Đánh giá Rediffmail 2020 – Không nâng cấp trước khi bạn đọc này

Rediffmail-tổng quan1Rediffmail là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Rediffmail là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Rediffmail là thương hiệu lưu trữ email của Rediff.com India Limited, được thành lập vào năm 2005. Nó không cung cấp các gói lưu trữ trang web, nhưng nó cung cấp các giải pháp lưu trữ email, tên miền và đại lý. Trang web của nó có sẵn bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Với các giải pháp lưu trữ email Rediffmail, dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn tại Trung tâm dữ liệu cấp 3+ trên cơ sở hạ tầng đầy đủ với Giám sát 24/7.

Bạn nhận được các tính năng giá trị gia tăng sau với các dịch vụ Rediffmail:

 • Tính cơ động và đồng bộ hóa
 • Quản trị mạnh mẽ
 • Email không có quảng cáo
 • Tùy chọn lưu trữ / sao lưu
 • Nội địa hóa dữ liệu
 • Lên đến 99% thời gian hoạt động

Ba kế hoạch linh hoạt và tùy biến cung cấp dung lượng lưu trữ từ 1 GB đến 10 GB cho mỗi ID email. Các gói này đi kèm với một trang đăng nhập tùy chỉnh và chúng có tính năng bảo vệ mối đe dọa tiên tiến, truyền email được mã hóa, bảo vệ rò rỉ dữ liệu, và phát hiện lỗ hổng.  Để đảm bảo an ninh cho bạn, nhà cung cấp này đã sử dụng các mô hình và tính năng trí tuệ nhân tạo tiên tiến để phát hiện và dự đoán các mối đe dọa lừa đảo giáo.

Dịch vụ email dựa trên đám mây của doanh nghiệp Rediffmail cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tuyệt đối về số lượng lưu trữ bạn yêu cầu cho dữ liệu của mình và nó cho phép bạn truy cập tất cả các tài nguyên trong đám mây được phân bổ của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Redffmail dịch vụ tên miền cho phép bạn đăng ký một tên miền được sử dụng cho các địa chỉ email của công ty chuyên nghiệp. Bạn có toàn quyền kiểm soát Bản ghi A để gán tên miền, ánh xạ máy chủ thư (Bản ghi MX), chuyển hướng URL, máy chủ tên (DNS), bản ghi WHOIS và xác thực quyền sở hữu tên miền với Bản ghi TXT.

Giá cả và hỗ trợ

Rediffmail cung cấp đăng ký tên miền, người bán lại và gói lưu trữ email tại giá thân thiện với túi. Trong khi bạn không nhận được dung lượng lưu trữ không giới hạn, quảng cáo Dung lượng 10 GB (mỗi ID) phải đủ cho dữ liệu email.

Tại quầy thanh toán, bạn có thể chọn giữa 1 và 50 ID email lên đến Mỗi bộ nhớ 25 GB (do đó nhiều hơn 10 GB được quảng cáo) trong khoảng thời gian 1 đến 5 năm, nhưng vơi không giảm giá rõ ràng cho các cam kết nhiều năm. Bạn có thể thanh toán bằng PayPal, kiểm tra, thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và thậm chí bằng tiền mặt.

Điều tốt nhất, đối với tôi, là bạn có thể yêu cầu bản demo email cao cấp bất cứ lúc nào để đánh giá xem các dịch vụ Rediffmail có phù hợp với bạn trước khi mua không.

Bạn có thể gọi cho công ty này trong giờ hành chính kéo dài vào các ngày trong tuần và thứ bảy. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc hình thức liên hệ trực tuyến. Nếu bạn muốn thử hỗ trợ bản thân, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến trên Trang hỏi đáp.

Tôi đã có một trải nghiệm chưa thỏa đáng khi tôi thử nghiệm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Đầu tiên, nó dựa trên bot bot, vì vậy bạn không nên nói chuyện với một người thực sự, ít nhất là ban đầu. Thứ hai, nó đã được lập trình cụ thể để chấp nhận một loạt các câu hỏi hạn chế trước khi mở một vé hỗ trợ thay mặt bạn.

Rediffmail-tổng quan2

Rediffmail có giá bao nhiêu? Rediffmail cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Rediffmail nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Rediffmail có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Rediffmail đây.
Rediffmail hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Rediffmail không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Rediffmail là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Rediffmail phù hợp với đối thủ như thế nào?

Rediffmail cung cấp dịch vụ lưu trữ email chuyên biệt với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, cả bên trong và bên ngoài Ấn Độ.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Phần FAQ cho các câu hỏi thường gặp
 • Kênh hỗ trợ vé đáp ứng
 • Trung tâm dữ liệu cấp 3+
 • Gói lưu trữ email tùy chỉnh

Nhược điểm

 • Không đảm bảo hoàn tiền
 • Không đảm bảo thời gian hoạt động
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me