Đánh giá Raid 2020 – Không tệ, nhưng chúng tôi đã thấy tốt hơn

Raid là một công ty lưu trữ web Isreali đã cung cấp nhiều loại sản phẩm lưu trữ web và lưu trữ VPS được chia sẻ kể từ khi thành lập năm 2006. Họ không giấu giếm sự thật rằng mặc dù giá của chúng có thể đắt hơn một số tùy chọn ở nước ngoài, họ tuyên bố bù đắp cho nó với hiệu suất vượt trội và hỗ trợ cao cấp cho cơ sở khách hàng Isreali của họ. Raid cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ phù hợp với khách hàng Mục tiêu cụ thể.


Đột kích

Tính năng và dễ sử dụng

Raid hosting cung cấp các sản phẩm lưu trữ tương đối hoàn chỉnh với các tính năng sau:

 • Đăng ký tên miền
 • Chứng chỉ SSL tuân thủ PCI DSS để xử lý thanh toán an toàn
 • Sao lưu hàng ngày
 • Dịch vụ di trú
 • Cài đặt WordPress
 • Lưu trữ Windows hoặc Linux

Sản phẩm lưu trữ của họ cũng đi kèm với một số tính năng mạnh mẽ làm cho họ lựa chọn tuyệt vời cho một số khách hàng nhất định:

 • Máy chủ ảo có thể cấu hình và có thể mở rộng: Raid cho phép bạn mở rộng ngay lập tức quy mô sản phẩm VPS của mình theo thời gian vì các cơ sở mô-đun cho phép nâng cấp liên tục mà không có thời gian chết hoặc gián đoạn.
 • SEO Hosting: Gói này hướng đến những người coi trọng SEO của họ, tức là những người có nhiều trang web với mục tiêu quảng bá và liên kết giữa họ. Tùy chọn này cũng sẽ làm cho nó trông giống như các trang web của bạn trên các máy chủ khác nhau, do đó bạn không bị trừng phạt bởi các thuật toán xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Các giải pháp lưu trữ phù hợp, chẳng hạn như SEO dành riêng cho WordPress và các máy chủ VPS có cấu hình cao của họ, rất có lợi cho những khách hàng muốn có được hiệu suất tốt nhất từ ​​các giải pháp lưu trữ của họ mà không cần phải là chuyên gia. Ngay cả trên lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể yêu cầu Raid cài đặt WordPress cho bạn để bạn có thể có được trang web của mình lên và chạy trong thời gian ngắn nhất. Các quá trình đăng ký và cung cấp khá đơn giản, và upells bị hạn chế. Điểm nhấn dễ sử dụng duy nhất tại Raid là trang web của họ hơi lỗi thời và khó điều hướng.

Giá cả và hỗ trợ

Raid cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đối với các sản phẩm lưu trữ được chia sẻ của họ, nhưng đối với các sản phẩm VPS, bạn sẽ chỉ được hoàn trả trong thời gian còn lại của hợp đồng và sẽ phải trả thêm phí tách. Sau 30 ngày đầu tiên, bạn cần thông báo trước 30 ngày để tránh việc thanh toán tiếp theo.

Bạn có thể chọn giữa thanh toán hàng tháng, hàng quý, nửa năm và hàng năm, nhưng các gói không quy định bao gồm chứng chỉ SSL và phí tên miền.

Lưu trữ web chia sẻ kế hoạch đi kèm với tên miền phụ không giới hạn, tài khoản email, cơ sở dữ liệu và sao lưu hàng ngày. Các tùy chọn là:

 • Linux: 2 GB, 5 GB hoặc băng thông không giới hạn. Lưu lượng không giới hạn. Bảng điều khiển cPanel. Chuyển trang web miễn phí
 • các cửa sổ: Lưu trữ 500 MB, 2000 MB hoặc 5000 MB. Lưu lượng 40 GB, 80 GB hoặc 120 GB. 1, 1 hoặc 2 tên miền tương ứng

Lưu trữ WordPress trên Linux cung cấp các gói lưu trữ phù hợp với công cụ xuất bản WordPress phổ biến, với bộ nhớ đệm và phần mềm hiệu suất khác cộng với InnoDB và các bản cập nhật thường xuyên. Mỗi gói đi kèm với tên miền và tài khoản email không giới hạn. Tất cả các sản phẩm đều có dung lượng lưu trữ 600 MB và băng thông 40 GB.

Máy chủ riêng ảo (VPS) tùy chọn bao gồm sáu gói tiêu chuẩn mà bạn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn tốc độ mạng, hương vị hệ điều hành Linux hoặc Windows, bảng điều khiển, kích thước sao lưu, băng thông, địa chỉ IP, bộ nhớ chuyên dụng và bộ nhớ chuyên dụng.

Raid không phải là một trong những lựa chọn rẻ nhất ngoài kia và gần như tất cả các gói lưu trữ web được chia sẻ của họ phần nào bị hạn chế đối với giá bạn phải trả (ngoại trừ gói lưu trữ chia sẻ Linux không giới hạn). Tuy nhiên, họ cung cấp một số giải pháp lưu trữ độc đáo như SEO hosting.

Hỗ trợ kỹ thuật có thể nhận được qua điện thoại và email, nhưng chỉ trong khoảng thời gian từ 08:30 đến 19:00 thời gian Isreali từ Chủ nhật đến Thứ Năm. Mặc dù không phải lúc nào cũng lịch sự nhất, nhân viên hỗ trợ của họ rất am hiểu về các sản phẩm và cơ sở hạ tầng, và thường có thể giải quyết vấn đề của bạn với hiệu quả tối đa. Điều đó tốt vì các bài viết trong cơ sở kiến ​​thức khá khan hiếm.

Làm thế nào để Raid phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Ngoại trừ một vài vấn đề – không đảm bảo thời gian hoạt động chính thức, hỗ trợ giới hạn trong giờ hành chính và các kế hoạch đắt tiền hơn – Raid cung cấp một vài dịch vụ lưu trữ sẽ khiến chúng gần như không thể cưỡng lại đối với nhiều người Israel.

Ưu

 • Lưu trữ WordPress vượt trội
 • VPS cấu hình cao và có thể mở rộng
 • Dịch vụ thiết lập và chuyển nhượng miễn phí
 • Tùy chọn Windows hoặc Linux

Nhược điểm

 • Không đảm bảo thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ rất hạn chế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me