Đánh giá X10hosting 2020 – Có đáng không?

x10hosting của tôiCó trụ sở tại Tilton, New Hampshire, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tư nhân của Mỹ x10hosting được thành lập năm 2004 với sứ mệnh cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí cho các quản trị web trên toàn thế giới. Năm 2010, công ty đã ra mắt dịch vụ lưu trữ x10Premium như một giải pháp lưu trữ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Nó cũng cung cấp dịch vụ máy chủ ảo x10VPS và giải pháp máy chủ chuyên dụng Infinity +.


Trang web kiểu dáng đẹp x10hosting bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

x10hosting

Các dịch vụ lưu trữ web đám mây miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào:

 • Máy chủ SSD 100% trên nền tảng đám mây
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Trình cài đặt phần mềm một cú nhấp chuột
 • bảng điều khiển cPanel / tùy chỉnh
 • Băng thông không giới hạn
 • Dung lượng đĩa không giới hạn

Đối với một dịch vụ miễn phí, x10hosting thực hiện công việc thu hút sự chú ý của tôi khá tốt Lưu trữ SSD (nhanh hơn và đáng tin cậy hơn lưu trữ HHD) và phổ biến bảng điều khiển cPanel (giúp đơn giản hóa việc quản lý trang web của bạn). Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển sang thương hiệu riêng của x10hosting bảng điều khiển tùy chỉnh để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp hơn. 

Mặc dù trang web của nhà cung cấp này nói rằng không gian đĩa và băng thông không được tính, Tôi đã thấy một số báo cáo người dùng về việc được phân bổ 512 MB theo mặc định. Tôi cũng đã thấy một số báo cáo về các vấn đề khi đăng ký và đăng nhập. Vì vậy, tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ lưu trữ miễn phí như một phương tiện để kiểm tra các dịch vụ trước khi đăng ký gói trả phí. Ngoài ra, hãy nhớ đọc các điều khoản dịch vụ của nhà cung cấp này để tránh bị đình chỉ (đặc biệt là trên gói miễn phí).

Các x10Premium vô cực gói lưu trữ chia sẻ trả phí (có trang web riêng) đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • SLA 99,9%
 • Băng thông không giới hạn
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Miền không giới hạn
 • PHP 5.4, MySQL 5.5, Perl và Python 2.6
 • Tự động sao lưu hàng ngày
 • bảng điều khiển cPanel
 • Xây dựng trang web
 • Trình cài đặt mềm

Với gói trả phí này, dữ liệu của bạn được sao lưu tự động nhiều lần mỗi ngày nhờ vào Trình quản lý sao lưu máy chủ R1Soft. Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào kho lưu trữ tệp và cơ sở dữ liệu thông qua bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Nếu bạn muốn tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình – và ai không? – gói cao cấp cũng cung cấp Công cụ SEO Attracta.

Giá cả và hỗ trợ

Thật sự không có gì để nói về giá cả miễn phí của chương trình, bởi vì … nó miễn phí.

Khi nói đến lưu trữ trả phí, x10hosting bán kế hoạch lưu trữ web chất lượng với giá cạnh tranh. Bạn nhận được một số quà tặng miễn phí như tên miền miễn phí, một chứng chỉ SSL miễn phí, và một địa chỉ IP miễn phí nếu bạn cam kết với một nhiệm kỳ hai hoặc ba năm. Cũng thế, đăng ký dài hơn là giá trị đồng tiền tốt hơn.

Theo như tôi có thể nói từ các điều khoản dịch vụ, bạn có thể được hoàn tiền nếu bạn hủy sớm. Tuy nhiên, x10hosting có quyền hủy dịch vụ bất cứ lúc nào, trong trường hợp nào nó sẽ hoàn trả phần còn lại của đăng ký của bạn miễn là bạn đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào của nó. Tất cả điều này nghe có vẻ khá hà khắc với tôi, nhưng bạn có thể nhận được tín dụng nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới 99,9%.

Đối với các dịch vụ miễn phí x10hosting, kênh hỗ trợ duy nhất là diễn đàn cộng đồng. Tuy nhiên, thuê bao Premium có thể truy cập vào Dịch vụ email hỗ trợ 24/7. Tôi có phần thất vọng với sự hỗ trợ của x10hosting, kể từ khi gửi email và vé của tôi khi chưa được trả lời. Về mặt tích cực, có một nền tảng kiến ​​thức tự giúp đỡ:

x10hosting

X10hosting có giá bao nhiêu? X10hosting cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 7. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói x10hosting nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. x10hosting có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ x10hosting đây.
X10hosting hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? X10hosting không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của x10hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để x10hosting phù hợp với đối thủ?

Mặc dù cung cấp chính x10hosting là gói lưu trữ miễn phí, các đăng ký cao cấp (được bán trên một trang web riêng) khá chắc chắn và được cung cấp với giá cả hợp lý. Tôi sẽ cảm thấy tốt hơn về máy chủ này nếu tôi có thể triệu tập một số hỗ trợ trước khi bán hàng.

Ưu

 • SLA 99,9% thời gian hoạt động
 • Lưu trữ SSD
 • Giấy chứng nhận tên miền và SSL miễn phí với các hợp đồng dài hạn
 • Dịch vụ lưu trữ miễn phí

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng không phản hồi
 • Không có khả năng hủy hợp đồng của bạn

Tìm lưu trữ SSD miễn phí và cao cấp tại x10hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me