Đánh giá NOCIX 2020 – Có đáng không?

nocix chínhNOCIX là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


NOCIX là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Mỹ được thành lập năm 2009 và trước đây được gọi là DataShack. Nó nằm ở Kansas City, Missouri, và nó chuyên về lưu trữ máy chủ ảo chi phí thấp, lưu trữ máy chủ chuyên dụng và colocation. Nhiều máy chủ chuyên dụng của nó có sẵn ngay lập tức, trong khi máy chủ tùy chỉnh chỉ mất hai ngày để thiết lập.

Trang web NOCIX bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

nocix 1

Mặc dù lưu trữ máy chủ ảo (VPS) quảng cáo NOCIX, trang web liên kết don don làm việc và các dịch vụ khách hàng đã xác nhận với tôi rằng dịch vụ này hiện không được cung cấp. Vì vậy, về cơ bản bạn có máy chủ chuyên dụng tùy chọn để chọn, được phân loại là chơi game, doanh nghiệp, hiệu suất cao, di sản / ngân sách, lưu trữ và máy chủ tùy chỉnh.

Các máy chủ chuyên dụng thường bao gồm các tính năng sau:

 • Kích hoạt tức thì trên một số gói máy chủ
 • Máy chủ chuyên dụng tùy chỉnh, sẵn sàng trong hai ngày
 • Truy cập SSH gốc
 • Thiết lập miễn phí
 • Thanh toán hàng tháng

Các máy chủ chuyên dụng được cấu hình sẵn giá thấp nhất có sẵn cho kích hoạt tức thì bắt đầu với bộ xử lý AMD Quadcore 3 Ghz hoặc nhanh hơn, SSD 120 GB cộng với 2 TB dung lượng lưu trữ SATA, 16 GB RAM DDR3, 100 TB chuyển hàng tháng, năm địa chỉ IPv4 và khối địa chỉ IPv6.

NOCIX có một trung tâm dữ liệu an toàn, công nghệ cao ở Thành phố Kansas, Missouri. An ninh được duy trì thông qua nhiều kiểm soát truy cập sinh trắc học, hành lang chống nổ, giám sát video rộng rãi và một nhân viên vũ trang. Nguồn điện đến trung tâm dữ liệu được cung cấp từ hai trạm biến áp riêng biệt, và có máy phát điện diesel và gas để cung cấp năng lượng dự phòng.

Mạng NOCIX bao gồm một vòng sợi riêng tự phục hồi được kết nối với trung tâm thành phố Kansas City. Thiết kế song song hoàn toàn cung cấp cho IPv4 và IPv6.

Giá cả và hỗ trợ

nocix 2

Mặc dù giá dao động từ ba hoặc bốn lần chi phí lưu trữ chia sẻ thông thường, kế hoạch máy chủ chuyên dụng có giá cạnh tranh. Giá khởi điểm thấp hơn khoảng 50% so với một trong những nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng hàng đầu của Mỹ.

NOCIX chỉ cung cấp hỗ trợ qua hệ thống vé để tất cả các thông tin liên lạc được theo dõi và tài liệu. Tuy nhiên, cũng có một địa chỉ email để hỗ trợ, thanh toán và bán hàng, thông qua đó Tôi đã nhận được phản hồi vào ngày làm việc tiếp theo.

Các điều khoản dịch vụ cho thấy khá rõ rằng sự gián đoạn phần cứng, sự gián đoạn theo kế hoạch và sự gián đoạn bảo mật không nằm trong thỏa thuận cấp độ dịch vụ của nhà cung cấp này. Tuy nhiên, bạn nên có một hoàn tiền pro-rata cho bất kỳ thời gian chết không có kế hoạch kéo dài hơn 15 phút. Mặt khác, không có bảo đảm hoàn lại tiền nào được đề cập trên trang web của nhà cung cấp.

NOCIX có giá bao nhiêu? NOCIX cung cấp các gói từ $ 22 đến $ 35. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói NOCIX nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. NOCIX có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ NOCIX đây.
NOCIX không hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? NOCIX không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc NOCIX là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

NOCIX phù hợp với đối thủ như thế nào?

NOCIX cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng chi phí thấp với kích hoạt tức thời các máy chủ được cấu hình sẵn và kích hoạt hai ngày cho các máy chủ tùy chỉnh. Nhược điểm duy nhất là có một số báo cáo trực tuyến về dịch vụ khách hàng kém.

NOCIX có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Kích hoạt tức thì trên một số gói máy chủ
 • Máy chủ tùy chỉnh sẵn sàng trong hai ngày
 • Thời gian phản hồi nhanh với các sự cố máy chủ
 • Trung tâm dữ liệu an toàn của Hoa Kỳ

Nhược điểm

 • Chính sách ngừng hoạt động của máy chủ rất nghiêm ngặt
 • Không đảm bảo hoàn tiền
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me