỹ qua thẻ tín dụng hàng tháng hoặc hàng năm, với tùy chọn hàng năm cho bạn mức chiết khấu nhẹ của một tháng dịch vụ miễn phí.

Các Dùng thử miễn phí 7 ngày cho phép bạn thử trước bạn và sau đó, không có câu hỏi nào Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho bạn một tháng để ra ngoài nếu bạn không hoàn toàn hạnh phúc.

Bạn có thể liên hệ với Nestify Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua email và trò chuyện trực tiếp, và Tôi rất thích trả lời nhanh khi tôi thử nghiệm kênh trò chuyện trực tiếp:

Làm tổ

Blog Nestify Cảnh đóng vai trò chủ nhà cho một số bài viết thông tin và một vài bài viết giống như hướng dẫn, điều này sẽ hữu ích cho bất kỳ ai đang tìm kiếm tài nguyên tự hỗ trợ. Mặc dù công ty cũng có một nền tảng kiến ​​thức, nó bao gồm hầu hết các câu hỏi và câu trả lời ngắn. Nhìn chung, các nguồn lực tự hỗ trợ có phần đáng thất vọng.

Nestify có giá bao nhiêu? Nestify cung cấp các gói từ $ 8 đến $ 50. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Nestify? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Nestify có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Nestify đây.
Nestify hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Nestify không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Nestify là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Nestify phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, giá rẻ và chưa từng có cho WordPress và WooC Commerce, Nestify có thể là một lựa chọn tốt.

Nestify có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Chuyên gia WordPress và WooC Commerce
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Dùng thử miễn phí 7 ngày
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Chỉ năm năm kinh nghiệm trong ngành
 • Chỉ có chu kỳ thanh toán hàng tháng và hàng năm có sẵn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me