Đánh giá Sircon 2020 – Đây có phải là máy chủ web WordPress tốt nhất không?

Sircon-tổng quan1Sircon Norge AS (hay đơn giản là Sircon) là một công ty phát triển và lưu trữ web có trụ sở tại Trondheim, Na Uy. Nhà cung cấp này tự hào về việc nó chạy bằng năng lượng tái tạo 100% và đề xuất bán hàng độc đáo của nó là cài đặt sẵn WordPress (với chủ đề đáp ứng) miễn phí.


Trang web Sircon có thể được chuyển đổi giữa các ngôn ngữ Na Uy và tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Sircon cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển web, đăng ký tên miền, VPS và dịch vụ lưu trữ chia sẻ khách sạn web trực tuyến. Bộ đơn giản năm kế hoạch lưu trữ bao gồm BẮT ĐẦU (Dung lượng 500 MB, lưu lượng 20 GB), MINI (Dung lượng lưu trữ 5 GB, lưu lượng 200 GB), MIDI (Dung lượng lưu trữ 10 GB, lưu lượng 200 GB), LỚN (Dung lượng lưu trữ 20 GB, lưu lượng 300 GB) và CHUYÊN NGHIỆP (Dung lượng lưu trữ 50 GB, lưu lượng không giới hạn).

Bạn sẽ nhận thấy rằng không có gói nào cung cấp dung lượng không giới hạn và chỉ có gói PRO cung cấp lưu lượng không giới hạn. Một trong những câu hỏi thường gặp về Sircon, có tiêu đề là Tại sao bạn không cung cấp băng thông không giới hạn?.

Các tính năng bạn nhận được với mỗi gói lưu trữ bao gồm:

 • Địa chỉ email
 • Cơ sở dữ liệu MySQL / MariaDB
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • bảng điều khiển cPanel
 • Sao lưu hàng ngày, giữ lại trong 30 ngày

Các kế hoạch lưu trữ đi kèm với WordPress CMS được cài đặt sẵn miễn phí nếu bạn chọn tùy chọn này tại quầy thanh toán. Bạn cũng có được một chủ đề WordPress đáp ứng miễn phí.

Nếu lưu trữ chia sẻ không dành cho bạn hoặc bạn đã sẵn sàng mở rộng quy mô, Sircon cho phép bạn mua máy chủ riêng ảo (VPS) hoàn toàn tùy biến với dung lượng lưu trữ 50 GB đến 10.000 GB, bộ nhớ 512 MB đến 30.720 MB, lưu lượng 100 GB đến 5.000 GB và Hệ điều hành Ubuntu Linux.

Sircon làm cho một vấn đề lớn về thực tế là tất cả các máy chủ và hệ thống làm mát tại trung tâm dữ liệu Na Uy của nó chạy trên 100% năng lượng tái tạo, và nhiệt dư từ các máy chủ được sử dụng để sưởi ấm các văn phòng của công ty. Mặc dù có không đảm bảo thời gian hoạt động, dịch vụ khách hàng đã xác nhận một thời gian hoạt động dự kiến ​​là 99,97% nhờ có sự giám sát 24/7 của các máy chủ có kết nối internet và nguồn dự phòng.

Giá cả và hỗ trợ

Sircon Lừa giá cả hợp lý đối với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Scandinavia và dĩ nhiên, càng trả nhiều tiền, bạn càng nhận được nhiều tài nguyên. Chi phí đăng ký tên miền phụ, nhưng bạn có được một Chứng chỉ SSL miễn phí và (tùy chọn) a cài đặt WordPress theo chủ đề miễn phí.

Xin lưu ý rằng trong khi giá cơ sở có thể trông đủ hợp lý, nhiều dịch vụ trả phí bổ sung có thể tăng giá cơ sở. Có một cái riêng trả tiền cho SLA, và bảng giá cũng cung cấp giá cho cơ sở dữ liệu và phục hồi tài khoản lưu trữ web. Vì vậy, trong khi sao lưu hàng ngày được thực hiện miễn phí, bạn phải trả tiền để khôi phục chúng, nhưng bạn cũng có tùy chọn sao lưu thủ công từ bảng điều khiển cPanel.

Mặc dù Sircon hiển thị giá mỗi tháng cho mục đích minh họa và so sánh, bạn chỉ có thể mua kế hoạch hàng năm lúc thanh toán Tất cả các đơn đặt hàng đăng ký và lưu trữ tên miền là ràng buộc, tiết kiệm cho thực tế rằng cá nhân có quyền rút tiền trong 10 ngày. Vào cuối giai đoạn ban đầu, bạn có một Cửa sổ 30 ngày để hủy lưu trữ hàng năm của bạn và tránh bị tính phí thêm một năm nữa.

Bạn có thể liên hệ với công ty này qua điện thoại trong giờ làm việc hoặc bạn có thể điền vào mẫu liên hệ trực tuyến hứa hẹn rằng họ sẽ trả lời sớm nhất có thể. Đúng như lời họ, khi tôi gửi một truy vấn vào sáng thứ Hai, Tôi đã nhận được câu trả lời trả lời đúng câu hỏi của mình trong vòng 30 phút:

Sircon-tổng quan2

Bạn có thể hỗ trợ mình thông qua trang hỗ trợ kiểu FAQ đáng ngạc nhiên, một khi bạn nhận ra rằng nó tốt hơn để chọn từ các danh mục hỗ trợ được liệt kê hơn là thử bắt đầu tìm kiếm.

Làm thế nào để Sircon phù hợp với cuộc thi?

Sircon cung cấp một bộ kế hoạch lưu trữ được chia sẻ tốt đẹp từ trang web đẹp mắt của nó. Nếu bạn muốn làm việc với WordPress và bạn muốn cứu hành tinh này, nhà cung cấp này có thể có thứ gì đó hấp dẫn bạn. Nếu không, bạn có thể bị trì hoãn bởi các điều khoản thanh toán không linh hoạt.

Ưu

 • Kế hoạch đơn giản
 • WordPress được cài đặt sẵn miễn phí
 • 100% năng lượng tái tạo
 • Trang FAQ hữu ích

 Nhược điểm

 • Điều khoản thanh toán rất không linh hoạt
 • Không trò chuyện trực tiếp

Nhận lưu trữ web WordPress trong khi cứu hành tinh với Sircon

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me