Fluccs – Đánh giá đám mây của người Úc năm 2020 – Có đáng không?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Úc cung cấp các máy chủ chuyên dụng và một bộ đầy đủ các giải pháp điện toán đám mây riêng và công cộng có thể tùy chỉnh – Fluccs là một trong những người chơi đầu tiên trên thị trường làm như vậy. Các giải pháp lưu trữ của họ rất tuyệt vời cho cả SMB và các tổ chức chính phủ và họ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ một cơ sở khách hàng Úc, khiến họ trở thành một trong những lựa chọn ưa thích của quốc gia đối với lưu trữ web cấp doanh nghiệp.


Công ty được thành lập vào năm 2011 sau khi hợp nhất một vài thương hiệu lưu trữ web riêng biệt của Úc: Máy chủ web Úc, Giải pháp Internet ALBA và Máy chủ chuyên dụng Úc. Họ có trụ sở tại thành phố Brisbane, Úc.

Fluccs - Đám mây Ausstralian

Đặc trưng và dễ sử dụng

Fluccs cung cấp cả quản lý và quản lý đám mây, máy chủ chuyên dụng và các giải pháp VPS. Với cơ sở hạ tầng đám mây đầy đủ, họ đã tự hào cung cấp cho khách hàng của mình các tính năng sau:

  • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
  • Sao lưu tự động miễn phí
  • Tài nguyên chuyên dụng được đảm bảo (không có máy chủ bán quá mức)
  • Cài đặt tài khoản miễn phí và dịch vụ chuyển trang web

Phần cứng của họ rất tiên tiến, vì vậy họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình tốc độ máy chủ tuyệt vời và kết nối mạng. Các thử nghiệm ngắn của tôi mang lại thời gian tải dưới hai giây từ các vị trí ping của Úc, mặc dù các vị trí khác có độ trễ đáng chú ý hơn (có thể hiểu được như vậy).

Tuy nhiên, những người tìm kiếm lưu trữ chia sẻ có thể thất vọng với nhà cung cấp này – họ có gói lưu trữ chia sẻ duy nhất (trên hợp đồng hàng tháng hoặc hàng năm). Xin lưu ý rằng kế hoạch này bắt đầu với bạn Bộ nhớ 50GB và băng thông không giới hạn – nhiều hơn bạn cần nếu bạn lên kế hoạch chạy, giả sử, một trang web WordPress đơn giản. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với đảm bảo 100% thời gian hoạt động của họ và tất cả các tính năng tiêu biểu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tốt (trình cài đặt tập lệnh miễn phí, đăng ký tên miền miễn phí, v.v.), vì vậy nếu bạn sẵn sàng chi nhiều hơn một chút cho độ tin cậy cao hơn, sau đó họ có thể là một lựa chọn tốt.

Fluccs cũng là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây quy mô đầy đủ đầu tiên trong danh sách rút gọn của chính phủ Khối thịnh vượng chung Queensland và Úc. Thêm vào đó, họ được chứng nhận bởi QAssure, một công ty kiểm định độc lập đảm bảo rằng mỗi nhà cung cấp có khả năng thanh toán và thông tin cần thiết để cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT cho chính phủ.

Giá cả và hỗ trợ

Là điển hình của nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, các dịch vụ lưu trữ tại Fluccs có thể đắt hơn một chút so với những gì bạn đã sử dụng. Những gì bạn thực sự trả tiền khi bạn đi với nhà cung cấp IaaS này là thời gian hoạt động và độ tin cậy vô song, sau tất cả Ngoài ra, hãy nhớ rằng gói máy chủ đám mây cơ bản của họ không thực sự bao gồm bất kỳ cài đặt bảng điều khiển nào – bạn phải trả thêm tiền cho giấy phép.

Nếu bạn có kế hoạch trả tiền khi họ đi, bạn sẽ đặc biệt đánh giá cao khả năng có được tài nguyên có thể mở rộng ngay lập tức (một lợi ích mà không may là không có sẵn với các gói lưu trữ hàng tháng của họ). Chưa kể đến việc Fluccs không ràng buộc bạn với bất kỳ hợp đồng nào: bạn có thể hủy bất cứ lúc nào hoặc chỉ cần khởi động và chạy các ứng dụng trên máy chủ bất cứ khi nào bạn cần, chỉ trả tiền cho các tài nguyên bạn thực sự sử dụng.

Thật không may, Fluccs không sở hữu và vận hành trung tâm dữ liệu của riêng họ, do đó bạn có thể gặp một chút thời gian trễ trong hỗ trợ công nghệ trong trường hợp hiếm hoi và cực kỳ khó xảy ra khi bạn tìm thấy máy chủ của mình. Thay vào đó, họ đã hợp tác với NEXTDC và Equinix để cung cấp máy chủ cho khách hàng của họ trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Brisbane, Sydney và Melbourne.

Fluccs cung cấp hỗ trợ bằng cách của một trò chuyện trực tiếp, điện thoại (Số điện thoại miễn phí của Úc hoặc điện thoại cố định cho khách hàng quốc tế), e-mail, và Mâu liên hệ. Họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và theo kinh nghiệm của tôi, họ đã nhắc nhở trả lời (dưới một phút để trò chuyện trực tiếp và trong ngày qua email) và luôn cung cấp thông tin hữu ích. Tôi cũng ngạc nhiên khi nhận ra rằng mỗi một trong số những người đại diện mà tôi nói chuyện là người Úc – đó là một dấu hiệu tốt khi công ty đã thuê ngoài hỗ trợ cho một quốc gia khác.

Fluccs – Đám mây Ausstralian phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nói chung, Fluccs là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời cho khách hàng ở Úc và hơn thế nữa – mặc dù vậy, các trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Úc có nghĩa là khách hàng quốc tế sẽ mong đợi độ trễ cao hơn cho trang web của họ. Mặc dù vậy, họ không có bất kỳ gói lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng nào, vì vậy những người muốn chạy chỉ là một trang web đơn giản sẽ phải tìm ở nơi khác.

Ưu

  • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
  • Tài nguyên có thể mở rộng ngay lập tức với kế hoạch trả tiền khi bạn đi
  • Không có hợp đồng
  • Được chứng nhận bởi chính phủ Khối thịnh vượng chung Queensland và Úc

Nhược điểm

  • Ở đầu pricier của quang phổ
  • Trung tâm dữ liệu không thuộc sở hữu và điều hành bởi Fluccs
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me