Joe’s Datacenter Review 2020 – Có đáng không?

joesdatacenter chínhJoe Lau Datacenter là một công ty lưu trữ nhỏ, đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Joe Lau Datacenter được thành lập vào năm 2008 bởi Joe Morgan. Công ty của ông sở hữu và vận hành cơ sở riêng của mình với hai trung tâm dữ liệu đặt tại trung tâm thành phố Kansas, Missouri, từ đó cung cấp các máy chủ chuyên dụng, máy chủ riêng ảo và dịch vụ colocation.

Tất cả các dịch vụ nội bộ đều được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ trong nhà, giúp Joe, Datacenter cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Trang web chính của công ty hỗ trợ tiếng Anh, nhưng khu vực khách hàng của nó hỗ trợ hai mươi lăm ngôn ngữ bổ sung.

Tính năng và dễ sử dụng

Joe Lau Datacenter cung cấp một nhiều kế hoạch VPS khác nhau tùy theo sự lựa chọn của bạn về:

  • Mẫu hệ điều hành: Arch Linux, CentOS, Debian, Windows 2008, Windows 2012
  • Cấp tính toán: Cấp phát triển Linux hoặc Cấp tính toán chung cho Linux / Windows
  • Tùy chọn tính toán: 1 vCPU đến 4 vCPU với RAM 4 GB đến 16 GB
  • Lưu trữ: 10 GB đến 8 TB

Bạn cũng có thể chọn thông số mạng của bạn (từ 1 đến 4 địa chỉ IP và tốc độ từ 1 đến 1000 Mbps) và tận hưởng băng thông đến miễn phí.

Trung tâm dữ liệu Joe Lau cũng cung cấp 33 gói máy chủ chuyên dụng6 kế hoạch colocation. Bạn co thể dê dang nâng cấp hoặc hạ cấp bất cứ lúc nào bằng cách gửi một vé hỗ trợ. Bạn cũng có thể gửi một vé hỗ trợ để yêu cầu tải lại hệ điều hành tùy chỉnh miễn phí.

Đúng như tên gọi của nó, một trong những điểm bán hàng Joe Joe Datacenter40 là Cơ sở trung tâm dữ liệu được chứng nhận SOC 2 Type 2 đảm bảo mức độ sẵn có, bảo mật, bảo mật, toàn vẹn và riêng tư cao nhất. Từ quan điểm bảo mật và tuân thủ dữ liệu, bạn cũng có thể yên tâm rằng nhà cung cấp này tuân thủ PCI-DSS / HIPAA.

Giá cả và hỗ trợ

Trung tâm dữ liệu Joe

Các Gói khởi động VPS khá rẻ, và bạn có thể thanh toán cho nó hàng tháng bằng đô la Mỹ thông qua PayPal, thẻ tín dụng, eCheck, lệnh chuyển tiền và thậm chí là Bitcoin. Thật không may, Trung tâm dữ liệu Joe không hoàn tiền trong mọi trường hợp.

Bạn có thể liên hệ với công ty này qua điện thoại, vé hỗ trợ hoặc email. Mặc dù Facebook, Twitter và LinkedIn cũng được liệt kê là kênh liên lạc, tin nhắn Facebook của tôi được bảo mật không có phản hồi. Nếu bạn phải dùng đến sự tự hỗ trợ, bạn sẽ thấy rằng kiến thức cơ bản chứa một số bài viết và hướng dẫn hữu ích. Bạn thậm chí có thể nhấp vào phần Câu hỏi thường gặp bên dưới mỗi trang dịch vụ, sẽ đưa bạn trực tiếp đến khu vực thích hợp của cơ sở kiến ​​thức.

Joe nhiệt Datacenter có giá bao nhiêu? Joe nhiệt Datacenter cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ nào của Joe, Datacenter? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Joe mốc Datacenter có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể khác nhau và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Joe, Datacenter đây.
Hỗ trợ khách hàng của Joe Lau Datacenter lành mạnh như thế nào? Joe Dịch Datacenter không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Joe, Datacenter là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Joe Dat Datacenter phù hợp với đối thủ như thế nào?

Đánh giá theo lời chứng thực trên trang web và trang Facebook của nhà cung cấp này, nó phải hoạt động tốt. Đối với VPS đáng tin cậy và giá cả phải chăng, máy chủ chuyên dụng và dịch vụ colocation, bạn có thể thử công ty. Chỉ cần lưu ý rằng bạn không thể hoàn lại tiền trong mọi trường hợp.

Joe dữ liệu trung tâm có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

  • 11 năm kinh nghiệm trong ngành
  • Trung tâm dữ liệu tuân thủ SOC 2 Loại 2 và PCI-DSS / HIPAA
  • Giá cả phải chăng
  • Mạng nhiều homed với khả năng dự phòng

Nhược điểm

  • Không đảm bảo thời gian hoạt động
  • Không hoàn lại tiền
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me