Đánh giá Surftown 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

Surftown là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Surftown là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Surftown được thành lập như một công ty Đan Mạch có trụ sở tại Copenhagen vào năm 2013 với tư cách là một công ty chị em của Tập đoàn Coheasio. Kể từ đó, họ đã là một nhà cung cấp nhất quán các giải pháp lưu trữ web chia sẻ đáng tin cậy và giá cả phải chăng trong khu vực. Bây giờ họ cung cấp dịch vụ của họ bằng cả tiếng Đan Mạch và tiếng Thụy Điển. Chúng được biết đến với việc cung cấp các giải pháp lưu trữ rất dễ sử dụng với sự hỗ trợ tuyệt vời và một bộ tính năng hợp lý.

Đầu hàng

Tính năng và dễ sử dụng

Mặc dù bạn có thể cần phải trả tiền cho một số dịch vụ hoặc tính năng của họ, nhưng nó vẫn là một điểm cộng mà họ cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết, chẳng hạn như:

 • Đăng ký tên miền
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Sao lưu và phục hồi dữ liệu (có tính phí thêm)
 • Di chuyển (có tính phí thêm)

Họ cũng cung cấp các dịch vụ và tính năng sẽ cải thiện trải nghiệm cho hầu hết mọi người đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ:

 • Dịch vụ CNTT chuyên nghiệp: Họ cung cấp các dịch vụ hữu ích cho bất kỳ ai có ít kinh nghiệm hoặc thời gian như phục vụ trang web WordPress, di chuyển, quản lý DNS và chuyển đổi trang web.
 • Cài đặt WordPress 1 lần nhấp: Bạn có thể cài đặt WordPress, Joomla, phpBB, v.v … là một số CMS phổ biến nhất trên thế giới một cách dễ dàng từ bảng điều khiển lưu trữ của bạn.
 • Trang web nổi bật: Surftown SiteBuilder là một công cụ rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu để tạo các trang web hiện đại của riêng họ và đi kèm với 40 mẫu.

Hosting với Surftown cực kỳ đơn giản. Kế hoạch giá của họ rất đơn giản và không có gì khó khăn khi đăng ký và thiết lập giải pháp lưu trữ của bạn. Họ cung cấp bảng điều khiển cũng như phần mềm rất thân thiện với người mới bắt đầu, chẳng hạn như WordPress, SiteBuilder của riêng họ và Windows ASP.NET để phục vụ cho bất kỳ ai có nhu cầu lưu trữ.

Giá cả và hỗ trợ

Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ, các gói và sản phẩm giá trên Surftown rất đơn giản. Giá trên trang web của họ được tính theo từng tháng nhưng được tính hóa đơn hàng năm. Bạn cũng cần phải trả một khoản phí thiết lập với tất cả các kế hoạch đi lên cho các kế hoạch cao hơn. Một số kế hoạch có mức giá cố định để làm mới kế hoạch trong khi những kế hoạch khác chỉ rẻ hơn trong năm đầu tiên.

Tất cả các gói đều đi kèm với tên miền phụ không giới hạn, quản lý DNS, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, hỗ trợ email và trò chuyện, Let Enc Enc SSL SSL và Surftown SiteBuilder. Với gói Bắt đầu và Nâng cao, bạn sẽ cần trả thêm tiền để phục hồi dữ liệu và hỗ trợ qua điện thoại:

 • Bắt đầu: 1 tên miền, dung lượng lưu trữ 20 GB, truyền dữ liệu 30 GB và lưu trữ tài khoản email 2 GB. Hỗ trợ ưu tiên có thêm chi phí.
 • Nâng cao: 20 tên miền, lưu trữ 50 GB và truyền dữ liệu 50 GB. ASP.NET, MSSQL và hỗ trợ ưu tiên cũng được mở khóa từ đây về sau.
 • Thêm: 30 tên miền, lưu trữ 100 GB, truyền dữ liệu 100 GB và lưu trữ email 10 GB cho mỗi tài khoản.
 • Cao cấp: 100 tên miền, lưu trữ 300 GB và truyền dữ liệu 300 GB.

Các gói Bắt đầu và Nâng cao chỉ thực sự phù hợp cho các trang web hoặc blog riêng lẻ trong khi các gói Plus và Premium phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không có giải pháp cấp doanh nghiệp thực sự,

Như bạn có thể thấy, mức độ hỗ trợ bạn có thể mong đợi được xác định bởi sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, tất cả các hỗ trợ được giới hạn trong giờ hành chính cho giờ trung tâm châu Âu (09: 00-19: 00 cho các ngày trong tuần và 10:00 đến 16:00 vào cuối tuần). Họ hứa sẽ quay lại với bạn trong vòng 24 giờ. Mặc dù hạn chế này, đội ngũ hỗ trợ của họ rất tuyệt vời để làm việc và là chuyên gia giải quyết các vấn đề lưu trữ kỹ thuật. Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức hỗ trợ hiện đại và tiện dụng.

Làm thế nào để Surftown phù hợp với cuộc thi?

Mặc dù các tính năng của sản phẩm của họ khá khiêm tốn, nhưng chúng cung cấp đủ nguồn lực để thoải mái cung cấp cho hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Để luôn có thể truy cập, giá cả phải chăng và cho phép khách hàng của họ có trải nghiệm lưu trữ tuyệt vời, họ cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết, mặc dù có thể phải trả thêm phí.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Kế hoạch giá đơn giản cho lưu trữ chia sẻ
 • Cài đặt WordPress và Softacificent 1 lần nhấp
 • Dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, theo yêu cầu
 • Miễn phí Let Encrypt SSL

Nhược điểm

 • Hỗ trợ giới hạn trong giờ hành chính
 • Chỉ tiếng Đan Mạch và Thụy Điển
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me