Đánh giá Openhost 2020 – Có đáng không?

OpenhostOpenhost là một công ty lưu trữ nhỏ, đơn giản chỉ là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Theo trang LinkedIn của mình, Openhost được thành lập vào năm 2010. Công ty này cung cấp nhiều hơn so với lưu trữ web trung bình, VPS và máy chủ. Nó tập trung vào công nghệ đám mây, bảo mật CNTT, cơ sở hạ tầng CNTT kinh doanh, quản lý tài liệu điện tử và hơn thế nữa.

Các máy chủ của nó được đặt tại Paris và Nantes, Pháp. Trang web của nó chỉ có sẵn bằng tiếng Pháp.

Tính năng và dễ sử dụng

Trong số các dịch vụ của Openhost, nhiều dịch vụ là Máy chủ riêng ảo (VPS) mà tôi sẽ tập trung vào đánh giá này. Openhost có ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ lưu trữ SaaS và gói VPS cho các trang web và lưu trữ các tệp khác.

Khách hàng trên bất kỳ gói 16 VPS nào của hãng đều nhận được những điều sau:

  • 99,95% thời gian hoạt động
  • Tự động sao lưu hàng ngày
  • Bất cứ nơi nào từ SSD 20 GB đến 800 GB
  • Từ một đến 16 vCPUs, tùy thuộc vào kế hoạch

Sao lưu hàng ngày của nó có lưu giữ ba ngày. Bạn có thể tăng thời gian sao lưu được giữ lại nếu bạn liên hệ với công ty và sắp xếp cho việc đó. Các bản sao lưu được giữ trong hai trung tâm dữ liệu ngoại vi để có độ tin cậy cao hơn và bạn có thể tạo điểm khôi phục máy chủ của mình bằng ảnh chụp nhanh.

Trực tuyến để lại cho bạn lưu lượng truy cập độc hại và tất cả các loại tấn công. Openhost có Hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) trong VPS của mình để thông báo cho nhân viên của mình khi có thể xảy ra xâm nhập mạng. Điều này sẽ giúp họ biết được nó đến từ đâu và hướng đến, và có thể là kiểu tấn công của nó và đảm bảo rằng có một phản ứng nhanh với các cuộc tấn công.

Các biện pháp bảo mật của Openhost, mở rộng đến tường lửa bằng pfSense, một tường lửa cũng xử lý việc quản lý mối đe dọa và cân bằng tải.

Công ty lưu trữ web này hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows trong VPS của mình. Bạn cũng có thể triển khai các bản phân phối Linux và FreeBSD như Ubuntu, Debian, RedHat, CentOS và SUSE.

Giá cả và hỗ trợ

VPS Openhost được chia thành hai loại – VPS cao cấp và cơ bản. Có tám gói trong mỗi loại, mỗi loại cung cấp các mức / kích cỡ khác nhau của không gian đĩa, RAM và vCPUs. Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho các trang web vừa và lớn.

Giá đưa ra cho các gói này là hợp lý cho dịch vụ cao cấp được bao gồm. Khách hàng có thể thanh toán cho các gói hàng tháng, nhưng bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để đặt hàng.

Ngoài ra, nếu nhu cầu của bạn vượt quá những gì nó cung cấp trên các gói, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để xây dựng VPS tùy chỉnh và báo giá cho bạn, và bạn cũng có thể thực hiện bất kỳ kế hoạch nào và mở rộng tài nguyên máy chủ của mình khi cần.

Công ty cung cấp hỗ trợ trong tất cả bảy ngày trong tuần và thời gian trả lời được hứa hẹn của nó dao động từ 15 phút đến dưới sáu giờ, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề của bạn. Bạn có thể gửi email, gọi số điện thoại được liệt kê hoặc gửi vé. Có một nền tảng kiến ​​thức với một số hướng dẫn.

Tôi đã gửi email và nhận được phản hồi với câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của tôi.

Openhost

Openhost có giá bao nhiêu? Openhost cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Openhost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Openhost có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Openhost đây.
Openhost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Openhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Openhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Openhost phù hợp với cuộc thi?

Openhost cung cấp lưu trữ cấp cao. Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web đơn giản, bạn sẽ phải tìm nơi khác vì nó không cung cấp các máy chủ dùng chung và VPS cung cấp tài nguyên quá nhiều cho các trang web đơn giản.

Openhost có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

  • Tường lửa và cân bằng tải
  • Hệ thống phát hiện xâm nhập
  • Sao lưu ngoại vi ở hai trung tâm dữ liệu khác
  • Thời gian đáp ứng được đảm bảo

Nhược điểm

  • Không có kế hoạch lưu trữ được chia sẻ trên cung cấp
  • Không đăng ký tên miền
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me