Đánh giá TMDhosting 2020 – Có vẻ tốt, nhưng Bắt được gì?

Lưu trữ web Linux và Windows với sự hỗ trợ suốt ngày đêm

Tôi đã xem xét TMDhosting như một phần của dự án đầy tham vọng của tất cả các công ty lưu trữ web nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất. Tìm ra ai đã cắt giảm các công ty lưu trữ web tốt nhất. 


Một nhiều người đoạt giải thưởng, TMDhosting được đặt tên là Nhà cung cấp phpBB tốt nhất và Nhà cung cấp CMS Made Simple tốt nhất trong vòng một năm kể từ khi ra mắt. Nó được đặt tên là sự lựa chọn của biên tập viên Mag Mag PC, và đã tuyên bố cung cấp năng lượng cho hơn 300.000 trang web.

TMDhosting cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đám mây và nó cũng cung cấp các chương trình dành riêng cho các đại lý và chi nhánh. Nhưng có phải máy chủ này là tất cả những gì mà nó đã bị bẻ khóa?

Nó nói đúng là nó thường có những đánh giá khá tốt, nhưng người dùng đã báo cáo các vấn đề khi hợp nhất từ ​​lưu trữ thông thường sang lưu trữ đám mây và làm dấy lên mối lo ngại về chính sách hủy bỏ và hoàn tiền của nó. Sự hỗ trợ không nhất thiết phải là tốt nhất, nhưng có lẽ đó chỉ là một trường hợp nhận được những gì bạn phải trả cho.

Với bất kỳ máy chủ web nào, bạn sẽ có thể tìm thấy một hỗn hợp cả đánh giá tích cực và tiêu cực. Điều đó chỉ là bản chất của kinh doanh. Giống như hầu hết các công ty lưu trữ, TMDhosting có những ưu và nhược điểm, và nó chắc chắn không dành cho tất cả mọi người.

Điều quan trọng là tìm hiểu xem nó có phải là công ty lưu trữ web phù hợp với bạn hay không, và đó là nơi mà bài đánh giá này xuất hiện. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về TMDhosting và xem liệu nó có phù hợp hay không.

Lưu trữ chia sẻ nhanh hơn và quản lý các kế hoạch WordPress

TMDhosting có hầu hết các tính năng mà bạn sẽ mong đợi từ các máy chủ web, như một (cao hơn mệnh giá) Đảm bảo thời gian hoạt động 99,999%, một tên miền hoặc chuyển trang web miễn phí, trình tạo trang web kéo và thả và hàng trăm trình cài đặt nguồn mở.

Hãy cùng chúng tôi xem một số tính năng thú vị khác của TMDhosting.

Phân bổ nguồn lực hào phóng

Đầu tiên và quan trọng nhất, TMDhosting đáng chú ý vì giá bán của nó làm cho nó trở thành một trong những tùy chọn lưu trữ được quản lý rẻ nhất hiện có, với không gian SSD không giới hạn, băng thông không giới hạn và một tên miền miễn phí ném vào ngay cả kế hoạch cơ bản nhất. Bạn đã giành được một mức độ hiệu suất tương tự mà bạn đã nhận được từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý cao cấp, nhưng bạn nhận được giá trị tốt cho số tiền của mình.

Sao lưu hàng ngày miễn phí

Tôi không biết về các bạn, nhưng tôi điều hành các trang web cho cả mục đích cá nhân và chuyên nghiệp. Với nhiều trang web phải lo lắng và không ngừng hoàn thành thời hạn, tôi đã được biết là quên sao lưu các trang web của mình và hơn một lần tôi đã phải tạo lại chúng. Với TMDhosting tự động sao lưu hàng ngày miễn phí, Có ít lo lắng về vấn đề này, mặc dù vậy, luôn luôn là một ý tưởng tốt để tạo bản sao lưu của riêng bạn chỉ trong trường hợp.

Thời gian tải nhanh hơn

TMDhosting hứa sẽ cung cấp Tốc độ tải trang nhanh hơn 16 lần sau khi kết hợp ba lớp bộ nhớ đệm (APC, OPCache và Varnish) với các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) để đảm bảo rằng các trang tải càng nhanh càng tốt. Nó không phải là một viên đạn ma thuật và đã giành được một trang web cẩu thả, nhưng nó vẫn nhanh hơn đáng kể so với việc bạn đang sử dụng một máy chủ gần như giống hệt nhau mà không cung cấp các tính năng đó.

tmd-hosting-features1

Bảo vệ phần mềm độc hại trực tiếp

Công ty tuyên bố sẽ cung cấp dịch vụbảo mật cấp độ quân sự thông qua tường lửa dựa trên web do BitNinja cung cấp. Đây là tin tốt nếu bạn từ chối lo lắng về hack và vi phạm, đặc biệt là khi chạy các trang web thương mại điện tử hoặc lưu trữ dữ liệu cá nhân. Không có hệ thống bảo vệ phần mềm độc hại nào là bằng chứng, nhưng hệ thống TMDhosting tốt hơn hầu hết.

tmd-hosting-features2
TMD Hosting có quy trình tạo tài khoản và đăng ký đẹp mắt. Thêm vào đó, một khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể dễ dàng bắt đầu với trình cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột và trình tạo trang web kéo và thả, mặc dù giao diện của nó hơi khó hiểu.

Trình cài đặt một lần nhấp

TMDhosting cung cấp trình cài đặt một lần nhấp cho WordPress và hơn 300 ứng dụng, chuyên về lưu trữ nguồn mở cho mọi thứ từ PrestaShop và OpenCart đến Joomla và WordPress. Ngay cả khi nó không có trình cài đặt cho phần mềm mà bạn muốn sử dụng, thì đó là một cách tốt mà nó sẽ vẫn hỗ trợ nếu bạn tải lên trình cài đặt qua FTP.

Chuyển tên miền / trang web miễn phí

Thay vì phải lo lắng về việc di chuyển các trang và cơ sở dữ liệu, bạn có thể để TMDhosting chăm sóc nó cho bạn. Ngay cả khi bạn làm việc trên một bản dựng mới, nó vẫn có môi trường WordPress dựng sẵn và bao gồm tường lửa và phần mềm bảo mật thay mặt bạn. Đó là một điều ít hơn để bạn lo lắng về.

tmd-hosting-easy-of-use1

Tạo một tài khoản

TMDhosting rõ ràng đã đặt một số suy nghĩ vào quy trình lên tàu của mình, điều này giúp dễ dàng so sánh các gói và mua hàng một khi bạn đã đưa ra quyết định. Mặc dù một số máy chủ web sẽ khiến bạn phải đợi đến 48 giờ để có thể truy cập vào tài khoản lưu trữ mới của mình sau khi mua hàng, với TMDhosting, nó sẽ thường xác minh đơn hàng và thiết lập tài khoản chỉ trong vài phút. Đó là tin tốt lành nếu bạn vội vàng!

Đọc về trải nghiệm đầy đủ của tôi khi tạo tài khoản với TMD Hosting.

Kết nối tên miền và cài đặt WordPress

Nó rất hay và đơn giản để duyệt tên miền miễn phí của bạn hoặc nhập tên miền của riêng bạn và bạn sẽ nhanh chóng chạy và chạy với gói lưu trữ mới. Khi bạn đã kết nối tên miền của mình, quyền truy cập cPanel cho phép bạn cài đặt WordPress chỉ sau vài cú nhấp chuột. Nó bắt đầu thân thiện với người mới bắt đầu trong toàn bộ quá trình và dịch vụ khách hàng rất dễ truy cập, trong trường hợp không chắc bạn sẽ gặp khó khăn.

Nhấp vào đây để đọc hướng dẫn từng bước của tôi để kết nối tên miền và cài đặt WordPress trên TMDhosting.

(Không hoàn toàn) 99,99% thời gian hoạt động

Có lẽ đó là vì vì nó tập trung nhiều hơn vào bảo mật và giữ chi phí thấp, hoặc có lẽ nó chỉ xảy ra với mọi công ty, nhưng TMDhosting không có danh tiếng tốt nhất khi nói đến hiệu suất, bất chấp lời hứa về thời gian tải nhanh. Nhà phê bình người Bêlarut Yauhen Kuchynski cho biết, trong suốt ba tháng, các máy chủ đã ngừng hoạt động sáu lần. Hôm nay, trang web của tôi không có sẵn trong sáu giờ.

Nó không phải là bất thường đối với các công ty lưu trữ để cung cấp 99,99% thời gian hoạt động và không đáp ứng được ngưỡng đó, bởi vì nó thường bị chôn vùi trong một điều khoản mang lại cho khách hàng số tiền rất nhỏ và thường chỉ khi bạn yêu cầu. Nếu thời gian hoạt động là quan trọng đối với bạn, bạn phải luôn kiểm tra bản in đẹp và đọc các nhận xét từ các khách hàng khác trước khi mua hàng.

Do những lo ngại này về tốc độ tải và thời gian hoạt động, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tự mình điều tra, chạy kết quả kiểm tra tốc độ với Kiểm tra tải trang Sucuri. Bạn có thể xem kết quả trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Hóa ra, trong khi TMDhosting thường có thời gian kết nối nhanh, thì byte đầu tiên và tổng tốc độ thường chỉ nhanh ở Tây Âu. Tuy nhiên, một phần của điều này có thể nằm ở nơi đặt các máy chủ vật lý.

tmd-hosting-Performance1

Điều này không có nghĩa là nó không có giá trị sử dụng, nhưng nó đáng để thận trọng và biết những hạn chế. Nếu trang web của bạn là nhiệm vụ quan trọng và cần thời gian hoạt động liên tục và tốc độ nhanh trên toàn thế giới, thì nó đáng để trả phí cho nhà cung cấp chuyên gia. nếu bạn chủ yếu bán cho Tây Âu và bạn không có ngân sách để làm việc với các máy chủ chuyên gia, gắn bó với TMDhosting.

Hỗ trợ 24/7, nhưng nó không phải lúc nào cũng tận tâm nhất

Một trong những điểm bán hàng lớn của TMDhosting là thực tế là nó cung cấp hỗ trợ 24/7/365, nhưng được cảnh báo: không phải lúc nào họ cũng thực hiện đúng lời hứa của mình là một người tận tâm nhất.

Một số người dùng đã phàn nàn về các bản sửa lỗi không hiệu quả và đôi khi không đủ năng lực, cũng như các lỗi như khôi phục phiên bản sai của trang web khách hàng. Dịch vụ khách hàng sẽ cố gắng giúp bạn, nhưng họ đã giành được nhiều nhất thiết phải đi xa hơn.

Tôi đã thử nghiệm trò chuyện trực tiếp, email và hỗ trợ vé. Đây là những gì tôi tìm ra:

Trò chuyện trực tiếp

Tôi đã liên lạc với trò chuyện trực tiếp nhiều lần trước khi tôi mua hàng. Mỗi lần, đại lý trả lời nhanh và rất lịch sự. Tôi đã hỏi những câu hỏi cơ bản (ví dụ: máy chủ của bạn được đặt ở đâu? Đảm bảo thời gian hoạt động của bạn là gì?), Như bạn mong đợi, đại lý có thể dễ dàng trả lời các câu hỏi trước khi bán hàng của tôi.

tmd-lưu trữ-hỗ trợ1

Hỗ trợ email

Tôi đã gửi email đến bộ phận bán hàng để hỏi liệu các gói có bao gồm trình cài đặt một lần nhấp hay không. Tôi đã nhận được trả lời trong vòng mười phút trả lời đầy đủ câu hỏi của tôi. Một lần nữa, các nhà điều hành là hữu ích và lịch sự.

tmd-lưu trữ-hỗ trợ2

Vé ủng hộ

Trong khi điều này không có sẵn cho những người không phải là khách hàng, một khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn có tùy chọn để gửi vé hỗ trợ thông qua quản trị viên. Tôi đã gửi một vé hỏi liệu WordPress có thể được cài đặt thông qua trình cài đặt một lần nhấp hay không. Các đại lý trả lời trong vòng 25 phút, trả lời đầy đủ các câu hỏi của tôi.

tmd-lưu trữ-hỗ trợ3
TMDhosting kế hoạch định giá khá hợp lý, đặc biệt là giảm giá 65%. Bạn có thể bắt đầu với mức giá tối thiểu mỗi tháng với một tên miền miễn phí được gửi vào và nó chấp nhận hầu hết các hình thức thanh toán bao gồm thẻ Visa, MasterCard, American Express và Discover, PayPal và chuyển khoản ngân hàng.

Giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, các gói khác nhau đi kèm với các tính năng khác nhau và do đó, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn sẽ chọn một gói phù hợp trước khi thanh toán. Kiểm tra biểu đồ dưới đây để tìm hiểu thêm một chút về những gì bạn có thể mong đợi để nhận được tiền của mình.

Hủy bỏ & Hoàn tiền

Nếu bạn đổi ý, có một Thời hạn bảo hành hoàn tiền trong 60 ngày, đó là hữu ích cho bạn để thực sự bị mắc kẹt và thử nghiệm các kế hoạch. Quá trình hủy bỏ và nhận tiền hoàn lại rất đơn giản, mặc dù có thể mất một chút thời gian để rời khỏi so với khi bắt đầu.

Đọc về kinh nghiệm đầy đủ của tôi khi hủy tài khoản.

TMDhosting có giá bao nhiêu? TMDhosting cung cấp các gói từ $ 3 đến $ 8. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói TMDhosting nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. TMDhosting có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ TMDhosting đây.
TMDhosting hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? TMDhosting không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của TMDhosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

TMDhosting phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nghe này, TMDhosting hoàn hảo, và bạn sẽ thấy không thiếu những khách hàng cũ nản lòng, những người có ác cảm với công ty. Đồng thời, mọi máy chủ web đều có chúng, và miễn là bạn hiểu những gì bạn đang tham gia, thì đó là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web ngân sách khá tốt với một vài tính năng nổi bật như sao lưu hàng ngày.

Thật dễ dàng để bắt đầu, nhưng nếu bạn không chọn kế hoạch phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng nản chí. Điều tương tự cũng đúng nếu bạn mong đợi sự hỗ trợ rộng rãi, bởi vì trong khi các kỹ sư luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, thì nó không có danh tiếng tốt nhất giữa khách hàng và khách hàng cũ..

Cuối cùng, bạn nhận được những gì bạn phải trả, và miễn là bạn không tham gia với những kỳ vọng cao phi thực tế, TMDhosting đã giành chiến thắng khiến bạn thất vọng. Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu liệu nó có phù hợp với bạn không.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me