Đánh giá Webgate 2020 – Máy chủ web này có đáng để bạn bỏ tiền không?

Webgate là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Được thành lập vào năm 2002, Webgate là một công ty lưu trữ web đáng tin cậy và có kinh nghiệm cao có trụ sở tại Tel Aviv, Israel. Các trung tâm dữ liệu của họ cũng được đặt tại Israel ở thị trấn Petah Tikva. Họ phục vụ đối tượng chủ yếu là người Do Thái và tiếng Do Thái là ngôn ngữ duy nhất họ cung cấp trên trang web của họ. Họ cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ bao gồm các tùy chọn cPanel, Linux, Windows và WordPress và một vài giải pháp lưu trữ và lưu trữ của đại lý.

Cổng web

Tính năng và dễ sử dụng

Bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ hoặc tính năng hỗ trợ bạn cần cho một giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh tại Webgate:

 • Đăng ký tên miền
 • Chứng chỉ SSL
 • Sao lưu trang web với truy cập 7 ngày
 • Sử dụng bảng điều khiển để quản lý lưu trữ của bạn (chủ yếu là cPanel)

Họ cũng cung cấp một số dịch vụ chuyên biệt và các loại lưu trữ cho những người có nhu cầu cụ thể:

 • Dịch vụ WordPress: Webgate cung cấp một loạt các dịch vụ để tận dụng tối đa trang web WordPress của bạn bao gồm tối ưu hóa hiệu suất, thiết kế trang web cho bạn hoặc bảo vệ trang web.
 • WordPress, Joomla hoặc Drupal: Webgate cung cấp các giải pháp lưu trữ phục vụ cho người dùng của ba nền tảng quản lý trang web rất phổ biến này và có thể cài đặt chúng cho bạn.
 • Internet Radio Server: Một loại giải pháp lưu trữ duy nhất hoàn hảo nếu bạn muốn liên tục truyền phát nội dung như video hoặc âm nhạc.

Điều đầu tiên mà vĩ đại từ góc độ trải nghiệm người dùng là bạn có tùy chọn lưu trữ WordPress, Joomla và Drupal. Thông qua hỗ trợ tiêu chuẩn và các dịch vụ khác của họ, bạn cũng có thể có một trang web tuyệt vời đang chạy mà không phải tự làm quá nhiều. Đăng ký cũng đơn giản không có upells. Tuy nhiên, thực tế là trang web bằng tiếng Do Thái sẽ gây khó khăn nếu đó không phải là ngôn ngữ của bạn.

Giá cả và hỗ trợ

Webgate cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói lưu trữ của họ. Bạn cũng có thể hủy bất kỳ lúc nào để được hoàn tiền theo thời hạn thanh toán còn lại. Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ lý do nào miễn là nó trong vòng 30 ngày. Họ cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ chia sẻ, VPS và đại lý bán lẻ với lựa chọn Linux hoặc Windows và các dịch vụ chuyên biệt. Bao gồm các:

Lưu trữ Linux được chia sẻ:

 • Starter: Thích hợp cho chủ sở hữu trang web cá nhân / blogger. Đi kèm với dung lượng 100 MB và truyền dữ liệu 10 GB
 • SmallBiz: Thích hợp cho các blogger phổ biến hơn hoặc các doanh nghiệp nhỏ. Đi kèm với dung lượng 500 MB và truyền dữ liệu 25 GB
 • Hacker: Thích hợp cho các blogger rất phổ biến và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đi kèm với dung lượng lưu trữ 1 GB và truyền dữ liệu 75 GB.

Windows Hosting chia sẻ:

 • Bộ khởi động: Đi kèm với dung lượng đĩa 100 MB, truyền dữ liệu 10 GB, 3 tài khoản email và 1 cơ sở dữ liệu MySQL.
 • SmallBiz: Đi kèm với dung lượng ổ đĩa 500 MB, truyền dữ liệu 25 GB, 5 tài khoản email và 1 cơ sở dữ liệu MySQL.
 • Master: Đi kèm với dung lượng ổ đĩa 1 GB, truyền dữ liệu 75 GB, 10 tài khoản email, tối đa 10 trang web và 1 cơ sở dữ liệu MySQL.

VPS Linux hoặc Windows: Một số tài nguyên cho gói VPS của họ có thể cấu hình được. Đi kèm với dung lượng lưu trữ 25 GB, truyền dữ liệu 1 TB, RAM 1-32 GB và tối đa 8 CPU.

Đại lý lưu trữ: Họ cung cấp các gói bán lại Linux và Windows rất giống với các giải pháp VPS của họ.

Lưu trữ WordPress: Có ba gói lưu trữ cung cấp các tài nguyên khác nhau phù hợp cho mọi thứ từ các blogger cá nhân đến các trang web kinh doanh.

Họ khuyên bạn nên sử dụng SweetHome liên kết của mình để lưu trữ máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đại lý khác tốn nhiều tài nguyên hơn.

Webgate cung cấp hỗ trợ 24/7 cho tất cả các gói lưu trữ của họ thông qua đường dây điện thoại của họ hoặc qua hỗ trợ qua email. Trò chuyện trực tiếp có sẵn nhưng không phải là 24/7. Trên hết, họ cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp khác, đặc biệt là cho WordPress, là các dịch vụ bổ sung có trả tiền. Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ hỗ trợ của họ có kỹ thuật cao. Họ cũng nhanh chóng phản hồi. Tuy nhiên, hỗ trợ chỉ được cung cấp bằng tiếng Do Thái.

Webgate phù hợp với đối thủ như thế nào?

Mặc dù họ cung cấp rất nhiều gói lưu trữ chia sẻ, các giải pháp VPS và đại lý bán lẻ Webgate tương đối cơ bản và không phù hợp cho các doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp lớn. Thay vào đó, công ty anh em của họ SweetHome phục vụ những nhu cầu này. Tuy nhiên, họ cung cấp một số dịch vụ WordPress giá trị gia tăng tuyệt vời, rất phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người bị hạn chế về thời gian.

Webgate có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Dịch vụ WordPress chuyên nghiệp
 • Chọn giữa Linux hoặc Windows hosting
 • Hỗ trợ 24/7 tuyệt vời với tất cả các gói
 • Sao lưu có thể truy cập và đáng nhớ trong 7 ngày

Nhược điểm

 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có giới hạn
 • Trang web và dịch vụ chỉ bằng tiếng Do Thái
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me