Đánh giá NetNation 2020 – Những điều bạn cần biết

NetNationNetNation là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Mặc dù NetNation là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


NetNation, hoặc NetNation Communications Inc. để đặt tên đầy đủ, là nhà tiên phong trong lưu trữ web, máy chủ chuyên dụng, colocation và giải pháp đăng ký tên miền. Công ty đã quay trở lại vào năm 1997, nhưng nó đã sáp nhập với Hostway Corporation vào năm 2003. Mặc dù Hoa Kỳ là cơ sở của họ, nhà cung cấp này cũng có sự hiện diện đáng chú ý tại hơn 130 quốc gia khác bao gồm Canada, Bulgaria, Georgia và Hoa Kỳ Vương quốc. Trang web của họ bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Các giải pháp lưu trữ rộng rãi của NetNation, bao gồm các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Băng thông không đối xứng
 • Truy cập FTP không giới hạn 24/7
 • Truy cập root
 • Quản lý DNS
 • Chỉ số giao thông; thống kê sử dụng đồ họa
 • POP3 / SMTP xác thực
 • Truy cập vào tệp nhật ký thô
 • Mã hóa SSL
 • Bảng điều khiển dựa trên web

NetNation sở hữu trung tâm dữ liệu hiện đại của Mỹ và Canada cung cấp lưu trữ đẳng cấp thế giới dành cho khách hàng. Để định tuyến lưu lượng truy cập nhanh và đáng tin cậy, họ có nhiều kết nối với các nhà mạng đường trục chính đi kèm với các kết nối OC-12 và Gigabit Ethernet. Ngoài ra, các trung tâm dữ liệu dự phòng N + 1 bao gồm một số hệ thống HVAC và năng lượng dự phòng để tăng hiệu suất và giữ cho hệ thống của họ hoạt động không bị gián đoạn.

NetNation cung cấp các giải pháp lưu trữ được quản lý cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Cho dù bạn có yêu cầu máy chủ phức tạp hay chỉ tìm kiếm sự linh hoạt và hiệu suất cao, nhà cung cấp này dường như có những gì cần thiết để cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Các giải pháp lưu trữ NetNation trên mạng có sẵn như bốn gói Linux hoặc Windows với các tính năng như dung lượng ổ đĩa 150 MB đến 1500 MB và tài khoản email 5 đến 200 POP3 / SMTP. NetNation không cung cấp bất kỳ dịch vụ sao lưu nào; họ duy trì rằng khách hàng chịu trách nhiệm về dữ liệu của mình và nên tự sao lưu độc lập để tránh mất dữ liệu.

Lưu ý rằng dịch vụ colocation của NetNation chỉ được cung cấp tại Tampa, Hoa Kỳ bởi công ty mẹ, Hostway Corporation.

Giá cả và hỗ trợ

NetNation kế hoạch lưu trữ có giá hợp lýbao gồm các tính năng và công cụ tuyệt vời để giúp bạn tạo và duy trì (các) trang web của bạn. Bạn có thể kế hoạch mua hàng trên bốn chu kỳ thanh toán – hàng tháng, hàng quý, nửa năm và hàng năm – và bạn được giảm giá nếu bạn cam kết đăng ký bán hàng năm hoặc hàng năm. Đây là một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, và công ty tuyên bố có một mạng khả dụng 100% thời gian hoạt động.

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ NetNation, qua email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc bằng cách gửi hỗ trợ một vé. Trong khi công ty này tuyên bố có người dùnghỗ trợ khách hàng xuất sắc 24/7,Tôi phải thừa nhận rằng tôi phải mất vài lần trong nhiều ngày kết nối với đại diện hỗ trợ. Sau đó, họ mất hai tuần để giải quyết một vấn đề mà họ đã hứa sẽ giải quyết trong vài ngày. Nếu bạn muốn hỗ trợ mình, bạn sẽ sớm thấy rằng họ có một tìm kiếm cơ sở kiến ​​thức mang thương hiệu Hostway.

NetNation

NetNation có giá bao nhiêu? NetNation cung cấp các gói từ $ 12 đến $ 60. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói NetNation nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. NetNation có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ NetNation đây.
NetNation hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? NetNation không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của NetNation là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

NetNation phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ cho các trang web sử dụng nhiều tài nguyên, NetNation sẽ đứng đầu danh sách của bạn. Họ có các gói lưu trữ giàu tính năng phù hợp cho các trang web thương mại điện tử và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều đó nói rằng, hỗ trợ kém của họ có nghĩa là các giải pháp của họ sẽ phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp có chuyên môn để giải quyết các vấn đề lưu trữ của riêng họ.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Năng lượng dự phòng cho tính sẵn sàng cao và hiệu suất không bị gián đoạn
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng
 • Hệ điều hành Linux và Windows
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Không có dịch vụ sao lưu
 • Hỗ trợ khách hàng chậm và không đáng tin cậy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me